[CR] ขับเอง...นักเลงพอ [Nagoya >> Fuji >> Nara >> Kyoto >> Osaka] ใบไม้เปลี่ยนสี Day#2

Day#2 [20 Nov'19]     Nagoya >> Mt.Fuji
สำหรับวันนี้เราออกเดินทางกันประมาณ 7:00 โมงเช้า เป้าหมายของวันนี้คือเราจะไปดูฟูจิกัน ไล่ยาวไปตั้งแต่เมืองชิซูโอกะ จนถึงทะเลสาบคาวากุจิโกะกันไปเล๊ยยยย เพราะว่าสมาชิกในทีมยังไม่เคยเห็น "ฟูจิซัง" ที่ขี้อายซะเหลือเกิน วันนี้แหละจะพาไปจนเบื่อกันไปข้างนึง ฮ่าๆๆๆ (แต่พยากรณ์อากาศวันนี้บอกว่าจะมีเมฆเยอะทั้งวัน)
เม่าออกรถเม่าออกรถเม่าออกรถ
วันนี้ขับรถ 280 กิโล  จิ๊บๆ ยังมีโหดกว่านี้

     Miho Beach
การเดินทางเราต้องขับรถจากเมือง Toyota ขึ้นทางด่วนไปทางเมือง Shizuoka ใช้เวลาประมาณ 2:30 ชม. เราสามารถขับรถไปจอดบริเวณชายหาดได้เลย แต่ถ้าใครพลาดแบบพวกเราก็จะต้องเสียค่าจอดรถ 500 yen นะจ๊ะ
วิวฟูจิซัง ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไงล่ะสวยป่ะ ฮืออออ

ชมทะเล ภูเขา และสไปเดอร์แมน เห้ยย มาไงฟ่ะ?

Spiderman Fat From Home !!  กำลังจะวิ่งไปจับไดโนเสาร์

วิวระหว่างทางไป Gotemba (ปล.ถ้าได้เห็นฟูจิคงฟินเว่อร์)

     Gotemba Premium Outlet
หลังจากที่ผิดหวังจาก Miho Beach เราก็เลยตรงมาช็อปปิ้งกันดีกว่า บอกเลยว่าที่นี่เป็นแหล่งละลายทรัพย์ชั้นดีเลยหล่ะ ที่นี่เราสามารถมองเห็นฟูจิได้เหมือนกัน แต่........สุดท้ายก็ยังเหมือนเดิมเป๊ะเลย หรือว่าพวกเราจะไม่มีดวงได้เห็นฟูจิซะแล้ว เซงทั้งวัน!!


การช็อปปิ้งจะเยียวยาทุกสิ่ง แค่วันที่สองบางคนถึงกับขั้นล้มละลายกันเลยทีเดียว ฮ่าาาา
Adidas 50% sale

     Lake Kawaguchiko
การเดินทางจาก Gotemba มาที่ Kawaguchiko ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ซึ่งทางก็จะขับขนานไปกับภูเขาไฟฟูจิ และแล้วในที่สุดพวกเราก็ได้เห็น "ฟูจิซัง" กันซักที หมดเวลาไป 1 วันเต็มๆ กับการขับรถตามหา แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยนะ

17:00 แสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาที่เราต้องลา "ฟูจิซัง" กันแล้ว หมดเวลาสนุกแล้วสิ หมดเวลาสนุกแล้วสิ หมดเวลาสนุกแล้วสิ พวกเราเทเลทับบี้ ก็ต้องเข้าที่พักกันแล้ว
เม่าแพนิคเม่าแพนิค

คืนนี้เราพักกันที่ K's House Mt.Fuji ห้องพักเป็นแบบโฮสเทล มีห้องครัวสามารถซื้ออาหารสดจากซุปเปอร์มาเก็ตมาทำกินได้ โดยพวกเราพักกันที่นี่ 2 คืน ที่นี่มีที่จอดรถให้ฟรี แต่ต้องแจ้งกับทางที่พักไว้ก่อน

มีพ่อครัวมาด้วยก็จะสบายๆหน่อยอ่ะนะ เพี้ยนสู้สู้เพี้ยนกิน


file สรุปค่าใช้จ่าย วันที่ 20     (3867 yen/คน)
         - ค่าโรงแรม = 16500 yen
         - ค่าจอดรถ = 500 yen
         - ค่าอาหารซุปเปอร์มาเก็ต = 6200 yen

เพื่อนๆสามารถติดตามกระทู้ของวันอื่นๆ ได้ตามลิงค์ด้านล่างเล๊ยยย  เม่าดี๊ด๊าเพี้ยนส่อง
          Day#1          https://pantip.com/topic/39449325
          Day#3          https://pantip.com/topic/39461902
          Day#4
          Day#5
          Day#6-7
 
ชื่อสินค้า:   ขับรถเที่ยว ญี่ปุ่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่