▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
ของเล่นไฮเทค
พัฒนาการเด็ก
ฝึกทักษะสำหรับเด็ก
ของเล่นเด็ก
สอบถามเรื่องสินค้าของบ.grolier
ตอนซื้อเซลล์พูดจาหว่านล้อมให้ซื้อ บอกว่าเพื่ออนาคตของลูก เริ่มได้ตั้งแต่ยังเล็กๆ บอกว่าถ้าไม่พอใจสินค้า คืนเงินได้ ชำรุดก็ส่งซ่อมส่งเคลมได้ตลอด เลยตัดสินใจทำสัญญาไปชุดนึง แต่พอเอามาใช้จริง คือน้องยังเล็ก เค้ายังไม่สนใจว่าอะไรอยุ่ในหนังสือ จะเล่นจะกัด
ตอนนี้ไปเจอหนังสือเซ็ทเดียวกัน ขายใน shopee แต่ราคาถูกกว่ากันถึง 3 เท่า พอไปค้นๆดูในเพจ ในgoogle ก็เจอเรื่องรีวิวห่วยแตก ของสินค้า และพนักงาน ส่วนตัวก็เจอพนักงานเก็บเงินพูดจาทวงแบบน่าเกลียดมาก ทั้งๆที่เราก็จ่ายตรงเวลา ไม่เคยเลท เลยคิดว่าอยากจะคืนสินค้ามากค่ะ ลองติดต่อไปในเพจเฟสบุ้คของ grolier แล้ว แต่เค้าบอกว่าคืนไม่ได้ ทั้งๆที่ก่อนจะซื้อ เซลบอกว่าคืนได้
ควรทำยังไงดีคะ ไม่อยากเสียเงินตั้งหมื่นห้าฟรีๆ มีใครเคยคืนได้ หรือมีใครไม่ได้ชำระค่างวดต่อบ้างมั้ยคะ แล้วถ้าเราไม่จ่ายต่อ จะติดบูโรมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ