Tinashe ปล่อยอัลบั้มล่าสุดของเธอ 'Songs for You' อัลบั้มสตูดิโอโดยรวมของเธอที่สี่ และปล่อยอิสระครั้งแรกภายใต้ Tinashe Music, Inc. ด้วยข้อตกลงการจัดการใหม่ภายใต้ Roc Nation ของ JAY-Z
นักร้องสาววัยอายุ 26 ปี ร่วมงานกับ MAKJ สำหรับเพลง “Save Room for Us” Ms. Banks ในเพลง “Die A Little,” 6LACK ในเพลง “Touch & Go” และ G-Eazy ในเพลง “So Much Better,”
ในอัลบั้มมี 15 แทร็คที่ให้ความสดชื่น ซึ่งเป็นการเตือนความทรงจำเกี่ยวกับละครเวที และทิศทางการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครของเธอ เธอแสดงช่วงเสียงที่ปรับตัวได้ของเธออย่างคล่องแคล่ว สั่งงานโครงการที่ทอดยาวไปสู่กับดักอินดี้ป๊อปคำใบ้บ้านอะคูสติก และอื่น ๆ
“ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนทั้งหมดในรุ่นล่าสุดของฉันคุณไม่มีความคิดใด ๆ ว่าสตรีมความคิดเห็นแชร์แบ่งปันการโพสต์เรื่องราวมีความหมายกับฉันแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฉันทิ้งโปรเจ็คนี้อย่างอิสระ…มันแตกต่างกันมากจริงๆ” Tinashe เขียนในโพสต์ Instagram ตั้งแต่เดือนตุลาคมเพื่อโปรโมตตอนปล่อยเพลง “Die A Little Bit”
สตรีมอัลบั้ม Song for You ของ Tinashe ได้ใน Spotify และ Apple Music ตอนนี้
Tinashe กลับมาอย่างสร้างสรรค์ในอัลบั้มใหม่ 'Songs for You'