อยากเห็นช่องวัน รีเมคละครที่สร้างจากหนังบ้าง สมมุติถ้าได้สร้าง อยากเห็นเรื่อง โอปปาติก (โอ-ปะ-ปา-ติ-กะ) เกิดอมตะ

สมมุติถ้าได้สร้างเป็นละคร ก็น่าจะสนุกดี ลองมโนกันดูไหมถ้าได้สร้าง อยากให้ใครรับบทบาทอะไร
- จิรัสย์ (บทเดิม คือ สมชาย เข็มกลัด) ความสามารถ - เกิดใหม่ไม่ตาย ไม่แก่ เป็นอมตะ แต่ทุกครั้งที่ตายแล้วฟื้นขึ้นมาใหม่ต้องทนกับความเจ็บปวดทางร่างกายคล้ายงูลอกคราบ
- ไปศล (บทเดิม คือ ชาคริต แย้มนาม) ความสามารถ - เป็นนักฆ่ารับรับจ้าง ทุกครั้งที่ทำสมาธิ จะมีความสามารถในการเห็นจุดตายของศัตรู แต่ทุกครั้งที่ฆ่าคนร่างกายของเขาก็จะมีบาดแผลเกิดขึ้นเหมือนแผลของคนที่ตนฆ่า พร้อมกับความเจ็บปวดที่ทรมานไม่แพ้กับคนที่โดนฆ่านั้น
- รามิล (บทเดิม คือ อธิป นานา ) ความสามารถ - มีเจตภูติ (วิญญาณอีกร่าง) แต่ยิ่งใช้มากเท่าไร ร่างกายจะยิ่งเป็นเหมือนเจตภูติ ซึ่งมีรูปร่างน่าเกลียด
- อรุษ (บทเดิม คือ เรย์ แมคโดนัลด์ ) ความสามารถ - จะเป็นคนที่มีสองบุคลิก โดยกลางวันจะเป็นปกติ อ่อนแอ ขี้กลัว แต่กลางคืนจะเปลี่ยนไปเป็นคนที่มีนิสัยโหดเหี้ยม ว่องไว เสพติดการฆ่า ได้เป็นตัวเอง ได้ใช้ชีวิตจริงๆเฉพาะกลางวันเท่านั้น
-  ศดก (บทเดิม คือ นิรุตติ์ ศิริจรรยา ) ความสามารถ - สามารถสร้างภาพหลอน หลอกให้คนเข้าใจไปเองได้ มีอายุยืนยาว แต่ต้องทุกข์ทรมานกับร่ากายที่ค่อยๆเน่าเปื่อย และต้องกินหัวใจของคนสดๆเพื่อชะลอความเน่าเปื่อยของร่างกาย และเมื่อกินหัวใจของคนที่เป็นโอปปาติกจะมีพลังของคนๆนั้น ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องการหัวใจของจิรัสย์ ผู้เป็นอมตะ
- เตชิต (บทเดิม คือ ลีโอ พุฒ )  ความสามารถ - มีพลังในการอ่านใจ อ่านความคิดคนอื่น แต่เมื่อเขายิ่งใช้พลังเท่าไร เขาจะยิ่งสูญเสียประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไปทีละอย่าง ได้แก่ การได้ยิน การได้กลิ่น การมองเห็น การพูด การสัมผัสทางกาย
- ธุวชิต (บทเดิม คือ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ) นักล่าเหล่าโอปปาติก 
- ปราณ (บทเดิม คือ เข็มอัปสร สิริสุข ) เป็นภาพหลอนของศดก เป็นคนที่หลอกล่อเหล่าโอปปาติกให้มาฆ่ากัน
สมมุติว่า ถ้าได้สร้างเป็นละครหรือซีรีส์จริงๆ  อยากให้ช่องวันทำมาก 5555  และอยากให้ใครรับบทใครกันบ้าง 
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  one HD (GMM) ละครโทรทัศน์ สหมงคลฟิล์ม ภาพยนตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่