ระวังตกหลุมรัก! ออกเดินทางไปกับ 'จองแฮอิน' ใน 'Jung Hae-in’s Walk-cumentary'

ถ้าเอ่ยชื่อ ‘คิมอูทัก’ ขึ้นมา ใครที่เป็นแฟนซีรี่ส์ While You Were Sleeping จะต้องร้องอ๋อทันที เพราะบทบาทของพระรองหนุ่มตี๋ ‘จองแฮอิน’ นั้น ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไม่แพ้พระเอกเลยล่ะ 

จองแฮอินในบท ‘คิมอูทัก’ ที่ทำให้เจ้าตัวดังระเบิด
แต่ตอนนี้ต้องขอเบรกความฟินจากซีรี่ส์ แล้วมาดูชีวิตจริงของหนุ่มแฮอินให้มากขึ้น เมื่อเจ้าตัวขอพักงานแสดงมาเป็นโปรดิวเซอร์ ทำสารคดีใช้ชีวิตที่นิวยอร์กของตัวเองในรายการ Jung Hae-in’s Walk-cumentary
เมืองในฝันของเขาเลย

ในรายการจะได้รู้เรื่องราวที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนเพียบ! ทางเราก็ขอคัดมุมน่ารัก ๆ บางส่วน (ย้ำว่าบางส่วนเท่านั้น!) ของพี่แฮอินมาให้อ่านกัน จะมีเรื่องไหนบ้างน้า ตามมาดูกันเล้ย!

Family Man รักครอบครัวสุด ๆ 

นิวยอร์กเป็นเมืองในฝันของหนุ่มแฮอิน เจ้าตัวถึงกับทำลิสต์ด้วยตัวเองเลยว่าต้องไปที่ไหนบ้าง หนึ่งในสถานที่ยอดฮิตเรียกว่าถ้าใครมานิวยอร์กต้องเช็คอินก็คือตึก ‘Empire State’ นั่นเอง
Empire State of Mind

พอได้เหยียบหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญ ก็อดไม่ได้ที่จะแบ่งปันความประทับใจให้คนในครอบครัว ด้วยการวิดิโอคอลหาคุณแม่ เพื่อให้เธอได้ชมวิวนิวยอร์กจากตึก Empire State ด้วย นอกจากนี้ เรายังได้เห็นหนุ่มแฮอินของเราเผยให้เห็นมุมอบอุ่นน่ารัก ด้วยบทสนทนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างเขากับคุณแม่อีกด้วย แค่สองตอนแรกก็แพ้ทางไปหนึ่งแมตช์แล้ว ><///

ชอบมากค่าา ผู้ชายรักครอบครัว


หนุ่มสายกิน หน้าฟินทุกเมนู

กองทัพต้องเดินด้วยท้องน่าจะเป็นคำนิยามหลักของจองพีดีเขาล่ะ เพราะไม่ว่าจะตอนไหน ๆ ก็จะเห็นพี่แฮอินสรรหาร้านเด็ดทั่วทุกมุมเมือง จนอยากจะให้แฮชแท็ก #แฮอินกินแหลก แทนชื่อรายการไปเลย 
อยากบอกแม่พี่แฮอินว่า เขาไม่เคยลืมกินข้าวแน่นอนค่ะ!

แต่บอกไว้ก่อนว่าแต่ละร้านที่แฮอินเลือกมานั้นควรค่าแก่การตามรอยมากเว่อร์ เพราะพีดีของเราเขาทำการบ้านศึกษาข้อมูลมาอย่างดี พอรสชาติเป็นไปตามที่อ่านรีวิวมา ก็จะได้เห็นหน้าระรื่น ๆ ของพี่แฮอินการันตีความถูกปาก ไม่เชื่อลองสุ่มดูสักหนึ่งตอน รับรองต้องเจอหนุ่มแฮอิน x อาหารแน่นอน!
จัดเต็มทุกมื้อ!

ทุก ๆ วันต้องมีเบียร์

นอกจากจะเป็นสายกินตัวแตกแล้ว พี่แฮอินก็เป็นนักชิมเบียร์ตัวยงนะจ๊ะ มานิวยอร์กคราวนี้เจ้าตัวตั้งปณิธานว่าจะจบหนึ่งวันด้วยการดื่มเบียร์รสชาติใหม่ ๆ หนึ่งแก้ว แถมยังลากสองเพื่อนซี้อย่าง ‘อึนจงกอน’ และ ‘อิมฮยองซู’ ไปตะลุยโรงงานเบียร์ที่บรูคลินอีกด้วย
นักชิมเบียร์

ซึ่งที่โรงเบียร์ทำให้เห็นพาร์ทจริงจังของหนุ่มแฮอินอยู่เหมือนกัน ถ้าได้ลองอินอะไรแล้ว เจ้าตัวจะทุ่มเทความสนใจไปกับสิ่งนั้นแบบสุด ๆ เรียกว่าเป็นอีกเสน่ห์ประจำตัวแฮอินเขาเลย ฟองเบียร์ว่านุ่มแล้ว แต่พี่แฮอินละมุนกว่าค่ะ คอนเฟิร์ม!

ดริงก์ไม่หยุด 
ดูไปไม่กี่ตอนก็โดนหนุ่มแฮอินตกซะแล้ว บอกเลยว่านี่แค่ 10% ของเรื่องราวน่ารัก ๆ ของหนุ่มแฮอินในนิวยอร์กเท่านั้นนะ ในรายการมีโมเมนต์น่าประทับใจให้ดูอีกเพียบ แอบกระซิบว่าเวลาที่พี่แฮอินของเราได้แฮงก์เอาต์กับเพื่อน ๆ นั้นดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไปเลย ติดตามชม Jung Hae-in’s Walk-cumentary ได้ที่แอปพลิเคชั่น VIU และ viu.com นะคะ ใครดูแล้ว อย่าลืมมาเม้าท์กันด้วยน้าาา
เพื่อนก็งานดีเด้อ ทำเป็นเล่นไป 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่