Molly Jay Vitamin C&E Mineral
Foundation Pressed Powder
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หยกจะมาบอกต่อ แป้งผสมรองพื้นตัวนึงที่บังเอิญหยกสั่งมาลองแล้วชอบมาก เนื้อเค้าบางเบามากๆ คือโดยปกติการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของหยกจะไม่ใช่แป้งผสมรองพื้นเลย เพราะรู้สึกว่ามันดูหนาเหมือนหน้าเค้ก จะเน้นไปที่แป้งฝุ่นมากกว่า พอมาเจอตัวนี้คือแบบต้องเอามาบอกต่อจริงๆ ใครที่เป็นสายแต่งหน้าแนวธรรมชาติน่าจะชอบค่ะ
ก็คือเจ้าตัวนี้เลยค่ะ Molly Jay Vitamin C&E Mineral Foundation Pressed Powder คำเคลมจากแบรนด์ก็คือ แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียน บางเบา ช่วยปิดรูขุมขน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ติดทน ไม่เป็นคราบ มีส่วนผสมของ Vitamin C&E และสารบำรุง
เนื้อของผลิตภัณฑ์ : เนื้อแป้งค่อนข้างบางเบา ในรูปคือปาดย้ำหลายรอบเพื่อให้เห็นเนื้อชัดๆ หยกสั่งมา 2 สี ด้วยความที่ไม่ได้ลองของจริงก่อนจะสั่ง เลยสั่งมา 2 สี เลยเพื่อความชัวร์ กลัวมีปัญหาแป้งผิดเบอร์ แล้วหน้าจะลอย 555555 ปรากฏว่าสีผิวหยกตรงกับ เบอร์ 1 พอดีค่ะ ส่วนน้องเบอร์ 2 ที่สั่งมาก็ว่าจะเอาไว้ปาดกรอบหน้าเบาๆได้อยู่
รูปบนคือทาเบสบางๆไว้ ส่วนรูปล่างคือปาดด้วยแป้ง Molly Jay เบอร์ 1 ทั่วหน้า จะเห็นได้ว่าสีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ปกปิดเบาๆ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นแบบชัดเจน ดูไม่หนา ไม่โป๊ะ ผิวดูสวยกำลังดีค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ในรูปไปแต่งหน้ามาจนเสร็จ จะเห็นว่ามันบางเบาจริงๆไม่จกตาค่ะ เมื่อก่อนหยกจะไม่ชอบทาแป้งผสมรองพื้นในการแต่งหน้าประจำวันเลย เพราะรู้สึกว่ามันอาจจะดูหนา แถมยังรู้สึกหนักผิวกลัวจะอุดตัน พอมาใช้ Molloy Jay บอกได้เลยว่าไม่ปัญหาพวกนั้นเลย เค้าให้ความรู้สึกเหมือนทาแป้งฝุ่น ในขณะที่ก็มีความดีงามของแป้งผสมรองพื้นอยู่ในตัว เช่นการปกปิดที่มากกว่า ติดผิวมากกว่า มีความกันน้ำ กันเหงื่อ หน้าผ่องทั้งวัน ชอบมากๆ
อย่างที่บอกว่าเป็นสายแป้งฝุ่น 5555555 ยี่ห้อนี้เค้าก็มีแป้งฝุ่นด้วยค่ะ เลยพลาดไม่ได้ที่จะสอยมาลองเหมือนกัน
แพ็กเกจจิ้งจัดว่าดีงาม มีพัฟให้ มีช่องเปิดปิดตัวเนื้อแป้ง แบบหมุนๆเอา ทำให้พกไปไหนมาไหนได้ ไม่หกเลอะเทอะ จริงๆหยกชอบแพ็กเกจแป้งฝุ่นแบบนี้มาก อยากให้แป้งฝุ่นทุกยี่ห้อเป็นแบบนี้ 555555
เนื้อก็คือดีงาม ละเอียด บางเบา ดูจากเนื้อคือน่าจะดีเลยแหละ แต่ยังไม่ได้ทาไปทดสอบความคุมมันแบบจริงๆจังๆเลยยังตอบไมได้ว่าคุมมันจริงๆได้แค่ไหน แต่จากการใช้เบื้องต้นคือชอบ ทาแล้วเนียนดีค่ะ
ตัวแป้งผสมรองพื้น เค้ามีโปรจากราคาปกติ 890 บาท เหลือ 490 บาท แป้งฝุ่น 349 บาท หยกได้มาจากทาง FB แต่เค้ามีอีกหลายช่องทางการสั่งซื้อ ถ้าใครสนใจก็สามารถไปติดต่อสอบถามได้ที่
FB: Molly Jay Thailand
IG: @Mollyjaythailand
Shopee : Mollyjaythailand
_________________________________________________________________________
สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่ะ เจอกันกระทู้หน้านะคะ
[CR] แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ที่สาวๆไม่ควรพลาด
ตัวแป้งผสมรองพื้น เค้ามีโปรจากราคาปกติ 890 บาท เหลือ 490 บาท แป้งฝุ่น 349 บาท หยกได้มาจากทาง FB แต่เค้ามีอีกหลายช่องทางการสั่งซื้อ ถ้าใครสนใจก็สามารถไปติดต่อสอบถามได้ที่
FB: Molly Jay Thailand
IG: @Mollyjaythailand
Shopee : Mollyjaythailand
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้