เพชรพระอุมา....รพินทร์กับคริสติน่า

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ...เราอ่านเพชรพระอุมาของคุณพนมเทียนแล้วตามคำแนะนำของเพื่อนที่มาคะยั้นคะยอให้อ่าน เพราะเพื่อนเห็นว่าเป็นคนชอบอ่านนิยาย แต่ยังไม่เคยอ่านเรื่องนี้ พออ่านละก็ติดและชอบมาก โดยเฉพาะภาค 1 แต่พอมาภาคสอง มันบับ! ขัดใจอ่ะ จึงอยากจะถามแฟนนักอ่านหนังสือเล่มนี้อ่ะค่ะ

เข้าเรื่องนั่นก็คือ...ประเด็นความหนักแน่นมั่นคงในหัวใจของพรานใหญ่นั่นแหละ หึ! ก็ภาคหนึ่งอ่ะ ทำเราฟินระหว่างรพินทร์กับคุณหญิงเหลือเกิน และพออ่านแล้วก็รู้สึกว่าจะหลงรักและเป็นติ่งคุณหญิงกับเขาเหมือนกัน เหมือนกับพรานคู่ใจของพรานใหญ่ที่เทิดทูลและภักดีต่อนายหญิงเพียงคนเดียว ทีนี้พอภาคสอง พรานใหญ่นำทีมไปตามหาเครื่องตก ก็มีฝรั่งสองคนที่เป้นหญิงเข้ามา เราก็ไม่อยากบรรยายมากสำหรับท่านที่อ่านคงพอรู้เรื่อง ก็เลยอยากถามว่า

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

อยากถามความคิดเห็นของแฟนนักสือค่ะ เกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเฉพาะ คิดว่าพรานใหญ่จิตใจหนักแน่นมั่นคงจริงมั้ย หรือเป็นเพียงข้ออ้าง เพราะจากนารี สามวันก็เป็นอื่นไปแล้ว

กระทู้นี้ไม่ขอดราม่า แต่อยากฟังความเห็นของทุกคนที่มีเกี่ยวกับเรื่องของหัวใจพรานใหญ่ค่ะ ก็ในภาค 1 ผู้เขียนทำให้เราศรัทธาพรานใหญ่ และรักเทิดทูลคุณหญิง ทีนี้พอพรานใหญ่หสั่นไหว ก็รู้สึกผิดหวังอ่า

ปล. ภาคแรกก็ผิดหวังพรานใหญ่กับมาเรียนมาละ ยังสงสัยอยู่เลยว่า ตกลงลูกมาเรียเนี่ย มีพรานใหญ่เป็นพ่ออีกคนรึเปล่า...หึ

รออ่านความคิดเห็นของท่านอื่นอยู่นะคะ หัวเราะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่