จากที่คิดว่าจะเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากจากผลของ COVID-19 ตอนนี้ เบาลงเยอะ ขอบคุณสายการบินและโรงแรมที่ยังใส่ใจลูกค้า

ทริปนี้ลูกผีลูกคนมาตั้งแต่อเมริกาจะรบกับอิหร่าน 1 รอบ มาเจอ COVID-19 ต่อ รอลุ้นต่อไป แต่ยังมีเรื่องให้พอใจชื้นขึ้นมาบ้าง
1. จองตั๋วเครื่องบินโอมานแอร์แบบต้องเสียค่าเลื่อนและส่วนต่าง ร่วม 12000 บาทต่อคน สรุปตอนนี้สายการบินเลื่อนฟรีทุกอย่าง ขอบคุณ 😘OMAN AIR 😇😇
2. จองโรงแรมใน Agoda แบบยกเลิกได้ มีที่เดียวที่จองผิด เสียไป 1700 บาท แต่ยังไม่โดนตัดบัตร พอจองให้เลื่อนวัน ราคา รร บางที่ถูกลง 😇😇
3. จองโรงแรมอมารีดอนเมืองเอาไว้ต่อเครื่อง จองแบบโปรโมชั่นถูกมาก มีอาหารเช้าที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ สรุปว่าให้เลื่อนได้แบบฟรีๆ ไม่มีส่วนต่างค่าเลื่อนใดๆ🙏🙏😇😇😇
4. รถเช่า แบบยกเลิกได้ ยอดเงินคืนเข้าบัญชีเรียบร้อย
5. ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียไปกลับภายในประเทศจองตามประสาคนต่างจังหวัดไปเที่ยว ตปท. ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ........ เกี่ยวข้องโดยตรงกับผลกระทบของ COVID-19 แต่....... เปลี่ยนเท่าซื้อตั๋วใหม่ ทิ้งอย่างเดียว ถ้าต้องซื้อใหม่ก็จะหมดค่าตั๋วในประเทศ 4000 กว่าบาทที่จะเพิ่มขึ้นมาในการเลื่อนกำหนดการเดินทางรอบนี้ ขอบคุณแอร์เอเชียมากๆ ซาบซึ้งน้ำตาจิ่ไหล ตอนนี้ไม่มี call center พิมพ์ไปคุยกับคุณ AVA ก็ไม่ค่อยเข้าใจกันค่ะ 555
อ่านกระทู้หลายๆท่าน เสียเงินหลายหมื่นบาท หรือบางท่านเป็นแสนแล้วตกใจ ของเราถ้าต้องยกเลิกจริงๆ น่าจะ 30000 กว่า ขอให้เหตุการณ์ดีขึ้นในเร็ววัน
เศรษฐกิจย่ำแย่ลงทุกวัน กระทบทุกวงการเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่