คนดูแลเผย ริชชี่ เครียดร้องไห้-โทษตัวเอง ปมดราม่าผู้จัดละครดังเปลี่ยนตัวนางเอก

คนดูแลเผย ริชชี่ เครียดร้องไห้-โทษตัวเอง ปมดราม่าผู้จัดละครดังเปลี่ยนตัวนางเอก


คนดูแลเผย – ยังคงเป็นดราม่าร้อนแรงที่คนเม้าธ์ไม่หยุดปาก จากกรณีผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ ออกมาโพสต์ปริศนาปมเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ซ่อนเงารัก จาก ริชชี่ อรเณศ เป็น มารีน่า บาเล็นซิเอก้า น้องสาว ของ มาร์กี้ ราศรี  หลังหลายคนสงสัยวิพากษ์วิจารณ์กันมากว่า สาวริชชี่ แสดงละครเรื่องนี้ได้ดีมาก แต่ทำไมต้องเปลี่ยนตัว ซึ่งผู้จัดคนดังได้บอกให้ไปถามตัวดาราเอาเองนั้น

ก่อนที่ ม้า อรนภา เพื่อนสนิท ไก่ วรายุฑ จะออกมาเผยในรายการทีวีรายการหนึ่งว่า “รู้จากปาก พี่ไก่ มาว่า มันมีเหตุ เพราะคนทำมาดีขนาดนี้ ไม่น่าเปลี่ยน แต่มีเรื่องต้องให้เปลี่ยน” จนเกิดกระแสดราม่าและมีคนตั้งแฮชแท็ก #saveริชชี่ ตามมา

ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ. “ข่าวสดออนไลน์” ยกหูไปสอบถาม โน้ต คนดูแลสาวริชชี่ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าตัวได้บอกว่า “ส่วนตัวเริ่มมาดูแลริชชี่เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง หลังจากที่ละครซ่อนเงารักถ่ายจบไปแล้ว เลยไม่ได้มีโอกาสเห็นการทำงานของน้องในตอนนั้น
แต่เราดูแลก็อต(อิทธิพัทธ์)ซึ่งเล่นเรื่องนี้ด้วย ในส่วนของก็อตนั้นเราก็จะรู้ว่าเขาเล่นไม่ได้ ต้องทำการแสดงหนักหน่อย ถูกเคี่ยวเข็ญเยอะหน่อย นี่คือสิ่งที่รู้ในฝั่งของเรา เอาจริงๆ ตอนนั้นเราไม่เคยเจอริชชี่ในกองถ่ายเท่าไหร่ด้วย ยังไม่รู้จักริชชี่ด้วยซ้ำ รู้แค่ว่าคนนี้ชื่อริชชี่ แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวมากๆ

หลังเกิดดราม่าได้คุยกับริชชี่หรือยัง?
“คุยแล้วเมื่อวานนี้(3ก.พ.) ความที่ริชชี่เป็นคนพูดน้อย ไม่ค่อยเล่าอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้เราเลยคิดอยู่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะอะไร กำลังจะโทร.หาพี่เอ(ศุภชัย)เหมือนกัน เพราะตอนนั้นที่ริชชี่ถ่ายละครเรื่องนี้ยังเป็นพี่เอที่ดูแลน้องอยู่”
ริชชี่เครียดไหม?

“เครียดมากค่ะ อารมณ์เหมือนปลาน็อกน้ำเลย เอาจริงๆ ตัวน้องก็งง ในความคิดของเราคือน้องยังเด็กมากไปที่จะมาเจอเรื่องอย่างนี้ เรียกว่าไม่มีภูมิต้านทานใดใดเลย เมื่อวานที่คุยกันคือน้องร้องไห้หนักมาก งงว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นเพราะอะไร โทษแต่ตัวเอง”
มีความคิดที่อยากจะพาริชชี่ไปเคลียร์กับพี่ไก่ไหม?

“มีค่ะ เมื่อวานก็โทร.หาพี่ๆ ผู้ใหญ่ เราเลือกโทร.หาพี่อี๊ดก่อนเพราะเขาอยู่ในกอง ได้ถามไปว่าเกิดอะไรขึ้น เราไม่รู้จริงๆ เพราะไม่ได้อยู่ตรงนั้น ตรงนั้นมันเป็นอดีตก็จะไม่พูด แต่พออันนี้อดีตมันมาถึงปัจจุบันก็ต้องเป็นเราแล้วล่ะที่ต้องแก้ไข
เท่าที่ได้คุยกันคือเรากับพี่อี๊ดเป็นกลาง เขาก็บอกว่าไม่น่าจะมีปัญหาหรือว่าจะต้องมาเกิดเหตุอะไรแบบนี้ ทุกคนก็งงเหมือนกัน ส่วนที่มีการบอกว่าริชชี่ไม่มีวินัย ไม่ทำการบ้าน เล่นไม่ได้ ไม่ยอมเล่น ทำให้ทีมงานร้องไห้ทนไม่ไหวอยากลาออก ทั้งหมดนี้ก็ได้ถามพี่อี๊ด เขาก็งงอยู่เหมือนกัน จริงๆ เมื่อวานพี่อี๊ดยังไม่เห็นด้วยซ้ำว่าพี่ไก่โพสต์อะไรลงไป ซึ่งอยู่ในช่วงที่พี่ๆ เขาก็กำลังคุยกันอยู่”

ตั้งแต่ที่เข้ามาดูริชชี่ น้องเป็นคนยังไง?
“น้องเป็นคนซื่อๆ คิดเยอะ คิดมาก ชอบคิดและเก็บอยู่กับตัวเอง ไม่ค่อยพูดอะไรเลย”
คนให้กำลังใจริชชี่เยอะ จนเกิด #saveริชชี่ ขึ้นมา?
“ใช่ค่ะ คนก็ให้กำลังใจเยอะ อย่างที่บอกว่าน้องยังเด็กแล้วต้องมาเรื่องแบบนี้ ถ้าเป็นเราก็คงเหวอเหมือนกัน แต่เราก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงต่อ คือในฐานะคนกลางเราจะไม่ฟันธงว่าใครผิดใครถูก การทำงานทุกอย่างมันมีการกระทบกระทั่งอยู่แล้ว คนกลางก็ต้องเคลียร์และประสาน
แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันมีการผิดพลาดอะไรตรงไหน จนเกิดเป็นความเข้าใจผิดอะไรหรือเปล่า บางทีทำการกันเหนื่อยๆ เรื่องของอารมณ์ก็มี เราก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่นำพาให้เรื่องมาถึงตรงนี้ได้คือมายังไง”

แล้วได้ถามริชชี่หรือเปล่าว่าเปลี่ยนตัวทำไม?
“ได้ถามค่ะ น้องบอกว่าเปลี่ยนไปตามบท ที่มีตัวละครหนึ่งที่เป็นแฝดต้องศัลยกรรม ส่วนเรื่องที่มาเปลี่ยนเลยทั้ง 2 ตัวละคร อันนี้ไม่ได้ถาม ความที่ละครถ่ายจบไปแล้ว เรามาดูน้องในตอนหลังแล้วด้วย เลยไม่ค่อยรู้อะไร”
กลัวว่าข่าวจะมีผลต่อภาพลักษณ์ของริชชี่ไหม?
“ไม่กลัวเลยค่ะ ความจริงมันจะออกมาด้วยตัวเอง ไม่มีใครแอ๊บได้นานหรอก แต่เรื่องแบบนี้ก็อยู่ที่คนมองแต่ละมุมด้วย ใครจะคิดยังไงก็ไปห้ามความคิดเขาไม่ได้”

แล้วจะพาริชชี่ไปหาพี่ไก่เมื่อไหร่?
“พาไปอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เดี๋ยวเราให้น้องเคลียร์งานก่อน เมื่อวานที่คุยกับพี่อี๊ดก็บอกไปแล้วว่าจะขออนุญาตเข้าไปหาพี่ๆ ทั้งพี่นาย พี่อี๊ด และพี่ไก่ ตั้งใจอยากไปขอบคุณเพราะละครเรื่องนี้ที่ออกมากระแสดีมาก ส่วนเรื่องเคลีนร์ใจอะไรเก็บไว้ทีหลังเลยค่ะ อยากขอบคุณพี่ๆ เขามากกว่า เพราะเขาเคี่ยวเข็ญกันสุดๆ โดยเฉพาะกับก็อตนี่ชัดเจนเลยค่ะ”

https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_3526189

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่