สอบถามพูดคุยกัน เรื่อง warcraft กับ starcraft ครับ

1.คุณคิดว่า warcraft 4 ควรเพิ่มเผ่าให้เล่นอีกไหมครับ? โดยเฉพาะยิ่ง starcraft 3 นี่ผมอยากให้เพิ่มเผ่าอีกสัก 1-2 เผ่าเลยยิ่งดีครับ เพราะรู้สึกมันวนเวียนอยู่แค่ 3 เผ่านี่มานานละ ถ้า 1-2 เผ่านี่ ผมอยากให้มีเผ่านึงเป็นเครื่องจักร AI นะ

2.เห็นคนไม่ชอบ starcraft 2 กันเพราะเรื่องการรวมพลังกันปกป้องจักรวาล ซึ่งมันซ้ำกับ warcraft 3 ที่รวมพลังปกป้องโลกใช่ไหมครับ? แถมผมได้ดูช่องใน youtube เล่นแล้ว เหมือนมันเน้นให้ปกป้องสิ่งนี้ให้ครบตามเวลาที่กำหนด หรือ ให้ทำตามรูปแบบของภารกิจในด่านนั้นๆ ตามที่ตัวเกมกำหนดมากเกินไปใช่ไหมครับ? ทุกท่านเลยไม่สนุกกับ starcraft ภาค 2 นี่กันใช่ไหมครับ?

3.ผมดูการแข่ง tournament ทั้งเกม warcraft กับ starcraft มา ผมสงสัยว่า การเอาชนะอีกฝ่ายนึง เขาชนะวัดกันที่อะไรหรือครับ? เห็นยังทำลายยูนิตของอีกฝ่ายยังไม่หมดเลย ก็ชนะซะแล้วผมงงครับ

4.starcraft 2 คือเกมที่มีระบบควบคุมยูนิตคราวละมากๆ ที่ดีที่สุดใช่ไหมครับ?

5.ที่เกมแนววางแผนการรบกำลังจะตาย เพราะ คนไม่ชอบเล่นเกมแนวนี้ใช่ไหม? ที่ต้องมานั่งปั๊มยูนิตไปตีกับอีกฝ่ายนึงน่ะครับ แล้วทุกท่านคิดในอนาคตจะมีเกมแนววางแผนการรบ เกมใหม่ๆออกมาอีกไหมครับ?

มีเรื่องจะถามแค่นี้แหละครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่