ลูกค้าโกงผม โดยบอกว่าผมส่งกล่องเปล่าแล้ว Paypal เข้าข้างคนซื้อ ผมทำอย่างไรได้บ้างครับ?

สวัสดีครับ

เนื่องจากเพื่อนผมได้ฝากผมขายกระเป๋า Chanel ในราคา USD 2630 ซึ่งเป็นการขายโดยผมส่งกระเป๋าจากกรุงเทพไป California ที่ USA ผมจึงได้ส่งของไปหลังจากที่ผมได้รับเงินมาจาก Paypal เมื่อเวลาผ่านไปสองอาทิตย์ คนขายไปติดต่อกับ Paypal โดยบอกว่าผมส่งกล่องเปล่าไปทั้งๆที่ผมส่งกระเป๋าไปพร้อมกับกล่องและใบ HOLO 

ตอนที่ลูกค้าบอกว่าผมส่งไปกล่องเปล่าพร้อมกับกระดาษห่อกระเป๋านั้น ผมได้แย้งไปว่า ผมมีหลักฐานว่าผมส่งไปของไปจริงพร้อมกับใบ slip ที่ระบุว่าตอนที่ผมส่งของนั้น วัสดุมีน้ำหนักถึง 1.266 กิโล ดังนั้นถ้าผมส่งไปเฉพาะกล่องเปล่ามันจะไม่มีทางน้ำหนักได้เยอะขนาดนี้ แต่ Paypal กลับบอกผมมาว่า คนขายไม่ยอมคืนเงิน ซึ่งผมว่ามันไม่ยุติธรรมเพราะถ้าลูกค้ามันจะโกงผม มันก็ไม่อยากจ่ายผมไปตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้ว 

ตอนนี้ผมมือแปดด้านมากเพราะว่าเงินจำนวนมากที่ต้องจ่ายให้เพื่อน และความระหวาดระแวงในการขายของ online ใครมีอะไรที่แนะนำผมได้บ้างครับ มันเป็นการขายของระหว่างทวีปแบบนี้ เช็คอะไรยากมาก 

ช่วยให้คำแนะนำผมด้วยนะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่