"เชียงราย" พ้อทีมบ้านนอก ไร้สื่อศึก ACL นัดดวล "ปักกิ่ง กั๋วอัน" จริงรึเปล่าครับ ไม่มีสื่อไทยไปทำข่าว??"เสี่ยฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ขาใหญ่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อเป็นเพียงสโมสรบ้านนอก ไม่มีสื่อมาชมเกม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดดวล ปักกิ่ง กั๋วอัน
การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 รอบแบ่งกลุ่ม (นัดที่ 2) ในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น. ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านพบกับ ปักกิ่ง กั๋วอัน แห่งไชนีส ซูเปอร์ลีก โดยมีการถ่ายทอดสดทาง Fox Sports HD และ bugaboo.tv
ซึ่ง มิตติ ติยะไพรัช ขาใหญ่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ACL ครั้งแรกมันก็จะ วิบวับวิบวับ! 10 ปีที่แล้วคงไม่มีใครเชื่อว่าเราจะมาถึงจุดนี้ ที่เราจะได้เปิดบ้านรับทีมใหญ่ มีนีกเตะระดับโลก มัน world class! วันพรุ่งนี้เล่น ACL ครั้งแรกในบ้าน มันภูมิใจใจ ตื่นเต้น ดีใจ จนน้ำตาจะไหล"
"ผมมาลองคิดดู จะเป็นทีมเเชมป์ จะเป็นทีมใหญ่ ตามโมเดลต่างประเทศ ต้องเป็นจังหวัด ต้องเป็นเมืองใหญ่ อย่างผมไปเมลเบิร์นมา เข้าใจเลยว่าทำไมมาตรฐานเขาดี ไม่ต้องพูดถึงทีมญี่ปุ่น เกาหลี วันนี้เรามาถึงเส้นทางนี้แล้ว มาถึงขั้นนี้อยากให้มาช่วยกันเชียร์จริงๆ ครับ"
"วันนี้นอกจากงานฟุตบอลก็ช่วยงานน้องสาวทำความสะอาด ติดเลขที่นั่งเก้าอี้ทีละตัว มันตื่นตัน มันมีพลังอยากจะทำ อยากให้แฟนๆ สนุกและตื่นเต้นกับเกมส์พรุ่งนี้"
"เราเป็นทีมบ้านนอก อยู่ไกลจาก กทม. นักข่าว การประชาสัมพันธ์ ในบ้านมันยากมากๆ พรุ่งนี้นักข่าวไทยไม่มีมาเลย แต่ไม่ว่าจะอย่างไรมีถ่ายทอดสด แต่สำคัญที่สุดผมขอเชิญชวนชาวเชียงราย มาแสดงพลัง มาร่วมเชียร์ ทีมของเรา จากจังหวัดเล็กๆ ที่แสนไกล ให้ดังกระหึ่มทั่วเอเชียครับ รักเชียงราย รักฟุตบอลไทย"

เผยแพร่: 18 ก.พ. 2563 12:46   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ดราม่าอะไรกัน ข ำำๆ
ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าข้อความในข่าวแกพูดจริงนะ ผมว่าแกติดนิสัย นักการเมืองเกินไป แกต้องลดอะไรแบบนี้ลงบ้าง คนจะนับถือแกมากขึ้น
ความคิดเห็นที่ 6
เกลียดมากๆพวกชอบแบ่งแยก นักข่าวไม่มาก็ไปบอกไปเชิญนักข่าวสิครับมาร้องลิเกเรียกพวงมาลัยจากแม่ยกทำไม

ผมก็เข้าใจแล้วว่าทำไมทีมจากออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน มันถึงมีมาตรฐานดี เพราะมันเริ่มจากเจ้าของทีมหรือประธานสโมสรที่มีคุณภาพก่อนอย่างอื่นเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฟุตบอลไทย AFC Champions League (ACL) สโมสรฟุตบอลเชียงราย ยูไนเต็ด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่