หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากมี sex กับสามีบ่อยเหมือนเดิม
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครมีอาการเบื่อเซ็กบ้าง??
คือเราพึ่งอายุจะ 22. เรามีอาการแบบไม่มีอารมณ์ทางเพศ พอเค้าจะเล้าโลม เราก็รู้สึกหวุดหงิดในตัวเราขึ้นมา มันนึกภาพที่จะมีsexไม่ออกเลย หรือเปนเพราะเรามีลูกแล้ว เลยทำให้เราเบื่อ
สมาชิกหมายเลข 5490846
มีคนอื่นที่เป็นแบบเราปะ แบบว่าตกกลางคืนมา เรานี้เป็นคนที่ ต้องการ SAX จัดมาก เสร็จกระตุกแล้วกระตุก ไม่หายเง่นเรย เง่นตล
#เราเป็นคนที่ถ้าได้มีเซ็ก อะ เรานี้ชอบเยสมาก เอาไม่หยุดเรย อีกเอายิ่งหยุดไม่ได้ กระตุกต่อเนื่อง ถึงเช้า กินเวลา ไป ถึงเช้าเรย ถ้าได้มีอารมณ์ เป็นคนลงอยากมาก "ผญ.จะรังเกียจผช แบบเราไหม
สมาชิกหมายเลข 8484002
เป็นไปได้ไหมที่พระวัดดังในข่าวจะโดนสีกากอล์ฟวางยาปลุกเซ็กส์ ถามว่าตามกฎหมายถ้าโดนหลอกให้กินยาเซ็กส์เลยพลาดจะเอาผิดได้ไหม
เห็นมีบางคนว่าพระโดนยาปลุกเซ็กส์ เลยเสร็จสีกากอล์ฟ อันนี้เราก้อไม่ได้บอกว่าเชื่อ อีกเรื่องไม่เกี่ยวกับข่าวพระข่าวนี้ เคยมีหนังเรื่อ งนึง มีการกล่าวถึงพระโดนวางยา ื่นึกถึงหนังเรื่องsex and zen ที่เคย
ไทยสเปน
ลูกในวัย4ขวบจู่ๆมาบอกว่าพ่อชอบเอาจู๋มาจิ้ม โม๊ะ
สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่มรู้อะไรเกิดขึ้นกับลูกสาวตัวเองวันนี้ค่ะ พอดีวันนี้เราเล่นกับลูกสาวและลูกชาย ส่วนสามีไปขายของเราเลี้ยงลูกและเล่นกับลูก เล่นไปเล่นมาสักพักลูกสาวก็ทำท่าทีเขินอายแล้วพูดมาเบาๆนะเร
สมาชิกหมายเลข 6766918
แต่งงานกับสามีมา 1 ปีไม่เคยมี sex กันเลยทำไงดี??
อยากจะปรึกษาและสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เราอายุ 28 ปี สามีอายุ 34 ปี เราเป็นคนรูปร่างสมส่วนค่ะสูง165 หนัก49 สัดส่วน34-25-35 เราแต่งงานกับสามีมา1ปี สามีดีทุกอย่างสนใจดูแล take care เราดีมากรัก
สมาชิกหมายเลข 5973051
ง้อด้วย sex (18++)
เวลาที่โกรธ งอนสามี ไม่ว่าเค้าจะง้อยังไง พูดดีๆเพราะๆก็ไม่หายงอน สามีจะมาได้กอด จบที่ มี sex กันทุกที อารมณ์ที่เราโกรธมันหายไปหมดทุกทีเลย ใครเป็นแบบนี้มั่ง เราเป็นโรคจิตหรือเปล่าค่ะ สงสัยตัวเอง
สมาชิกหมายเลข 949869
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ชีวิตคู่
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 715
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากมี sex กับสามีบ่อยเหมือนเดิม