หัวผักกาดเน่าจากโลตัส ในช่วงโควิด-19

กระทู้คำถาม
วันที่9  เมษายน 2563 เวลา 10.49 น.
ได้รับการแก้ปัญหาแล้วจากคุณบอย แผนกดูแลอาหารสด #เทสโก้โลตัสลาดพร้าว จะนำผักสดมาส่งถึงบ้าน แต่ไม่รับแค่นี้ก็พอใจ ผู้บริโภคคนอื่นจะได้ไม่เจอแบบนี้
อมยิ้ม38อมยิ้ม38อมยิ้ม38อมยิ้ม38
ในช่วงเวลานี้ การออกจากบ้านเพื่อไปซื้อวัตถุดิบ มาประกอบอาหารเชื่อว่าหลายคนเลือกที่จะออกน้อยที่สุด และเลือกซื้อที่จำเป็น เพราะต้องใช้เงินอย่างประหยัด เพื่อกลับมาไว้ให้คนในบ้านกินหลายๆวันเราไม่รู้ว่าโรคไวรัส  #โควิด-19 จะอยู่กับเราไปอีกนานแค่ไหน การใช้เงินทุกบาทจึงต้องเลือกในสิ่งที่จำเป็นที่สุดไว้ก่อน
...เวิ่นเว้อมานาน เข้าเรื่องเลยแล้วกัน มีอยู่ว่า วันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา เราเข้าไปซื้อของ ในเทสโก้ โลตัส  สาขาลาดพร้าว มาหลายอย่าง หนึ่งในนั้นมีผักกาดขาว ซึ่งใส่ฟอยกันกระแทกไว้ เราเลือกหัวกำลังเหมาะใส่ถุงชั่ง กะว่าตอนเช้าจะทำกับข้าวให้สมาชิก แต่ต้องเสียความรู้สึก เพราะช่วงเช้าแกะถุง จะนำผักมาล้างแค่แกะกาบผักกาดขาดกาบแรกออก ผลปรากฎข้างในเร่ิมเน่า
ช่วงสาย11.42 น.เราเข้าไปในชุมชน พร้อมกับแจ้งปัญหา ครั้นจะไปเปลี่ยน ค่าเดินทางไปกลับ ก็เกิน 20.25 บาท ส่วนแอดมิน มีแต่มาถามซ้ำๆวนไปมาเหมือนวันแรก โดยไม่แก้ปัญหาให้สักอย่าง ตั้งแต่เวลา 14.36 น. จนถึงเวลานี้
เงินจำนวน 20.25 บาท มันมีค่านะคะ โดยเฉพาะในยุคนี้ ที่จะซื้ออะไรแต่ละอย่างต้องคำนวนและเลือกที่จำเป็นที่สุด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ผัก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่