หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กิจกรรมเลี้ยงอาหารคนไร้ที่พึ่ง ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทักษะชีวิต หนองแค จ.สระบุรี
กระทู้สนทนา
จังหวัดสระบุรี
วันนี้มีโอกาสรวมเพื่อนที่ทำงาน เกือบ 10 คน ไปร่วมเลี้ยงอาหารคนไร้ที่พึ่งศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทักษะชีวิต หนองแค จ.สระบุรี ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ประมาณ 40 คน ชาย 10 คน อาหารที่นำไปบางส่วนปรุงเสร็จแล้ว อย่างต้มยำทะเล บางส่วนไปปรุงที่โน่น เช่น ไข่เจียว ปกติที่นี่ รับประทานผักเป็นหลัก นานๆ จะได้ กินไข่ เนื้อหมู เนื้อไก่ สักที ให้ทางศูนย์ฯ ช่วยหุงข้าว และเตรียมเครื่องดื่มพวก น้ำแข็ง น้ำอัดลม ไว้ โดยเราไปเสียค่าใช้จ่ายให้ (แต่ค่าข้าวไม่ได้เสียค่ะ ) นอกจากนี้ก็ยังนำข้าวสาร และเครื่องอุปโภค บริโภค ไปมอบให้ด้วย ถ้าใครจะไป ไม่ต้องทำอาหารเลี้ยงก็ได้ค่ะ เพียง นำเสื่อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว ข้าวสาร น้ำมันพืช ไปมอบให้ก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ จาก ศูนย์ จำหน่าย เช่น ผักปลอดสารพิษ ไข่ไก่ใหม่ๆ (มีจำนวนจำกัด )สนใจติดต่อ ที่หมายเลข 036-375131ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แจ้งตู้ ATM ไทยพาณิชย์เสียได้ที่ไหนครับ
ถ้าแจ้งในนีัได้ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา หนองแค จ.สระบุรี มี 2 ตู้ เสียทั้ง 2 ตู้เลยครับ เสียมาหลายวันเเล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 6528615
เดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บ้านอยู่สระบุรี หนองแค อยากไป ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ครับอยากรู้ว่าเดินทางไปยังไงดีครับใครเคยไปขอความรู้หน่อยครับขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8595890
เด็กสูงเป็นไง ไร้การพัฒนา แคปหมู ซันวา เข็นเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นแล้วมั้ย
บอลแรกแหก ตีออก ตีติดบล๊อค กระโดดไม่ขึ้น บล๊อคเค้าก็ไม่ได้ ตัวเซ็ต ก็เกินบรรยาย เซตพังมาก แต่ใดๆ แคปหมู ควรคอก ใครอุตริให้เป็นกัปตัน ถามจริง
สมาชิกหมายเลข 8680392
'ขาดทุนของฉัน คือกำไรของแผ่นดิน' พระราชดำรัสพระพันปีหลวง สะท้อนหลักคิดทรงงานพัฒนาเพื่อคนไทย
ประกาศสำนักพระราชวังเรื่องการเสด็จสวรรคตของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ยังความเศร้าโศกเสียใจต่อปวงชนชาวไทย ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุด
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
มีใครไม่ชอบทำกิจกรรมมหาวิทยาลัยไหมครับ
คือขอเกริ่นก่อนว่า ผมไม่ได้เป็นคนที่เกลียดกิจกรรมอะไรขนาดนั้นนะครับ แค่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่อิน” กับมัน ไม่รู้สึกว่ากิจกรรมที่มหาวิทยาลัยจัดมันตอบโจทย์เราสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะกิจกรรมที่บังคั
สมาชิกหมายเลข 8491133
Share ประสบการณ์ เรื่องศูนย์บริการ Toyota ห่วยๆ ครับ เจอมากับตัวเอง
Share ประสบการณ์ครับ ใครจะซื้อรถ Toyota จากศูนย์ Toyota สระบุรี สาขาหนองแค อ่านก่อนครับ แต่บอกไว้ก่อนเลยครับว่าจากที่ผมเจอมาศูนย์นี้ รับปากแล้วทำไม่ได้ ไม่มีความชำนาญในการแก้ปัญหา ขาดการเอาใจใส่ลูกค
สมาชิกหมายเลข 734927
สุขวิชโนมิกส์: ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
สุขวิชโนมิกส์ กับการพัฒนาสาธารณสุขไทย: กรณีศึกษาศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คุณพ่อสุขวิช รังสิตพล CALTEX และ คุณลุงหมอ อรรถสิทธิ์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ( ยุค
สมาชิกหมายเลข 4440335
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดสระบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กิจกรรมเลี้ยงอาหารคนไร้ที่พึ่ง ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทักษะชีวิต หนองแค จ.สระบุรี