สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ทุกวันนี้ผมก็ยังคงเชื่อว่าคนบางจำพวกไม่ควรได้สิทธิในการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตนะ

Happy Together ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 816953 ถูกใจ, เสียงจากบ้านนา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2264841 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5325590 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1182478 ถูกใจ, Silent Service ถูกใจ, Captianjearb611 ถูกใจ, มิโนรุ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 785705 ถูกใจรวมถึงอีก 13 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
พวกที่โพสต์ล้อเลียนกราดยิงโคราช พวกนี้มันคิดอะไรกันอยู่??
คือส่วนตัวไม่เชื่อหรอกว่าจะเมา คนเมาบ้าอะไรจะพิมพ์ข้อความแคปชั่นถูกเป๊ะขนาดนั้น (ต่อให้พิมพ์แบบภาษาตลาดล่างก็ยังดูเป็นภาษา) ขึ้นชื่อว่าความเมา สติลดลงอยู่แล้ว (แต่คำถามต่อไปคือต้องดูระดับความเมาด้วย) ถึงเมาน้อยเมามากยังไงก็คือเมาขาดสติอยู่ดี
กลับมาเข้าเรื่องต่อ แต่เคสแบบนี้ไม่ได้แค่ครั้งเดียว ก่อนหน้ากันก็ล้อเลียน ผอ.กอล์ฟ (เลียนแบบชุดเครื่องแต่งกาย) แต่รอบนี้เหมือนจะเยอะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าจะโพสต์อะไรควรคิดให้รอบคอบ นึกถึงผลกระทบที่จะถึง ยุคนี้จะทำอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก ยิ่งยุคของโซเชียลยิ่งไวมาก
ถึงจะมีคนบอกว่าอย่าไปให้ราคากับมัน ไม่ต้องไปสนใจพวกนี้ คือไม่อยากสนใจอยู่หรอก แต่ที่ต้องให้ความสนใจคือ มันไม่ควรทำ ไม่มีใครขำ ไม่มีใครตลก ต่อให้โพสต์ขำๆ ตลกๆ ล้อเล่น แต่ตามสัญชาตญาณมนุษย์ก็ต้องกลัวไว้ก่อน (ก็เหมือนพูดว่าระเบิดในสนามบิน ถึงพูดเล่นคนก็กลัวอยู่ดี)
จอบอ