Star Wars : The Rise Of Kylo Ren Vol.1 (ปฐมบทจอมทรราชย์) คอมมิคที่จะมาช่วยเติมเต็มเรื่องราวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น!

***

     สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกพันทิปที่เคารพรักทุกๆท่าน  สืบเนื่องจากเมื่อเร็วๆนี้ทางสำนักพิมพ์ "มาร์เวลส์" ที่อเมริกาได้ทำการออกคอมมิคหัวใหม่ "Star Wars : The Rise Of Kylo Ren" ออกมาต้อนรับภาพยนตร์ภาค9ที่กำลังออกฉาย  โดยจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยขี้เหงา "เบน โซโล" ก่อนที่จะมาเป็น "ไคโล เร็น" ผู้โหดเหี้ยมในหนังภาค7  ทั้งนี้เพื่อเป็นการเติมเต็มเรื่องราวที่ฝั่งภาพยนตร์ตกหล่นไปให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น  ผมเองก็ไม่ได้สปอยล์การ์ตูนมานานหลายปีมากแล้วจำได้ว่าเรื่องสุดท้ายน่าจะเป็น "บากิ" กระมังครับ  จึงขอหยิบยกเอาเรื่องราวในคอมมิคหัวนี้มาเล่าสู่กันฟังแก่เพื่อนๆนะครับ แฮ่ๆๆ >_<

      อนึ่งการสปอยล์ของผมนั้นจะยึดหลักแบบสมัยก่อนนะครับ  คือจะแปะเฉพาะแค่เนื้อหาหลักๆบางส่วนเท่านั้น  และใช้การอธิบายเรื่องราวเสริมเอาด้วยตัวอักษร  ดังนั้นท่านที่รับชมอาจรู้สึกว่าเหตุการณ์ในภาพมันไม่ปะติดปะต่อกันไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยครับ  ถ้าเพื่อนๆต้องการรับชมเนื้อหาทั้งหมดแบบเต็มอรรถรสจริงๆ  กรุณาอุดหนุนแบบฉบับดิจิตอลได้ที่เว็บคอมมิคสโตร์ของมาร์เวลส์ได้เลยครับ  และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาขอเชิญหยิบขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานแล้วเรามาเริ่มเรื่องราวไปด้วยกันได้เลย...

Star Wars : The Rise Of Kylo Ren (ปฐมบทจอมทรราชย์)นานมาแล้ว....ณ ดาวเคราะห์ที่หนาวเหน็บแห่งหนึ่ง  ปรากฏชายลึกลับที่เรียกตนเองว่า "เร็น" (ไม่ใช่ไคโล เร็น)
กำลังสนทนาอะไรบางอย่างกับสองศรีพี่น้องตัวประกอบอดทน 500 บาท


เร็นเปิดเผยว่าตัวเองกำลังค้นหาผู้มีพรสวรรค์  และให้สองคนนั้นลองแสดงการใช้ Force แบบงูๆปลาๆให้ดู
ก่อนจะแสดงความโรคจิตด้วยการโชว์แผลที่เกิดจากความร้อนของการทรมาณตนเองด้วยไลท์เซเบอร์


ก่อนที่เร็นจะชักจูงให้สองพี่น้องห่ำหั่นกันเองแต่ทว่า...


ค่าตัวพวกเอ็งแค่500บาท ออกมา3หน้าก็มากพอแล้ว!
ด้วยยังไม่โหดถูกใจโก๋  เร็นจึงหั่นตัวประกอบเคราะห์ร้ายเป็นหมูบะช่อ
และชวนคนในแก๊งค์ไปหาซูชิลนไฟกินกันต่อ (เห็นช่องล่างมันบ่นว่าอยากเบิร์น 555)
 
(May the Spoil be with you)
ขอสปอยล์จงสถิตย์อยู่กับท่าน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่