ติด True ID ช่องถูกล็อค มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเรามั้ยคะ

กระทู้จากข้างบน ต้องเล่าเบื้องต้นก่อนว่าบ้านเราติดทรูกับตัวแทน  เราคุยกับตัวแทนช่วงนั้นว่าไม่ขอรับซิมได้มั้ย เพราะที่บ้านก่อนหน้านี้ติดทรูใช้ชื่อพี่ชาย แล้วมีปัญหาเรื่องซิมไม่ได้ใช้แต่มีค่าโทร ตัวแทนบอกได้ ตัวแทนเลยไม่เอาซิม แต่ตัวเแทนบอกเดี๋ยวจะมีบัตรส่งมาบ้าน (บัตรสะสมแต้มหรืออะไรเราจำไม่ได้ขอโทษด้วยนะคะ) ผ่านไป 5-6 เดือนก็ยังไม่เห็น หรือตัวแทนอาจเข้าใจผิดเราก็ไม่ทราบ

พอช่วงแรกที่ติด ดูๆไปก็ปกติ หลังๆมาชอบขึ้นช่องถูกล็อค ก็โทรคุยกลับ คอลเซ็น เค้าบอกว่าเรายังไม่ได้ลงทะเบียน ทำให้ช่องล็อค  เราก็ไปศูนย์ใหญ่ แจ้งขอซิมลงทะเบียนเรียบร้อย ดูได้ปกติ (คอลเซ็นคนนี้แจ้งรายละเอียดโอเคเลยค่ะ ว่าอาจเป็นเพราะเรายังไม่ได้ทำ อย่างงั้น อย่างงี้ เลยทำให้ดูไม่ได้) อาจะสืบเนื่องจากข้างบนรึเปล่ากรณีที่เรายังไม่ได้บัตร เพราะเรายังไม่ได้ลงทะเบียน แต่เราก็ งง ว่าตัวแทนเอาบัตร ปชช. ไปไม่ได้ลงหรอ ตัวนี้เรายัง งง  อธิบายไม่ถูกเลยค่ะ

พอกลับมา ผ่านไป 2 อาทิตย์ช่องขึ้นล็อคอีก โทรหา คอลเซ็น เช่นเคย เค้าถามเราว่า แพคเก็จคุณลูกค้า มันดูไม่ได้รึเปล่า เราบอกบอกว่าถ้าดูไม่ได้มันต้องดูไม่ได้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอคะ ทำไมถึงเพิ่งดูไม่ได้ แล้วคอลเซ็น ก็บอกเดี๋ยวให้ช่างโทรกลับ

ผ่านไปหลายวันยังไม่ได้รับการติดต่อเลยค่ะ เราแค่อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ ทำไมช่องถึงถูกล็อคบ่อย  มันทำให้เรารู้สึกเสียสิทธิ์อะค่ะ เพราะเราจ่ายราค่าเท่านี้ แทนที่เราจะได้ดูช่องที่ควรได้ดู กลับได้ดูแค่นี่..! วอนผู้รู้มาตอบเรา แธิบายให้เราเข้าใจที นะคะ ว่าเพราะอะไรล่องเราถึงถูกล็อค
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่