หนุ่มนักแข่งรถพา ฝน ดาราสาว ขับเฟอร์รารี่ พุ่งชนแท่งแบริเออร์รถเละทั้งคันหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของรังนกบแบรนด์ดัง พา ฝน ดาราสาว นั่งเฟอร์รารี่ รถเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์สนั่นสมุทรปราการ รถพังยับเยิน เจ้าหน้าที่เรง่ช่วยส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา-เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

ที่เกิดเหตุบริเวณรถยนต์หรู ยี่ห้อเฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพชนอัดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ด้านหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน ส่วนคนขับบาดเจ็บชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอ เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport สภาพถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านใน

เจ้าหน้าที่นำเครื่องตัดถ่างทำการตัดโครงเหล็กชุดประตูออกและถ่างโครงเหล็กคอนโซนหน้ารถ เพื่อช่วยเหลือนำออกมาได้ พบบาดเจ็บขาขว้างหัก ส่วนบริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายพบผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ดารานักแสดง สภาพบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณหน้าอกและมีอาการจุก เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

จากการสอบถาม นายสราวุธ ซึ่งยังพอให้การได้ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามถนนดังกล่าว และคาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่าง ทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้ามาชนแท่งปูนแบริเออร์ที่เป็นแนวกั้นก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าที่อยู่เกาะกลางถนน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า สาเหตุเกิดจากอะไร อาจจะเหยียบน้ำมันและอะไรบางอย่างตามที่ผู้บาดเจ็บบอก หรืออาจจะด้วยความเร็วของรถ จึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปhttps://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_3124458
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 32
ถ้าสมมติว่าเกิดเหตุไปชนคนตายแล้วจะไปตามกับใครทะเบียนก็ไม่ติด ตำรวจเช็คหน่อยนะ เผื่อเป็นเคสลักษณะเดียวกับดาราสาวท่านนึง
ความคิดเห็นที่ 40
ดิฉันสงสัยว่า ทำไมเขากล้าขับเร็วในขณะที่มีแบริเออร์กั้นตลอดทาง คือมันคดเคี้ยว ถนนขรุขระไปหมด ทัศนวิสัยแย่มากถนนเส้นนี้มืดมากนะคะ
แต่ในขณะเดียวกันดิฉันก็โล่งใจ เพราะไม่มีคู่กรณีดวงซวย
ความคิดเห็นที่ 3
ความคิดเห็นที่ 19
เอางี้ ก่อนอื่นเลย ต้องถามว่าผู้ชายมีเมียหริอยัง ถ้ายังคนที่ออกตัวว่าเขานี่เสียเลย
แต่ถ้ามีแล้ว ก็คงหนีสัจธรรมของโลกไม่ได้...
ส่วนฝ่ายหญิงมีแต่เสียกับเสีย เพราะฝ่ายหญิงก็ยังไม่ได้เปิดตัวคบใคร จะเสียน้อยหน่อยถ้าผู้ชายยังไม่มีเมีย แต่ถ้าฝ่ายชายมีเมียแล้ว คงยากที่จะหนีจากดราม่าได้
เพราะไปไหนมาไหนด้วยกันในเมืองตอนตี3นี่มันค่อนข้างพิลึก
ความคิดเห็นที่ 60
งงๆกะคนที่ว่ากระทบกระเเทกเขา
ผญ.ก็น่าจะบรรลุนิติภาวะแล้วมีแฟนมันแปลกตรงใหน เขาจะไปใหนตีอะไรมันก็เรื่องส่วนตัวเขา
ประเทศไทยอยู่ยากขึ้นทุกวัน
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (น้ำฝน)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่