แชร์ทุกโมเมนต์และความประทับใจในงาน JUNG HAE IN 'SMILE' FAN MEETING IN BANGKOK


เรียกได้ว่า ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มน้อยหน้าใสขวัญใจสาว ๆ ทั่วทั้งประเทศ ที่เจ้าตัวไม่ได้มีดีกรีโด่งดังเฉพาะในบ้านเกิดของตัวเอง แต่ยังดังข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงเมืองไทย จนทุกคนต่างมอบฉายาให้ว่า สามีแห่งชาติ ล่าสุดได้บินลัดฟ้ามาทำให้หัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่ในเมืองไทยหลอมละลายได้ไม่แพ้อากาศที่นี่กันเลยทีเดียว ในงานแฟนมีทติ้ง JUNG HAE IN 'SMILE' FAN MEETING IN BANGKOK ที่จัดไปเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าใครที่มีโอกาสได้ไปงานนี้แล้วละก็ จะต้องบอกเป็นคำเดียวว่า ฟิน~ ไปตาม ๆ กัน พูดมาถึงขนาดนี้แล้วจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มน้อย แฮอิน หรือ ซอจุนฮี พระเอกจากซีรีส์ Something in the Rain นั่นเอง

ก่อนที่นูน่าคนนี้จะพาย้อนกลับไปยังภาพความทรงจำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในงานวันนั้น เราขอพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยคนนี้กันให้มากขึ้นก่อนดีกว่า แล้วคุณจะหลงรักผู้ชายคนนี้ โอปป้า ซารางแฮ ~♡

ขอขอบคุณ รูปจาก https://fncent.com

ชื่อ: 정해인 / Jung Hae In / ชองแฮอิน
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 เมษายน 1988
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 178 cm
น้ำหนัก: 64 kg
ต้นสังกัด: FNC Entertainment
IG: @holyhaein (ตามไปฟอลโลวกันได้นะ สำหรับนูน่าคนนี้ ตำปุ่มฟอลโลวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อิ_อิ)

หนุ่มน้อย แฮอิน ของเรา ปรากฎตัวครั้งแรกใน MV เพลง “Moya” ของ AOA Black เมื่อปี 2013 และเดบิวต์ออกมาในฐานะนักแสดงผ่านทาง TV series เรื่อง Bride of the Century ในปีต่อมา ก่อนที่โด่งดังเป็นที่รู้จักในบทบาทของผู้หมวดฮันอูทักจากซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping ในปี 2017 ตามมาติด ๆ กับบทบาทนักโทษในซีรีส์เรื่อง Prison Playbook แต่ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคงเป็นบทบาท ซอจุนฮี จากซีรีส์เรื่อง Something in the Rain ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน เรียกได้ว่าบทบาทจุนฮีจากซีรีส์เรื่องนี้ได้ขโมยหัวใจสาว ๆ จนหลายคนแอบอิจฉาอยากจะเป็นซนเยจินนางเอกของเรื่องไปตาม ๆ กัน (แอบมายกมือสารภาพว่า นูน่าคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน อุ้ย เขิลลลล >.<)

ด้านการศึกษา แฮอิน จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขา Broadcasting Entertainment จาก มหาวิทยาลัยพยองแท็ก (Pyeongtaek University) ซึ่งเขาได้ร่วมกิจกรรมต่าง ๆ มากมายในระหว่างที่เรียนอยู่ที่นี่ รวมถึงการแสดงละครเวทีด้วย

แฮอิน เข้าประจำการทหารตั้งแต่อายุยังน้อย ในขณะที่มีอายุเพียง 21 ปี และได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดหลังจากปลดประจำการและจบการศึกษา ในปี 2016 แฮอิน ได้รับรางวัล New Star Award จากบทบาทในเรื่อง Yeah, That's The Way It Is ในงานประกาศรางวัล 24th SBS Drama Awards และได้รับรางวัล Most Popular Actor จากบทบาทในเรื่อง Prison Playbook ในงานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย


เอาละ รู้จักหนุ่มน้อยคนนี้กันพอหอมปากหอมคอแล้ว ถึงเวลาที่เราจะย้อนกลับไปฟินกับภาพบรรยากาศในงาน JUNG HAE IN 'SMILE' FAN MEETING IN BANGKOK กัน ไหนขอเสียงคนพร้อมแล้วหน่อยเร็ววว~ เตรียมหยิบทิชชู่(ซับน้ำลาย)ให้พร้อม แล้วตามไปฟินพร้อม ๆ กัน ... ฮานา ... ทุล ... เซด ... ชีจั๊ก!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่