[TQM] สอบถามหน่อยค่ะ มีใครซื้อประกันรถยนต์ผ่าน broker TQM บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่ามีปัญหาเหมือนกันบ้างรึป่าว

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่ามีใครรู้จักหรือเคยซื้อประกันภัย/ประกันรถยนต์กับ Broker TQM นี้บ้างมั้ยคะ 
อยากทราบว่ากระบวนการทำงานเค้ามีปัญหาหรือเราไม่เข้าใจระบบของโบรกเก้อเค้าเอง

คือมีความรู้สึกว่าเค้าทำงานซ้ำซ้อน ทั้งๆที่ต่อประกันแล้ว ก็ยังจะโทรมาขายประกันอีก (แต่เปลี่ยนพนง) ก็เลยคิดว่านี่ไม่ใช่ว่าเค้าต้องประสานงานหรือเก็บข้อมูลกันเองหน่อยหลอ แล้วไม่ใช่โทรมาแค่เบอร์เรา ยังโทรไปหาญาติเราที่เป็นคนรับรถแทนด้วย คือแบบรถมันก็ทะเบียนเดียวกันมั้ย ทำไมทำงานมั่วขนาดนี้

พนักงานก็ดูประหลาดแจ้งไว้ว่าช่วงเวลางานไม่สะดวก นัดให้โทรมาช่วงเวลานึงแล้วไม่โทรมา แล้วหลังจากนั้น 1 ชม. เราไปธุระ ไม่ได้พกโทรศัพท์ติดตัวประมาณครึ่งชม. ปรากฏว่ากลับมาเจอ missed call 30+ สายจากบริษัทนี้ คือแบบคนปกติเค้าทำแบบนี้กันหลอคะ (พอโทรกลับไปถาม สรุปว่าก็คือตั้งใจโทรมาจริงๆ โทรจนเบอร์มันบล็อกไปโดยอัตโนมัติ ถึงได้หยุดโทรไป) 

ตอนนี้ซื้อประกันต่อเรียบร้อยไปแล้ว ไม่มีเอกสารอะไรมาให้เลย ข้อความหรือ email ก็ไม่ส่งมายืนยันหรือแจ้งรายละเอียด คือเลือกเป็นแบบผ่อนชำระหักบัตรเครดิต 3 งวด แต่ฟังจากโทรศัพท์อย่างเดียวเราก็ผิดเองที่ไม่ได้จดไว้ แต่มันก็ควรมีอะไรที่เป็นหลักฐานยืนยันให้ชัดเจนหน่อยมั้ยคะ งงมาก 
ล่าสุดโทรไปทวงว่าขอเป็นข้อความ หรือ email แจ้งรายละเอียดมาหน่อยได้มั้ย callcenter ก็บอกว่าจะให้ตัวแทนติดต่อกลับ จนตอนนี้ผ่านไป 3 วัน ไร้วี่แววมากค่ะ เลยสงสัยว่านี่เราซวยเจอคนแปลกๆหรือบริษัทอื่นๆเค้าก็เป็นแบบนี้กันคะ 

ทีแรกจะเปลี่ยนไม่ซื้อผ่านตัวแทนนี้แล้ว แต่ติดธุระหลายอย่างเมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เลยไม่อยากถ่ายรูปรถใหม่ เลยต้องต่อกับบริษัทเดิมไป แต่ปีหน้าคงเข็ดแล้วจริงๆ 

ปล. กระทู้แรกเพราะทนไม่ไหวจริงๆ แท็กผิดอันไหนขอโทษด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่