[CR] เห่อของใหม่ เครื่องหนีบผมเลอซาช่า  LS Gold Plate hair crimper ใช้ดี๊ดี หนีบตรงก็ดีทำลอนก็ได้!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีไอเทมใหม่ที่อยากนำเสนอมากๆ เลยนะ...เราเพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน แบบว่าตื่นเต้นมากเพราะเราไม่เคยใช้มาก่อน แต่เห็นหลายคนรีวิวว่าแบรนด์นี้ดี เราเลยต้องจัดบ้างแล้วล่ะ นั่นก็คือ เครื่องหนีบผมเลอซาช่า "LS Gold Plate hair crimper"

 
คือส่วนตัวเราไม่เคยใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า มาก่อนเลยนะ ปกติใช้แบรนด์อื่นที่ซื้อทั่วๆ ไป เวลาใช้แล้วผมก็จะชอบแห้ง ต้องคอยเล็มทิ้งตลอดเลย จนวันนึงก็รู้สึกว่าจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว เราควรลงทุนกับเครื่องหนีบผมดีๆ สักเครื่อง 
 

 
แล้วก็ลงเอยด้วยเครื่องหนีบผมเลอซาซ่า อันนี้แหละจ๊ะ อย่างที่เรารู้กันแหละว่า LESASHA เค้าก็เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องอุปกรณ์ทำผมอยู่แล้วเนอะ โดยเฉพาะเครื่องหนีบผมเลอซาช่าเนี่ย สาวๆ หลายคนก็ใช้กันเราเลยตัดสินใจซื้อมาเลยจ้า ราคา 2690 บาท ซึ่งจะบอกว่าความพิเศษของเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้ก็คือเค้ามีแผ่น  Nano Gold Tourmaline ที่ไม่ทำร้ายเส้นผมเรา และสามารถหนีบตรงได้ ทำเป็นลอนได้ โดยเค้ามีหวีเป็นซีกด้านบนทำให้ง่ายต่อการทำลอน มาจ๊ะเราจะมาให้ดูหน้าตาเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้กัน 

 
หน้าตาของเครื่องหนีบผมเลอซาช่าเค้าจะเป็นแบบนี้เลยนะ หรูหรามากเป็นสีดำขนาดกำลังดี จับถนัดเลยล่ะ และที่สำคัญนะที่ชอบอีกอย่างคือ น้ำหนักเบา สายไฟเค้ายาว 3 เมตรเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องปลั๊กไฟเลย อยู่ใกล้หรือไกลก็ทำผมสวยๆ ได้สบาย

มาดูตรงปุ่มของเค้ากันหน่อยนะ จะมีด้วยกัน 3 ปุ่ม ได้แก่ 
- ปุ่ม เปิด/ปิด เครื่อง
- ปุ่ม ปรับ/ลด อุณหภูมิ สามารถปรับได้ตั้งแต่ 150 - 230 องศา
- ปุ่มโหมดไอโอนิค สำหรับช่วยคงความชุ่มชื้นของผม ไม่ทำให้ผมเสีย หรือชี้ฟูจ้า

 
ด้านในนี่ไง ที่จะเป็น แผ่นหนีบเคลือบ Nano Gold Tourmaline  เพื่อการปกป้องเส้นผมจากความร้อน หนีบลื่น รวดเร็ว ผมเรียงเส้นเงางาม แบบที่เราบอกไว้ตอนต้น 
 
หน้าจอบอกอุณหภูมิเค้าเป็นแบบดิจิตอลด้วยนะ ตัวเลขใหญ่เห็นชัดสุดๆ ไปเลย
ไหนๆ ก็เห่อกันมานาดนี้ มาลองใช้ให้ดูกันเลยดีกว่า เริ่มจากหนีบตรงธรรมดาก่อนนะ คือจริงๆ เราก็เป็นคนผมตรงแหละ แต่ว่าจะชี้ฟู ถ้าไม่ไดร์หรือหนีบก็จะหัวสิงโตหน่อยๆ เราจะมาใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า ทำให้ผมฟูๆ ของเราเป็นทรงกันมากขึ้นนะจ๊ะ 
 
ขั้นตอน

เราจับผมเป็นช่อๆ ค่อยหนีบไปทั้งทั่ว ทั้งศีรษะ หนีบช่อละ 1 ครั้งเท่านั้น ก็ได้ผมตรงเลยไม่ต้องทำซ้ำเลย
 
อ้อ! เราจะเปิดระบบไอโอนิคด้วยนะ บอกเลยว่าตอนใช้นั้นสัมผัสได้ถึงความต่างจากที่เคยใช้เครื่องอื่นๆ มามากเลยทีเดียว เวลาใช้เครื่องหนีบผมเลอซาซ่าแล้วเวลาหนีบผมจะมีความลื่น หนีบรอบเดียวก็ตรงแล้วไม่ต้องหนีบหลายรอบ แถมผมยังเงางามไม่แห้งกรอบหรือกระด้างเลย (เพื่อนๆ ต้องมาลองด้วยตัวเองอ่ะ  ดีจริงๆ ) เราคิดว่านอกจากระบบไอโนนิคแล้วน่าจะเป็นเพราะ แผ่น Nano Gold Tourmaline ที่เคลือบเอาไว้ที่ทำให้เราสามารถหนีบผมได้ตรงในครั้งเดียว ไม่ต้องหนีบย้ำหลายรอบ ทำให้ความร้อนไม่ทำร้ายผมนั่นเอง
 

จากฟูๆ ก็ตรงสวยเป็นทรง ดูมีความเงางามและมีน้ำหนักอยู่ทรงสวยเลย 

เดี๋ยวเราจะลองทำแบบทรงอื่นดูบ้างนะเป็นแบบลอนปลายงุ้มหน่อยๆ ละกัน
 (มือใหม่หัดทำถ้าไม่สวยอย่าว่ากันนะ แฮร่ๆ)
 ขั้นตอน
 เราจะใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า หนีบผมช่วงปลาย แล้วบิดข้อมือเข้าหาตัว ให้เป็นรูปตัว C  
 
จะได้เป็นลอนที่ปลาย แบบนี้ แนะนำว่าพอเอาเครื่องหนีบผมออกให้ทิ้งลอนเอาไว้แบบนี้ก่อนนะ เพื่อให้ความร้อนเค้าเซ็ตตัวลอนจะได้เด้งสวย 
 ทำผมหน้าม้าให้เป็นลอนงุ้มๆ กันหน่อย จับผมหน้ามาขึ้นมา หนีบแบบหมุนข้อมือเข้าหาตัว แล้วปล่อย ทำ 1 ครั้ง ได้ผมหน้าม้าตามภาพเลยจ้า โค้งกำลังพอดี 


 
จากผมตรงๆ ก็ได้ลองตรงปลาย ดูเป็นธรรมชาติดีนะ เราชอบทรงนี้


แถมให้อีกทรง เราจะทำเวลาที่ไม่อยากปล่อยผม 
ขั้นตอน


จะทำลอนปลายก่อนแล้วมัดผมหรือจะเป็นแบบผมตรงแล้วมัดก็ได้…จากนั้นใช้เครื่องหนีบผมเลอซาช่า หนีบบริเวณปอยผมด้านหน้าให้เป็นลอน เราใช้เทคนิคหมุนข้อมือเหมือนเดิมจ๊ะ  
ก็จะได้ทรงผมใหม่ อีกทรงสำหรับวันที่อยากมัดผม เพิ่มความทะมัดทะแมงแต่ก็ยังมีความหวานอยู่
 
นี่จ้า 3 ทรง 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ลองไปทำตามกันดูน๊า 


หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะกับการมาเห่อเครื่องหนีบผมเลอซาช่าของเรา ส่วนตัวเราค่อนข้างประทับใจกับ LESASHA มากเลยล่ะ คุ้มค่ากับการลงทุนจริงๆ ด้วยตัวเครื่องที่มีระบบไอโอนิคและแผ่น Nano Gold Tourmaline เคลือบกันความร้อน ทำให้ผมเรายังคงความเงางามและมีน้ำหนักอยู่ แถมยังสามารถทำได้หลากหลายทรง (แต่เราเป็นมือใหม่นะ ขอไปฝึกทำทรงอื่นๆ มาเพิ่มแล้วจะมารีวิวอีกรอบ อิอิ) ใช้แล้วให้ความรู้สึกต่างจากเดิมจริงๆ รู้งี้เราซื้อมาใช้นานแล้วอ่ะ ^^ 

 


เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมอยู่ หรือเล็งๆ เครื่องหนีบผมเลอซาช่าเอาไว้พอดี เราแนะนำเลย  "LS Gold Plate hair crimper" รุ่นนี้ตอบโจทย์มากจ้า….วันนี้เราต้องขอตัวไปทำผมต่อก่อนนะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแชร์มาบอกต่อกันอีก อย่าลืมติดตามน๊า บ้าย บายจ้า 
ชื่อสินค้า:   lesasha
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่