[CR] ตามรีวิว คาเฟ่หมาอยุธยา BLABLAb๋oo เขาว่าดี เลยต้องไป !

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาไปจังหวัดอยุธยา พาไปเที่ยวชมคาเฟ่น้องหมา ชื่อว่า BLABLA-boo - Premium Dog Cafe คาเฟ่หมาหอนอยุธยา จากการได้ติดตามอ่านรีวิว https://pantip.com/topic/39551987 แล้วรู้สึกเห้ยๆๆๆๆต้องไปแล้วและ เห็นน้องหมาแต่ละตัวน่ารักมาก และหลากหลายสายพันธุ์ให้เราเล่นด้วย เราไปชมบรรยากาศคาเฟ่น้องหมา BLABLABoo กันดีกว่า
เริ่มจากการออกเดินทาง จากกรุงเทพ 10.00 น.ด้วยรถยนต์ส่วนตัว เราใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30 น. ก็เดินทางมาถึง สังเกตุง่ายๆ ทางเข้าคาเฟ่จะมีป้ายน้องหมาต้อนรับเราอยู่ และที่นี้จะอยู่ติดกับสวนน้า Rabbit water park Ayutthaya ก่อนถึงร้านคาเฟ่น้องหมา จะเจอ Big C supercenter Ayutthaya หากใครไม่สะดวกก็สามารถนั่งรถสาธารณะได้เลย จากกรุงเทพ ก็ขึ้นที่ หมอชิต ไปอยุธยาได้ค่ะ รถจะจอดที่ทางเข้าหน้าร้านพอดี
มาถึงแล้วก็เข้าไปติดต่อที่ Lobby เพื่อทำการสอบถามข้อมูลจากพนักงานและเป็นจุดซื้อตั๋ว ที่นี้จะแบ่งรอบการเข้าคาเฟ่น้องหมาออกเป็น 4 รอบ ได้แก่ 10.30 น., 12.30 น., 14.30 น. และ 16.30 น. ระหว่างรอเข้าชมน้องหมาก็ไม่ปล่อยให้เวลาว่างเปล่าเลยได้เก็บภาพบรรยากาศและมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
ค่าเข้าชมน้องหมา จะมี 2 ราคา PREMIUM SET จะได้แก้วกระบอกไม้ไผ่+ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว และ VIP PREMIUM SET จะได้แก้วเยติ+เครื่อมดื่ม 1 แก้ว
หลังจากจ่ายตังเราจะได้บัตร Soft drink ของทางร้านกับถุงครอบเท้ามาให้ใส่ และสามารถนำกระเป๋าเก็บไว้ที่ล็อกเกอร์ได้
เตรียมตัวเสร็จแล้วไปชมคาเฟ่กันเลยดีกว่า ก่อนเข้าคาเฟ่อย่าลืมทำความสะอาดมือก่อนไปเล่นกับน้องหมานะคะตามมาดูที่บรรยากาศด้านในกัน...
ด้านในคาเฟ่ ตกแต่งด้วยโทนขาวเขียว ให้ความสบายตา และมีความสะอาดมากๆ พื้นที่มีความโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเท ไม่มีกลิ่นของน้องหมาเลย
เมื่อเข้ามาแล้ว เราจะพบกับคุณลุงวู๊ดดี้ ณ บ้านดอน คอยต้อนรับเราอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองมาก คุณลุงน่ารักมาก ให้ความเป็นกันเอง ชอบจุ๊บด้วยนะ อิอิๆๆ
ระหว่างนั่งรอก็เห็น QR Code ติดตามเสาด้วยความสงสัยคืออะไร ลองสแกนดู อ่อๆๆๆ เขาจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับน้องหมา วิธีการดูแล และอื่นๆให้เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมกันด้วยนะคะ อันนี้สุดยอด ว้าวมาก
น้องหมาที่นี้ มีแฟนเพจด้วยนะคะ ใครชอบตัวไหนก็สามารถเข้าไปกดติดตามเป็นแฟนคลับน้องๆได้
ระหว่างที่เพลิดเพลินกับการเล่นกับคุณลุงวู๊ดดี้และชมเพจน้องหมาตัวอื่นอยู่ ก็จะได้ยินเสียงประกาศจากเจ้าหน้าที่ ได้เวลาชมการแสดงโชว์ของน้องหมาแล้ว น้องหมาจะทำการแสดงโชว์อยู่ด้านนอก อันนี้ขอบอกเลยว่าใครที่ชอบน้องหมา อยากไปลองไปชมกันดู เราจะได้เห็นความสามารถของน้องหลากหลาย แต่ไม่ขอรีวิวทั้งหมดนะคะ เดี๋ยวไม่ตื่นเต้นกัน อยากรู้ ต้องลองไปดูค่ะ
หลังจากนั้นก็จะเป็นการแสดงด้านในของน้องมาเรีย เจ้าหมาอ้วน ซึ่งมีความน่ารักสามารถแกล้งตายได้ด้วยนะเออ เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้เราได้โดยไม่รู้ตัว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
จากนั้นเราจะได้ยินเสียงประชาสัมพันธ์อีกรอบเกี่ยวกับช่วงเวลาการเล่นกับน้องหมา ระเบียบการต่างๆๆ หลังจากจบเสียงประชาสัมพันธ์ ก็จะได้เจอน้องหมาวิ่งออกมา ที่นี้เขามีถึง 17 ตัวด้วยกัน
เราสามารถให้อาหารได้ เล่นกับน้องหมา ถ่ายรูป จะมีเจ้าหน้าที่คอยอยู่กับเราตลอดเวลา 1 ชั่วโมง เป็น 1 ชั่วโมงที่คุ้มค่ามาก น้ำที่สั่งไปนั้น ทานไปครั้งเดียว คือมีความสุขกับการได้เล่นกับน้องหมา ได้ดูเขาคือคุ้มค่ามากค่ะ
หมดเวลาสนุกแล้วสิ เมื่อครบหนึ่งชั่วโมงแล้ว น้องหมาก็จะไปพัก พนักงานก็จะช่วยกันทำความสะอาดสำหรับการแสดงโชว์รอบถัดไป เราก็ต้องเดินทางกลับบ้านแล้ว แต่ก็เจอเซอร์ไพร์จากทางร้าน ที่ทำให้เราต้องหยุดมอง ด้วยความประทับใจ ทางร้านจะมีภาพของเรากับน้องหมา เราสามารถนากับไปเป็นที่ระลึกได้เลย
ยังไม่หมดเท่านี้ เดินออกจากร้าน จะมีพนักงานคอยขอบคุณด้วยเซอร์ไพร์อีกแล้ว เห้ยคือดีอ่ะ ยิ้มหน้าบานกลับบ้านไปเลยจร้า
อ่อๆๆเราลืมบอกไปทางร้านมีโปรโมชั่นด้วยนะ คือเราสามารถเข้าไปรีวิว บอกถึงความรู้สึก หรือคำแนะนำที่เพจ BLABLA-boo - Premium Dog Cafe คาเฟ่หมาหอนอยุธยา จะได้รับเมล่อน 1 จานต่อ 1คน เย็น หวาน ชื่นใจ สุดๆ

ยังที่บอกไปที่นี้พึ่งเปิดได้ไม่นาน อนาคตเขายังมีสระว่ายน้ำ เป็นน้ำแร่ให้น้องหมาได้มาว่ายน้ำเล่นกันด้วยนะคะ ตอนนี้ยังไม่มีบริการการนำน้องหมาของเราเข้าไปในคาเฟ่ได้ แต่อนาคตอาจจะมีก็ได้ค่ะ ยังไงก็ลองติดตามกันดู

มาปิดท้ายด้วยความรู้สึก สาหรับวันนี้ที่ได้มาคาเฟ่น้องหมา BLABLA-boo - Premium Dog Cafe คาเฟ่หมาหอนอยุธยา ให้ความประทับใจตั้งแต่การบริการของพนักงานเลย พูดจาดีมาก ให้ความเป็นกันเอง คอยให้คำแนะนำและบริการเราตลอดเวลา ในส่วนของน้องๆตอนแรกที่ออกมา น้องหมาซนมากอาจจะด้วยความตื่นเต้นที่ได้เจอเรา สักพัก ก็จะมาหลายรอบ มาอ้อน เราค่ะ เอาตรงๆยิ้มไม่หุบ อยากอุ้มกลับบ้านเลย เราชอบน้องแซแนล ตัวใหญ่ ตัวแน่นมาก ขนฟู สีขาว น้องหมาทุกตัวของที่นี้สะอาดมากค่ะ ขนหอมมากๆ ว่างๆก็แวะไปดูนะคะ ราคา 700 บาท คุ้มมาก ที่นี้เขามีสโลแกนเข้าไปแล้วไม่ประทับใจยินดีคืนเงินเต็ม100%
ชื่อสินค้า:   BLABLAB๋oo Dog cafe @Ayutthaya
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่