เมื่อ the flash tv กับ the flash movie มาเจอกัน ถือเป็นเริ่มต้นใหม่ของ dceu คิดเห็นอย่างไรกันบ้าง

หากใครติดตามทีวีซีรีย์ของพวกซีรีย์ the flash , Arrow,super Grils,super Girls,dc legends of tomorrow,constantine หรือ Lucifer มันจะมี ซีรีย์บางเรื่องที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน และซีรีย์บางเรื่อง อยู่คนละจักรวาล เพราะลิกสิทธฺ์ฉายชาทางทีวีคนคนละช่อง  เช่น Lucifer ,super Grils จะอยู่คนละจักรวาลของ the flash , Arrow,super ,dc legends of tomorrow,เป็น

ถึงจะเป็นช่นนั้นแต่ก็มีการครอสโอเวอร์กันหลายครั้งของซีรีย์ เป็นการข้ามจักรวาล โดยจะให้เหตุผลว่า เช่น super Girls Earth-38 อยู่คนละจักรวาลของ the flash Earth-1

แต่ล่าสุด DCTV ตอน Crisis on Infinite Earths Crossover เป็นการครอสโอเวอร์ครั้งใหญ่ของซีรีย์ มันทำให้เรารู้ DCTV ซีรีย์ที่ผ่านมาบางอย่างมันไม่เชื่อโยงกันเพราะมันอยู่คนละจักรวาลคนละ Earths และมันก็สามารถมาเจอกันได้ เช่น

 อย่าง ซีรีย์ Smallville's Clark Kent อยู่ Earths 167
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ซีรีย์ Lucifer Morningstar อยู่ Earth-666 ตัวเลขเข้ากันเชียว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หนัง Superman Returns ที่ Brandon Routh อยู่ Earth - 96
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ที่นี้มาถึงการพบกันของ  the flash tv (Grant Gustin ) กับ the flash movie  (Ezra Miller) ใน Crisis on Infinite Earths Crossover
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

มันถือเป็นเริ่มต้นใหม่ของ dceu อย่างไร ผมคิดว่า    มันเหมือนจะเป็นการบ่งบอกว่า ต่อให้ dceu สร้างแบทแมนคนใหม่ ซูเปอร์แมนคนใหม่โดยไม่ใช่นักแสดงเดิม เนื้อเรื่องต่างออกไป หรือ ใช้แสดงคนเก่าเนื้อเรื่องเดิมไม่ต้องตกใจหรืองงไป มันอยู่คนละจักรวาล คนละ Earth และไม่แน่อาจจะเจอกันก้ได้ 
อย่าง หนัง jocker ล่าสุดที่ไม่เกี่ยวข้องกับแบทแมนก้เป็นอีกจักรวาลหนึ่ง และ jocker ที่อยู่ในจัสติลิกก็เป็นอีกจักรวาลหนึ่ง อะไรไประมานนั้น

และคุณละครับ คิดเห็นอย่างไร เมื่อ the flash tv กับ the flash movie มาเจอกัน ถือเป็นเริ่มต้นใหม่ของ dceu

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่