[CR] รีวิว หนึ่งในวิธีรักษาฝ้าให้หายขาด

            สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นฝ้ามานานมาก เป็นชนิดที่ขึ้นทั้งหน้าเว้นแค่รอบตาเฉยๆ  ตอนสาวๆไม่ทาครีมกันแดดเลย ตากแดดแล้วหน้าแดงอมชมพูกลับชอบ  ถ้ารู้จักทาครีมกันแดดก็คงไม่เป็นแบบนี้ พอเป็นแล้วไงล่ะ เครียดสิคะทีนี้ ไม่อยากจะมองกระจกเลย ดูแล้วก็ไม่เคยจะรู้สึกว่าตัวเองสวย ดูแล้วก็จิตตก ซื้อครีมมาทาเยอะนะแต่ก็ไม่หาย เคยไปหาหมอผิวหนัง หมอให้ครีมมาทาแต่พอออกแดดหน้าก็แดง แต่ก็ทานะคะ ด้วยความที่เสียดาย  หมอบอกว่าให้ทาเรื่อยๆเลยนะ ทาตลอด พอหยุดก็กลับมาเป็นใหม่ ดิฉันเลยรู้สึกว่าหมอเลี้ยงไข้ ให้จ่ายเป็นพันๆทุกเดือนก็ไม่ไหว ก็ทำใจเนาะ ปล่อยมันไปอย่างนั้นแหละ 
            จนวันหนึ่งเลื่อนดูเฟสบุ๊ค เจอครีมที่เพื่อนในเฟสบุ๊คเอามาขาย ดูรีวิวเค้าน่าสนใจดิฉันก็ไม่รอช้า รีบควักตังค์ออกจากกระปุกโดยไว จัดเลยสิคะ จะรออะไร สรุปว่าหน้าแหกค่ะ เป็นหนักกว่าเดิม เอ้า นี่จะตอกย้ำความดำไปถึงไหน แต่มนุษย์ยายต้องสู้ค่ะ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคหน้าแหก เชิญดูเลยค่ะว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างไร 
เห็นแล้วอย่าเพิ่งตกใจกันนะคะ ไม่เคยเห็นใครดำขนาดนี้กันใช่มั้ยคะ อย่างที่บอกไปว่ามนุษย์ยายไม่ย่อท้อ เริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต

พักหน้าจากการใช้ครีมมีสารด้วย arra TOPFACE
arra TOPFACE
300 g ราคา 190 บาท
         
          ตอนแรกๆดิฉันใช้ครีมอะไรไม่ได้เลย ผิวบอบบางมากใช้อะไรก็หน้าแดง และมีผดขึ้นทำให้ท้อใจอยู่พักใหญ่ไม่กล้าใช้อะไรเลย
แต่พอมาเจอเจลว่านห่างจรเข้เข้าไปประมาณอาทิตย์กว่าๆรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น หน้าที่แดงอยู่ก็ค่อยๆดีขึ้น บอกได้เลยค่ะว่ากำลังใจในการกู้หน้าตัวเองเริ่มกลับมาอีกครั้งแล้ว ระหว่างที่ใช้เจลตัวนี้อยู่ดิฉันไม่ใช้ครีมอะไรเลยประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ใครที่อยากพักหน้า แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ระดับคะแนน 10/10 ราคาไม่แพง ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น

หาครีมกันแดดดีๆสักตัวมาทาหน้า แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ANESSA
SPF50+  PA++++
60 ml. ราคา 699 บาท

         จะหาครีมกันแดดดีๆใช้สักตัวไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ ลองๆค้นหาในอินเตอร์เน็ตที่เขาว่าดีเราก็ลองใช้แล้วแต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ใช่สำหรับเราจนมาเจอ ANESSA ใช้แล้วแล้วดีมากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายผิวมากค่ะ ประสิทธิภาพในการกันแดด ถือว่าดี- ดีมากเลยค่ะ ทาแล้วผิวสว่างขึ้น 1-2 ระดับ ซึมไวไม่เป็นคราบ แต่ข้อเสียคือจะมีกลิ่นแอลกอฮอล์นิดหน่อย

ระดับคะแนน 10/10 ใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ และจะใช้ตลอดไป

ขั้นตอนต่อมา
Vichy Mineral 89
50 ml ราคา 1,040 บาท 
         
          เซรั่มบำรุงผิวหน้า Vichy Mineral 89 เซรั่มน้ำแร่เข้มข้นเห็นในรีวิวมีส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆตั้ง 15 ชนิต ใช้แล้วดีสมคำล่ำลือ ช่วยเติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ดิฉันทาแค่ก่อนนอน เพราะไม่อยากให้หมดเร็ว บางครั้งก็เหยาะๆ ที่มือแล้วก็ทา บางครั้งก็เหยาะใส่สำลี  เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วฟินนนเลยค่ะ

ระดับคะแนน 9.5/10 หักที่ราคาแพง

ตัวสุดท้ายพระเอกของเรา ต้องบอกว่านางเอกของเราถึงจะถูก ครีมโมลิส รักษาฝ้า
Molizz Melasma Care
15 g ราคา 690 บาท
          
          ตัวนี้เห็นเพื่อนแชร์มาว่าดี เลยเข้าไปดูในเพจ รีวิวเยอะจนหน้ามืดตาลาย เหมือนโดนมอมยา รู้ตัวอีกที ครีมก็มาอยู่ที่บ้านเราแล้ว เลยจัดการทาซะเลย เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ทาแล้วไม่แสบไม่แดง ใช้ได้นานอยู่เหมือนกันค่ะเพราะทาแค่ก่อนนอน ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้น ประมาณสองอาทิตย์ฝ้าก็ดูจางลงจนเพื่อนๆทักว่าไปทำอะไรมาหน้าดูดีขึ้นนะ ทำเอาเราตัวลอยเลยค่ะ
 
มาดูรูปหลังจากใช้กันดีกว่าค่ะว่าชีวิตดีขึ้นกี่ระดับ 


แต่งหน้าสักเล็กน้อย พอเริ่มดีก็มีกำลังใจแต่งหน้า จะเห็นว่าหน้าดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากกกก 
 
ระดับคะแนน 9.5/10 หักเพราะไม่ทำขนาดใหญ่กว่า 15 ml. 
 
จบแล้วสำหรับการแชร์ประสบการณ์ค่ะ เพื่อนๆมีวิธีรักษาฝ้าให้หายขาดอย่างไรบ้างมาแชร์กันนะคะ

ปล. ราคาสินค้าที่ดิฉันลงไว้คือราคาที่หาซื้อได้ในเวลานั้นๆ หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:   arra TOPFACE, ANESSA, Vichy Mineral 89, Molizz
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่