[CR] รีวิวรองพื้นแบบซองใน 7-11 ทั้งหมด 9 แบรนด์

กระทู้รีวิว
ฮาโหลเพื่อนๆทุกคนวันนี้เอื้อจะมารีวิวรองพื้นแบบซองใน 7-11 กันเผื่อเพื่อนๆ คนไหนที่ไปเที่ยวแล้วลืมเอารองพื้นไปก็จะได้ไปหาซื้อได้ถูก เอื้อขอเลือกมา9แบรนด์ที่โดนใจสุดมาแนะนำพร้อมกับให้คะแนนไปในตัวด้วยจ้า ไปดูกันเลยยย

 
Jujune Dongbaek DD Cream SPF50/PA++ ปกปิดผิวหมองคล้ำให้เนียนกริบเป็นธรรมชาติกับดีดีครีมป้องกันแสงแดดสูตรแตกตัวเป็นน้ำบางเบาเกลี่ยง่ายหมดปัญหาอุดตัน อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติดอกดงเบกจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ดอกคาโมมายด์ และวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการป้องกันผิวจากรังสี UV 50 เท่า. มีส่วนผสมของดอกดงเบก ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว มอบที่สุดของความกระจ่างใสให้แก่ผิวChamomile extract ช่วยลดการระคายเคืองของผิวVitamin B3 ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ให้ผิวแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติSPF50/PA++ ป้องกันแสงแดด UVA และ UVB 50 เท่า
 
ราคา 49 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 4.5
กันน้ำกันเหงื่อ : 3
ไม่ดรอประหว่างวัน : 2

"Fuji Premium Black Tomato BB Serum Sun Protect หรือที่เรียกว่า บีบี มะเขือเทศดำ” สารสกัดสุดล้ำเลอค่าจากธรรมชาติ เนื้อเกลี่ยได้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตัน ปรับได้ทุกสีผิว เป็นบีบีครีมที่ในส่วนผสม 1 ซอง มีไลโคปีนเข้มกว่าแบบมะเขือเทศแดง 3 เท่า ดังนั้นเท่ากับมะเขือแดง 30 ลูก ใน 1 ซอง ผิวดูไบร์ทขึ้นด้วยบีบีครีมผสมสารป้องกันแดด อุดมสารสกัดจากมะเขือเทสดำ ช่วยควบคุมความมัน กันเหงื่อ ติดทนนานระหว่างวัน ไม่ต้องทารองพื้นซ้ำ แต่งหน้าทับได้ทันที
 
ราคา 49 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 2.5
กันน้ำกันเหงื่อ : 3
ไม่ดรอประหว่างวัน : 2

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream บีบี&ซีซี หน้าเนียน สว่างอมชมพู พร้อมกันแดด30เท่า 1ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 10ลูก...BB&CC สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น SPF30 บีบี ซีซีสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เมื่อลูบไล้เนื้อครีมไปบนผิวหน้าครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำแล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ผิวจึงดูสว่างเรียบเนียน พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่น BB CC สูตรน้ำ เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ป้องกันแสงแดด 30 เท่า กันน้ำ กันเหงื่อ
 
ราคา 49 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 4.5
กันน้ำกเหงื่อ : 3
ไม่ดรอประหว่างวัน : 2

 BK ACNE BB SUNSCREEN SPF50+ PA++++ ANTI POLLUTION NF  NF ที่ห้อยท้ายชื่อผลิตภัณฑ์นั่นก็คือ Non-Comedogenic silicone formula หรือว่าสูตรปรับปรุงใหม่นั่นเองเป็นบีบีที่ช่วยล็อคผิวสวย และลดปัญหาสิว เพราะเค้ามีความสามารถในการปกปิดมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า แถมยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยเรื่องการคุมมันได้มากขึ้นกว่าเดิม 2 เท่าเช่นกัน BB สูตรใหม่นี้ถึงเค้าจะปกปิดได้ดีขึ้น แต่เค้าก็ยังบางเบาผิวอยู่ เพราะเค้ามีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ต้องตกใจ เป็นซิลิโคน Non-Comedogenic จากอเมริกา ที่เป็นสูตรที่เค้าคิดค้นมาใหม่ ทำให้บางเบา ไม่อุดตัน
 
ราคา 49 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 3.5
กันน้ำกันเหงื่อ : 3
ไม่ดรอประหว่างวัน : 4


Ver.88 BB DEWY LOOK SPF30 PA++บีบีสูตรดิวอี้ เน้นงานผิว ฉ่ำวาว ดูเป็นผิวเรียบเนียน เน้นปกปิดน้อย-ปานกลาง สามารถบิ้วได้เล็กน้อย ทาซ้ำก็ไม่เป็นคราบและขุยใดๆเลยค่าา สำหรับใครที่ชอบงานผิวสายเกาหลีฉ่ำวาวต้องสูตรดิวอี้ลุคส์ตัวนี้เลย สีที่มีให้เลือกมี 1 สี เท่านั้น ส่วนตัวรู้สึกว่าคนผิวขาว-ขาวเหลือง ใช้ได้ค่า สูตรนี้เนื้อสีจะมีความอมชมพูเล็กน้อย ทำให้สาวผิวขาวดู ผิวสุขภาพดี ผ่องและโกลว์สวยมาก ถ้าหากใครมีรอยสิวอาจจะให้คอนซีลเลอร์ปกปิดเพิ่มเฉพาะส่วนเพิ่มได้ค่า
ราคา59 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 4
กันน้ำกันเหงื่อ : 3.5
ไม่ดรอประหว่างวัน : 3

CUTE PRESS  Airy Matte Foundation สี Sand Beige สัมผัสใหม่ของรองพื้นเนื้อแมทท์ เบาสบายผิวถึงขีดสุดราวกับอากาศ ปกปิดเนียนสนิททุกองศา เกลี่ยง่าย ลื่นสบายผิวราวกับขนนกไม่ตกร่อง สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบ
 
ราคา 59 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 4.5
กันน้ำกันเหงื่อ : 3
ไม่ดรอประหว่างวัน : 4.5

Best Korea  Snail CC Cushionปาดปุ๊บ...เนียนปั๊บ...สวยเป๊ะ  ไม่ยุ่งยากด้วยนวัฒกรรมใหม่ของความสวย คูชชั่นเนื้อบางเบาพร้อมสารสกัดจากหอยทาก ปรับสีผิวขึ้น 2 ระดับนอกจากจะใช้แทนแป้งและรองพื้น ยังมี SPF 34 PA++ ช่วยปกป้องแสงแดด ปกปิดริ้วรอยปกปิดจุดด่างดำ สีผิวไม่เปลี่ยนระหว่างวัน  ผิวไม่ดรอป ควบคุมความมัน  คุ้มม๊ากก! มีส่วนผสมกลูต้า วิตามินอี คิวเทน สเนล 
 
ราคา 59 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 4.5
กันน้ำกันเหงื่อ : 3.5
ไม่ดรอประหว่างวัน : 4

AR CC COLLAGEN CREAM SPF50PA+++ เอ อาร์ ซีซี คลอลาเจน ครีม เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ รองพื้นแบบซองผสมสารป้องการแสงแดดสูตรบางเบาผสมคอลาเจนเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เนียนเป็นธรรมมาชาติเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดอำพรางร่องผิว ปรับผิวหน้าให้แลดูสว่างขึ้น หน้าเนียนดุจผิวเด็ก พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ
 
ราคา 25 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 3
กันน้ำกันเหงื่อ : 2
ไม่ดรอประหว่างวัน : 3.5


Merrezca Skin Up Liquid Foundation Spf 50 PA++ สีไลท์ เบจ รองพื้นกันน้ำ Merrezca รองพื้นตัวนี้คือน่าโดนมาก....ปกปิด กันน้ำแบบสุดจริงๆ รองพื้นเนื้อสัมผัส นุ่มลื่น ให้ผิวสว่างขึ้นติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิมเข้มข้นกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และยังมีสารสกัดจากคาโมมาย ต้านการเกิดสิวอีกด้วย เพิ่มความมั่นใจพร้อมมอบประสิทธิภาพ ไม่เป็นคราบและไม่เปลี่ยนสีในระหว่างวัน ชอบที่มีกันแดดผสมอยู่ด้วย ให้10เต็มไม่หักเอื้อชอบตัวนี้มากก
 
ราคา 59 บาท
คะแนน
เนื้อบางเบา : 5
กันน้ำกันเหงื่อ : 4.5
ไม่ดรอประหว่างวัน : 4.5


มาสรุปให้ดูกันอีกรอบ สำหรับเรื่องเนื้อบางเบาปกปิดดีติดอยู่ทั้งวัน เรายกให้ Merrezca นะ ส่วนสำหรับวันสบายๆ เราให้ cute press แล้วกันแต่การปกปิดอาจจะไม่ดีเท่าเมอร์เรซกานะ เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกดูจากที่เอื้อรีวิวแล้วกันเนอะ เผื่อจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น จบการรีวิวหวังมากเพื่อนจะชอบรีวิวที่เอื้อตั้งใจมารีวิวนะคะ ครั้งหน้าเอื้อจะมารีวิวอะไรรอติดตามได้เลยจ้า
ชื่อสินค้า:   รองพื้นซองในเซเว่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่