หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หลังจากอัพเดทซอฟแวร์ซัมซุง 😀
กระทู้คำถาม
Samsung
Samsung Galaxy A70
Android
Google
อัพเดทซอฟแวร์ A70 ล่าสุดมีปัญหาในแอพ กูเกิ้ลโพโต้ คือ เวลาเราจะทำวีดีโอแก้ไขในแอพนั้นเช่น ปรับให้วีดีโอไม่สั่น อยู่ๆมันใช้ไม่ได้ ของเคยใช้ทุกวันครับ เพื่อทำให้วีดีโอที่ถ่ายแบบ4k นิ่งขึ้น แต่พออัพเวอชั่นแอนดรอย10 ใช้ฟังชั่นนี้ไม่ได้มันบอกว่าไม่สามารถบันทึกวีดีโอที่ปรับไม่ให้สั่นได้ เมื่อวานตอนใช้เวอชั่นแอนดรอย9ยังใช้ได้เลย พอมาอัพเดทปุ๊บ ใช้ไม่ได้ทันที เซ็งเลย ผมว่าเกี่ยวกับแอนดรอยไม่เกี่ยวกับแอพ ผมล้างรีเสตเครื่อง2รอบก้อยังใช้ไม่ได้ แล้วแบบนี้ผมถ่ายแบบ4k ในเครื่องไม่มีกันสั่น ผมจะไปปรับวีดีโอไม่ให้สั่นได่ไง ต่อจากนี้... 🙄 แต่ที่คิดว่าเป็นที่แอนดรอย10 ที่อัพใหม่ เพราะว่าใช้ A50, s8 ของที่บ้านยังเป็นแอนดรอย9 ใช้ได้อยู่ปกติโหมดแก้ไขภาพสั่นไหวในกูเกิ้ลโฟโต้ แต่พออัพเดท A70 กลับใช้ไม่ได้ ถ้าโทษแอพไม่น่าเกี่ยวเพราะเครื่องอื่นใช้ได้ ที่ใช้แอนดรอย9
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบวิธีเช็คการอัพเดทซอฟแวร์ซัมซุง
พอดีว่าวันนี้วันที่ 18/12/13 Samsung Galaxy S4mini ผมมีซอฟแวร์มาให้อัพเดทครับแต่ อยากทราบว่า ซอฟแวร์ที่ให้อัพเดทนั้น ดีหรือไม่ดี มีอะไรอัพเดทใหม่บ้าง อยากทราบก่อนอัพเดทครับ ใครพอมีวิธีเช็คบ้างไหมครับ
I am Joker
สอบถามการอัพเดทซอฟแวร์ซัมซุง a70 ไปถึงไหนแล้วขอความชัดเจนด้วย ตอนนี้ลำบากในการพิมมาก
เนื่องจากเมื่อวันที่ 30 พ.ค 2562ทางซัมซุงได้ปล่อยซอฟแวร์ล่าสุดมาให้อัพ เราก้อคิดว่า อัพแล้วคงดีขึ้น ( จากก่อนอัพเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหา ) ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการทัช พิมแชทติดบ้างไม่ติดบ้าง เวลาก
สมาชิกหมายเลข 4910703
ซัมซุง galaxy A53 ไม่อยากปวดหัวอย่าซื้อมาใช้
เจ้าของกระทู้พึ่งซื้อSamsung galaxy A53 5G โดยใช้สิทธิส่วนลดวันตรุษจีนที่ผ่านมาหมาดๆใหม่ๆ โดยซื้อผ่านช็อปช็อปหนึ่ง แต่จู่ๆเจ้าหนูซัมก็มีอาการจอดับ และเปิดไม่ติด พูดง่ายๆคือน็อคไปเลย ลองเสิร์ชหาวิธีเปิ
สมาชิกหมายเลข 1549155
ซัมซุง s22 ultra ขึ้นเส้นสีเขียว หลังจากอัพเดตซอฟแวร์
โทรศัพท์ Samsung S 22 Ultra หลังจากอัพเดทซอฟแวร์หน้าจอเครื่องเส้นสีเขียว พบว่าเมื่อปลายปี Samsung แก้ไขให้ แต่โทรศัพท์ที่ใช้พึ่งมาเกิดปัญหา ได้สอบถามไปที่ Samsung ได้รับแจ้งว่า จะให้เสียค่าเปลี่ยนหน้า
snv-Nee*BP
ย้ายมือถือใช้งาน แอพ K Plus ใช้งานไม่ได้ ขึ้น Jailbreak ทั้งที่ไม่เคยทำ ทั้งเครื่องใหม่ เก่า
**แก้ไขอัพเดต ล่างสุด** แฟนเรามือถือพัง เราเลยให้เครื่องปัจจุบันไปใช้ POCO X6 Pro (Android) แล้วเรากลับไปใช้ มือถือเครื่องเก่า Samsung Galaxy S20 FE โดยได้อัพเดตระบบซอฟแวร์เป็น Android 13 ก่อนจะโหลด
สมาชิกหมายเลข 9057022
Samsung Galaxy a70 อัพเดทซอฟแวร์
Samsung Galaxy a70 อัพเดทซอฟแวร์วันนี้เล่นเกมร์แล้วเสียงแตกแอปอื่นก็แตกแก้ให้ที ครับ
สมาชิกหมายเลข 5838610
การแบ็คอัพข้อมูลซัมซุง
คือตอนนี้ผมมีปัญหาการพักอัพเดทUiครับ ไปดูคลิปมาเค้าบอกให้คืนค่าโรงงานแล้วมันจะกลับมาอัพเดทได้ปกติ ผมเลยสงสัยว่าถ้าผมเก็บข้อมูลไว้ที่สมาร์ทสวิซจะดึงข้อมูลกลับมาได้ไหมครับหลังจากคืนค่าโรงงาน
สมาชิกหมายเลข 8038206
ซัมซุงอัพเดทซอฟแวร์แล้วเสียบหูฟังไม่ได้
คือเรามีการอัพเดทซอฟแวร์ จากที่เสียบหูฟังได้ปกติ ทีนี้ก็ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ ทดสอบหูฟังที่โทรศัพท์เครื่องอื่น หูฟังไม่ได้เสียหายฟังได้ปกติเลย แต่พอมาเสียบที่โทรศัพท์เรา (ซัมซุงM52) มันขึ้นเหมือนเราจะเชื่อ
สมาชิกหมายเลข 754085
อัพเดทซอฟแวร์ซัมซุงแล้วเครื่องรีเองวันละครั้งถึงสองครั้งครับ
ผมใช้Samsung grand 2 ตอนนี้ใช้4.3อยู่ครับเคยอัพเป็น4.4.2แล้วเครื่องเป็นอย่างที่ว่าอย่างนี้เกี่ยวกับอะไรแล้วจะแก้ยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 1305339
บริการของgoogle play หยุดทำงานอยู่เรื่อยๆ
พอดีว่าใช้ซัมซุงj7 2016แล้วอัพเดทซอฟแวร์ ให้มีระบบเหมือนซัมซุงs8 แต่ google play หยุดทำงานแก้ปัญหายังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 3790637
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung
Samsung Galaxy A70
Android
Google
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หลังจากอัพเดทซอฟแวร์ซัมซุง 😀