[CR] จะขอบ่นเกี่ยวกับ 3BB Rewards ของผู้ใช้งาน 3BB internet หน่อยครับ

วันนี้ผมจะมาคุยเรื่งความไม่แฟร์ ของโปรโมชั่นจ่ายรายปีของทางค่าเน็ต 3BB นะครับ
ก่อนหน้านี้ ผมร้องเรียนผ่านทาง page Facebook 3BB ไปแล้ว เป็นเวลา 2 ปี แต่ไม่ได้ตอบรับหรือแก้ไขอะไร ครั้งนี้ผมเลยขอมาโพส Pantip ละกันหวังว่าทางทีมผู้บริหาร 3BB จะเห็น.. และช่วยแก้เรื่องนี้ให้นะครับ

ว่าด้วยเรื่อง 3BB Rewards ที่จะจัดให้ลูกค้า 3BB ทุกคนฟรี จ่ายเงิน 25 บาท ได้ 1 point แต่ถ้าบางทีมีโปรสำหรับคนที่จ่ายรายปีคือได้ลด 8% และแถม point เพิ่มอีก บางทีก็แถม 100 point 
ปัญหามันอยู่ที่ว่า point ที่ได้มีอายุ ถึงแค่สิ้นปีเท่านั้น ก็จะหมดอายุ ปัญหามันอยู่ที่ว่า...
คนที่จ่ายรายปี ตอนเดือนมกราคม ก็จะมี point ใช้ทั้งปี อายุการใช้งาน point คือ 12 เดือน
แต่ส่วนของผม จ่ายรายปีตอนเดือน พฤษภาคม , กรกฎาคม และตุลาคม (มีทั้งหมด 3 บ้าน) จึงทำให้ได้ point ในเดือนนั้นๆ แต่อายุของ point ก็จะหมดในสิ้นปี เหมือนกัน
.... แต่คนที่ซวยสุดคือคนที่จ่ายรายปีตอนเดือน ธ.ค. อายุของ point ใช้ได้ไม่ถึงเดือนก็หมดแล้ว ของที่จะเอาไปแลกก็หมด ทำอะไรก็ไม่ได้ ทั้งๆที่เขา จ่ายเงินเท่ากับคนที่จ่ายเดือนม.ค. แต่สิทธิของ 3BB Rewards ได้ไม่เท่ากัน

ผมก็ฝากไว้เผื่อเหล่าผู้บริหาร หรือ Marketing ของบริษัท 3BB จะมาเห็น จะได้ช่วยปรับให้มันแฟร์ๆกับคนที่เขาจ่ายเงินรายปีให้ 3BB เขาก็จ่ายเงินเหมือนกัน จ่ายเท่ากัน แต่เขามีสิทธิไม่เท่ากัน... ฝากด้วยนะครับ ผมหมดหนทางจริงๆ บ่นกับ Facebook 3BB ไปไม่ได้มีความคืบหน้าอะไรเลย บ่นมา 2 ปีละ ไม่รู้ว่าคนคิดการตลาดเขาไม่ได้ยินสิ่งที่ Feedback ไปหรือเปล่าเลยทำให้ต้องมาตั้งกระทู้ใน Pantip นี้แหละครับ
ชื่อสินค้า:   3BB internet
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่