หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เน็ต ais แย่มาก
กระทู้คำถาม
AIS
AIS 4G ADVANCED
ตอนนี้เน็ต 3Gและ 4G ใช้งานไม่ได้เลยค่ะ ติดต่อหา call center หลายครั้งแล้วแต่ไม่มาสามารถแก้ปัญหาอะไรได้เลย แจ้งว่าสถานะปกติไม่มีปัญหา และรบสัญญาณในพื้นที่เป็นปกติดี ให้ทางลูกค้าลองปิดเครื่องเครื่อง รีเซ็ตเครือข่าย ซึ่งทางเราทำหมดทุกอย่างแล้วค่ะ คือเราเสียเงินเพื่อใช้อินเตอร์เน็ตนะคะ ไม่ได้ใช้ฟรี ถ้าไม่มีการแก้ปัญหาก็จะย้ายค่ายแล้วค่ะ ก่อนจะเปิดตัว 5G ช่วยพัฒนาสัญญาณตอนนี้ให้มีคุณภาพก่อนไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ติดต่อ Ais Cell Center แบบคุยกับพนักงานโดยตรงยังไงหรอคะ
พอดีว่าโทรศัพท์เราสัญญาณขึ้น 3G-4G (1-2ขีด) สลับกันไปมาทุกวิเลยค่ะ แต่สัญญาณโทรศัพท์เราไม่ดีแค่ที่บ้าน แต่ที่อื่นสัญญาณขึ้นปกติ เราพยายามติดต่อ Ais Call Center แล้วแต่ไม่ได้คุยกับพนักงานโดยตรงเลยค่ะ ใ
สมาชิกหมายเลข 7021824
ติดต่อ call center Ais ไม่ได้
จะติดต่อคอลเซนเตอร์ ais เรื่องการเปิดสัญญาณชั่วคราว แต่ติดต่อไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 8486746
เคลียร์ให้จบ แล้วย้ายค่ายทันที หรือ เคลียร์แล้ว ทนอยู่บ้านเดิมอีกสักตั้ง กับ AIS 4G
เบอร์ 1-2 Call ถูกระงับสัญญาณ Inter net (เน็ต) ตาม เบอร์หลัก(เบอร์แม่)ของ package 4Gshare ในปัจจุบัน (iShare เดิม) ทั้งๆที่ เป็นการเติมเงินเพิ่มเข้าไปและสมัคร Package เหมาๆ ใหม่ โดยไม่ได้เกี่ยวข้องกับ
เม็ดฝนที่ชอบตกในอ่าวไทย
ส่งของไปUSA สถานะติดค้างอยู่วันที่23 มาหลายวันแล้ว
โทรถาม Call Center ไม่ได่ค้คำตอบอะไรเลย ไปสาขาปลายทางก็ไม่ได้คำตอบ
สมาชิกหมายเลข 2178703
ติดต่อ ais call center
พยายามติดต่อ call center ที่เป็นแบบคนพูดจริง แต่เป็นai ตลอดเลย ใครมีวิธีบ้าง
สมาชิกหมายเลข 9193520
ความผิดหวังต่อคุณภาพบริการของสาขา AIS Serenade และ การรับ Feedback ของ AIS Serenade call center ในปี 2025
ทีแรกก็จะปล่อยผ่านแระ แต่เจอ Service ของ AIS Serenade ที่สาขา Central ปิ่นเกล้า (ติดต่อสนใจซื้อเบอร์สวยผ่านทาง FB ของสาขา) ซึ่งเราได้รับบริการที่ต่ำกว่าความคาดหวังมากๆ จนต้องพยายามติดต่อกับทาง Call C
Marcus_mxx
CC AIS ขอเปลี่ยนโปร สัญญาณแย่ เน็ตหลุด
ขอเปลี่ยนโปรครับ ใช้ 1499 เน็ตห่วยมากๆ ในตึก One Bangkok สัญญาณหลุดตลอด True ไม่หลุดเลย
สมาชิกหมายเลข 732850
Ais call center ติดต่อโคตรยากเลย จ่ายบิลตรงเวลาแต่เน็ตยังอืดเหมือนเดิมโคตรหงุดหงิด
โคตรน่าเบื่อเลยช่วงที่ไม่ค่อยได้จ่ายบิลตรงนะโทรตามดีจริงๆ แต่พิมีปัญหาจริงๆจะติดต่อโคตรยากเลย หงุดหงิดมากรอเป็น ชม. ได้คุยกับบอทคนไปไหนหมด
สมาชิกหมายเลข 9190206
พอดีสมัครใช้งาน 5G เน็ตฟริก 1299.- ในแพ็กแจ้งว่าเป็น Netflix Standad แต่พอใช้จริงได้เป็น Netflix Mobile Plan
พอดีสมัครใช้งาน 5G เน็ตฟริก 1299.- ในแพ็กแจ้งว่าเป็น Netflix Standad แต่พอใช้จริงได้เป็น Netflix Mobile Plan ครับ - แล้วเราจะใช้ดูยังไงครับ ไม่เห็นมีกดให้ใช้ดูเลย
สมาชิกหมายเลข 9260043
AIS ตัดสิทธิ์ Serenade และไม่มีโปรราคาพิเศษให้
ตอนนี้ใช้เน็ตรายปี AIS จ่ายปีละ2500บาท เล่นเน็ต 4mbps แต่สัญญาปัจจุบันกำลังจะหมด 3มกราคม นี้ และโดนลดสิทธิ์ Serenade แล้วด้วย พอดีมี ทรูเสนอโปร ราคาน่าสนใจ และถูกกว่า AIS กำลังคิดว่าจะย้ายค่ายอยู่ ไม
ขอโทษนะคะที่หนูจน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS 4G ADVANCED
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เน็ต ais แย่มาก