[CR] Dalat Palace Heritage Hotel | โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว แห่งเมืองดาลัด เวียดนาม

🌺🌼 เราได้เดินทางไปเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม แต่ไปคราวนี้เป็นทริปทำงาน ไม่ได้เที่ยวเลย ก้อเลยไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวมาฝากนะคะ แต่เราเอาบรรยากาศโรงแรมที่เราไปพักมาฝากแทนละกันนะคะ 
โรงแรมที่เราไปพักนั่นก้อคือ Dalat Palace Heritage Hotel ซึ่งจะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว หรูหรา และมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองดาลัดเลยล่ะค่ะ 🌺🌼
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🌸🌹 โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมเก่าแก่สร้างมาและเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1922 เลยเชียวนะคะ ซึ่งในขณะนั้นเวียดนามยังอยู่ภายใต้อาณานิคมของฝรั่งเศสอ่ะค่ะ และได้ปรับปรุงซ่อมแซม พัฒนาและเปิดให้บริการมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบันนี้เลยนะคะ🌸🌹

🌻🌷 ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมากๆเลยล่ะค่ะ อยู่ใจกลางเมืองดาลัด เดินทางไปไหนก้อสะดวก มีบริเวณกว้างขวาง มีสวนดอกไม้ส่วนตัว และยังตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบ บอกเลยว่า วิวของที่นี่ สวยมากๆๆเลยล่ะค่ะ 🌻🌷

💐🎍 ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 43 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องได้รับตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสไตล์เฟรนช์โคโลเนีย พื้นไม้ ประตูสไตล์ฝรั่งเศสสูงจากพื้นจรดเพดาน ประดับด้วยแชนเดอเลีย และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำ เตาผิงไฟ  อุปกรณ์ชงชากาแฟ รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.และมีไฮสปีดอินเตอร์เนตด้วยนะคะ 💐🎍และที่นี่มีห้องอาหารให้บริการทั้งเช้า กลางวัน และเย็น และยังมีห้องสำหรับให้นั่งผ่อนคลายด้วยการดื่มชาในช่วงบ่าย และยังมีบริการห้องสมุด ให้เราเข้าไปนั่งอ่านหนังสือก้อได้ด้วยล่ะค่ะ

🌺🌸🌼🌺🌸🌼 ถ้าเผื่อเพื่อนๆ จะไปเที่ยวที่เมืองดาลัด ประเทศเวียดนามแล้วมองหาโรงแรมดีๆเริ่ดๆ สะดวกสบายล่ะก้อ เราขอแนะนำ Dalat Palace Heritage Hotel ไว้เป็นอีกช้อยส์ให้พิจารณากันนะจร้า....🌺🌸🌼

📍 ขอฝากช่องยูทูปด้วยนะคะ ❤️❤️🥰🥰...ฝากช่วยกด "ติดตาม"  หรือ "Subscribe" เป็นกำลังใจให้เราด้วย ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้นะคร้า 🙏🙏 
 https://bit.ly/2JTvKVC

หรือติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่
https://www.facebook.com/Wherever.V.Go/ 
https://www.instagram.com/wherever_we_go_corner/

ขอบคุณคร้า... 
พาพันชอบพาพันรดน้ำต้นไม้
ชื่อสินค้า:   Dalat Palace Heritage Hotel | โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว แห่งเมืองดาลัด เวียดนาม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่