เสาไฟฟ้าล้มทับรถ 4 คันรวด หลังพายุฝนถล่มนนทบุรี

กระทู้สนทนา
     เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 15 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดฝนตกและลมกระโชกแรงในพื้นที่จังหวัดนนทบุรีหลายแห่ง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุเสาไฟฟ้าหักโค่นพังเสียหายจำนวนหลายสิบต้น ภายในซอยจุฬาเกษม แยก 18 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยจากเทศบาลนครนนทบุรี เจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้านครหลวง เขตนนทบุรี ไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าว พบเสาไฟฟ้าล้มลงมา 10 ต้น โค่นพังทับรถยนต์เสียหาย 4 คัน ประกอบด้วย รถกระบะตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบทะเบียน รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1 กฬ 1652 กรุงเทพมหานคร รถเก๋งเชฟโรเลต รุ่นเทรลเบลเซอร์ สีเทาดำ ทะเบียน 2 กฒ 4434 กรุงเทพมหานคร และรถแท็กซี่ โตโยต้า สีฟ้า รุ่นอัลติส ทะเบียน ทส 8112 กรุงเทพมหานคร ซึ่งทั้งสี่คันได้รับความเสียหาย ถูกสายไฟฟ้าและเสาไฟฟ้าพังทับตัวรถ

     ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในซอยเกิดเหตุ เล่าว่า ได้มีลมกระโชกรุนแรงก่อนจะมีพายุพัดฝนตกหนัก จากนั้นก็ได้ยินเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดไฟดับ หลังฝนหยุดตกได้ออกมาดู ก็พบว่ามีเสาไฟฟ้าหักโค่นทับรถยนต์เสียหายหลายคัน จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงเขตนนทบุรี อยู่ระหว่างทำการกู้เสาไฟฟ้าที่หักโค่นและสายไฟฟ้าจำนวนมากที่พาดพังลงมา เพื่อติดตั้งเสาและสายไฟฟ้าใหม่ คาดว่าคงต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าที่จะจ่ายไฟฟ้าให้กับชาวบ้านในซอยนี้ได้เหมือนเดิม.

แหล่งข่าว thairath
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  พายุ (Storm)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่