[SR] ส่องเรือนหอหรู นุ่น-หลุยส์ กว่า 10 ปีที่ทั้งคู่รอคอย ยินดีด้วยนะคะ FC

กระทู้รีวิว

ยูทูบเบอร์คู่รักดารา หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา  โดยทั้งคู่เปิดยูทูบแชนแนล NoonLouis CH เริ่มต้นความรักปนฮากับ EP แรก ก็เปิดเรียนหอแล้ว ฮิ้วๆ ไม่ถึงเดือน ยอดวิวหลักล้าน....แล้วจ้า 

โดยบ้านหลังนี้ หลุยส์ เพิ่งซื้อเมื่อเดือน พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา เป็นโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลวาร์ด ย่านเสรีไทย แม้จะยังไม่ได้ตกแต่งเพราะอยู่ในช่วงคุยกับฝ่ายตกแต่งภายใน แต่แค่เห็นหน้าบ้านบอกได้เลยว่าสวยหรูหรามาก เพราะอยู่ในโครงการหมู่บ้านหรู ซึ่งโดยปกติหมู่บ้านดังกล่าวราคาเริ่มต้นของบ้านจะอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท และหมู่บ้านที่ นุ่น-หลุยส์ จะเข้ามาอยู่ มีบ้านเพียง 48 หลังเท่านั้น ซอยหนึ่งมีบ้านทั้งหมด 4 หลัง ทำให้มีความเงียบ เป็นส่วนตัว เวลาเข้ามาก็จะมีประตูสองชั้น พื้นที่ใช้สอยของบ้าน 121 ตารางวา หรือ 564 ตารางเมตร

หลุยส์ เขาวางแผนตกแต่งเรียบร้อย นุ่นก็เหมือนฝ่ายชมงาน 555

สังเกตุจากการยืนของคุณนุ่นแล้ว!!! รู้เลยบ้านนี้ใครใหญ่ 

คุณนุ่น รมิดา เผยว่า มีเพื่อนรุ่นพี่เป็นซินแสมาดูบ้านบอกว่า หลุยส์ ได้บ้านที่ถูกโฉลกกับเขาตลอด หลุยส์ เสริมว่า บ้านหลังเก่า ทั้งซอยคนซื้อไปหมดแล้วนอกจากบ้านหลังนั้น ซินแสของหมู่บ้านบอกว่า บ้านหลังนั้นจะขายยาก เพราะเป็นบ้านของศิลปิน คนในวงการ ดาราเท่านั้นที่จะอยู่ได้ และเราไม่รู้ตัว ก็เอาเลย เหมือนเราไม่ได้เป็นคนเลือกบ้าน บ้านเลือกเรา

เมื่อเข้ามาดูบ้านตรงชั้นล่าง หลุยส์ บอกว่าตั้งใจจะทำเป็นครัวฝรั่งที่จัดจานจัดโต๊ะ มีโต๊ะเล็กๆ กินข้าวแบบ Island และจะมีห้องกินข้าวด้วย อีกทั้งจะมีห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องผู้สูงอายุที่พื้นจะนิ่มหน่อยเพราะเวลาล้มจะได้เซฟตี้ มีที่จับเวลาเข้าห้องน้ำ สุขภัณฑ์แบบออโต้ เมื่อทีมงานบอกว่าอยากเห็นห้องรองเท้า นุ่น รมิดา แอบเม้าท์ หลุยส์ ว่า “เอาจริงๆ ป่ะ รองเท้านุ่นยังไม่เยอะเท่ากับรองเท้าหลุยส์” เมื่อเห็นสายตาของหลุยส์ นุ่นเลยรีบแก้ตัวว่าเพราะเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์รองเท้า รองเท้าเลยเยอะ

เมื่อมาถึงชั้น 2 จะมีเนื้อที่เยอะนิดนึง ซึ่ง นุ่น บอกว่าถ้าสมมติอนาคตมีน้องกัน ทำเอา หลุยส์ ถึงกับหันขวับ ก่อน นุ่น จะบอกว่า “มีน้องอะ ไม่ใช่ลูกนะ น้องอะ” และบอกว่าโซนตรงใกล้บันไดอาจจะทำเป็นคอกแบบนั้น หลุยส์ เลยถามว่า “คอกนี่คือหมาปะ” ก่อน นุ่น จะบอกว่า “ลูก” หลุยส์ แกล้งพูดต่อ “แล้วตะกี้บอกว่าน้อง” นุ่น เลยรีบบอก “น้องไง โอ๊ย งง” เรียกว่าเล่นเอง ตบเอง งงเองจ้า อิอิ


ส่วนห้องน้ำมีอ่างล้างหน้า 2 อัน เป็นแกรนิตลายไม้ ซึ่งหลุยส์บอกว่าจะเปลี่ยนสี ถ้าเป็นสีดำจะสวยกว่า ก่อนที่ นุ่น จะเสริมว่าสีที่หลุยส์ชอบเป็นสีฟ้า แต่ถ้าเป็นบ้านและรถก็จะออกแนวมืด ดำมืดเทา จากนั้น หลุยส์ แอบเม้าท์ นุ่น อีกว่าเป็นคนที่มีครีมเยอะมาก น่าจะเต็มเชลฟ์ที่อยู่แถวอ่างล้างหน้าแน่ๆ ทำเอานุ่นมองแรงอีกแล้วเพราะโดนเผาต่อหน้า ก่อนจะพาไปดูอ่างอาบน้ำที่ทำเอา นุ่น ตกใจ เพราะ หลุยส์ แกล้งเปิดก๊อกน้ำและน้ำไหลออกมาจริงๆ ก่อนจะพาไปชมห้องนอนของแขกที่มาบ้าน งานนี้ หลุยส์ยังไม่จบเรื่องตู้เสื้อผ้า บอกว่าห้องนี้ตู้เสื้อผ้าใหญ่กว่าของผมอีก ก่อนที่ นุ่น-หลุยส์ จะเถียงกันเรื่องห้องนอนและตู้เสื้อผ้าซะงั้น งานนี้ทีมงานถึงกับบอกว่าไม่ต้องหันมาทางนี้ เพราะทางนี้ไม่ช่วยจ้า ฮิฮิ


นี่ยังไม่ทันย้ายเข้ามาอยู่ ไม่บอกก็รู้บ้านหลังนี้ใครใหญ่...นะจ๊ะ อิอิอิ 

ติดตามเรื่องราวของนุ่น-หลุยส์ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/noonlouis Instagram : https://www.instagram.com/noonlouisch Youtube : http://www.youtube.com/noonlouisch
ชื่อสินค้า:   ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์อีกคู่แล้วสำหรับคู่รักคนดัง หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา แค่EPแรกยอด Follow พุงเอาๆ
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่