เตาแม่เหล็กไฟฟ้าควรใช้กระทะแบบไหนสำหรับทอด

เราพึ่งซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้ามาค่ะ เลยมองหากระทะสักอันมาใช้ทำอาหาร

แต่ดันอ่านเจอว่าการทอดใช้ไฟแรงๆบ่อยๆมันจะทำให้สารเคลือบหลุดได้

เลยว่าจะดูกระทะดีๆสักอันมาใช้ทำอาหารพวกผัด ต้ม และอีกใบสำหรับทอดโดยเฉพาะ

เลยอยากถามว่าควรใช้กระทะพื้นผิวแบบไหนทอดอาหารดีคะ เคลือบเชฟ หินอ่อน ผงเพชร ฯลฯ แนะนำด้วยงับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องครัว กระทะ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่