หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ซื้อของกับLazadaอีกแล้ว
กระทู้คำถาม
Lazada
ธุรกรรมออนไลน์
ขนส่งสินค้า
เรื่องมันมีอยู่ว่า ช่วง27มีนาคมlazadaจัดโปรต่างๆ เราก็เลยตัดสินใจซื้อของกับlazadaครั้งแรก แต่ผลที่ได้คือ สินค้าถูกตีกลับเพราะชำรุดระหว่างขนส่ง โดยเราต้องโทรติดต่อถามเองว่าทำไมสินค้าถึงถูกตีกลับ ทั้งๆที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาเลยสักคน พบว่าสินค้าชำรุดตอนจัดส่ง สรุปไม่มีความรับผิดชอบใดๆเลย คือเราก็เสียสิทธิ์ในการซื้อครั้งนั้น ถ้าสั่งซื้อใหม่ก็ไม่ได้ราคาเดิม สรุปอีกทีแย่มาก!!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งสินค้าร้านLotus’s ในLazardแต่ได้รับของไม่ตรงตามที่สั่ง
ทางเราทำการสั่งครีมยี่ห้อนึงจากร้านLotus's ในลาซาด้า แต่ตอนรับสินค้าได้ของไม่ตรงตามที่สั่ง ได้รับครีมนวดผมมา ได้ทำการติดต่อทางแชทไปแจ้งlotusแล้วแต่ก็ไม่มีการตอบ
สมาชิกหมายเลข 7467807
ไม่ได้เงินคืนจาก Shopee food ??
เราสั่งซื้ออาหารผ่านเดลิเวอร์รี่ของค่าย ช้อปปี้ ฟู้ด จ่ายเงินผ่าน QRโค้ด ราคา219บาท เมื่อวันที่2ก.ค.2023 ผ่านไปประมาณ10นาทีไม่มีไรเดอร์กดรับออเดอร์ของเรา เราเลย
สมาชิกหมายเลข 7624560
โดน kerry ตีกลับพัสดุเอง โดยที่ไม่เคยมาส่ง ไม่เคยโทรมาเลย หมายความว่าไง
เราโดนตีพัสดุกลับโดยที่เราไม่ได้รับสายหรือการบอกกล่าวจากขนส่งเลย และของก็ถูกยกเลิกไปเป็นที่เรียบร้อย พอของมาถึงไทยเราก็รอ แต่ไม่มีการโทรมาแต่อย่างใด แต่ขึ้นว่าต
สมาชิกหมายเลข 5066592
สั่งสินค้าในอินเทอร์เน็ต
สมาชิกหมายเลข 2720959
ซื้อของออนไลน์จากPOWER BUY
เราสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับทางPOWER BUY แล้วอยู่ดีๆสินค้าถูกยกเลิก จึงได้โทรไปสอบถามคอลเซนเตอร์ได้คำตอบว่าออเดอร์ของลูกค้าไม่ได้ถูกยกเลิก เว็บไม่สเถียรเลยแสดงผล
สมาชิกหมายเลข 5946770
ไม่ควรซื้อตู้เสื้อผ้าจีนแดงใน LAZADA
ของไม่ได้คุณภาพ ขายเกลื่อนเต็ม LAZADA ไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น เสียเงินฟรี ๆ
โง่ละอาย
เตือนภัย Lazada ส่งของช้า 7 วันแล้วยังไม่ส่ง
ใครที่สั่งของจากร้าน Unilever Homecare Shop (พวกผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้า)ผ่าน lazada หรือคิดจะสั่งในอนาคต เลี่ยงๆไว้นะครับ 7 วันแล้วยังไม่ส่งของให้เลย lazada ก็ไม
สมาชิกหมายเลข 883050
ทำยังไง ถึงให้ได้ใช้ Laz pay later
ต้องการสมัคร Laz pay later แต่ไม่มีเมนูขึ้นให้สมัครเลย ลองติดต่อไป ที่ Lazada ก็ไม่ได้รับการตอบรับ
สมาชิกหมายเลข 6037348
ลองเดา โครงการไหนจะสำเร็จก่อนกัน สองโครงการใหญ่นี้
โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน 250 กม. VS โครงการแลนด์บริดจ์ ระนอง ชุมพร 109 กม. โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา
สมาชิกหมายเลข 4755513
ทำไมไรเดอร์ไม่โดนสาดน้ำ
ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทำไมคนบางส่วนถึงไม่สาดน้ำใส่พวกไรเดอร์ เพราะอะไร พวกเค้าเป็น VIP เหรอถึงรอดจากการโดนสาดน้ำใส่
สมาชิกหมายเลข 4978333
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Lazada
ธุรกรรมออนไลน์
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ซื้อของกับLazadaอีกแล้ว