ผมพูดกับลูกแรงไปมั้ยครับแบบนี้

คือผมชวนลูกสาวคนโตไปเที่ยวทางเหนือ เที่ยวครอบครัว ครอบครัวคือครอบครัวใหญ่นะครับ ครอบครัวผม พ่อแม่ผม ครอบครัวพี่ๆน้องของผมไปหมด คือทั้งตระกูลก็ว่าได้

ผมมีลูกสาวคนโตที่เป็นลูกภรรยาเก่า ลูกเกลียดผมๆคิดแบบนี้นะ เราอยู่ด้วยกันมาโดยที่ลูกไม่ค่อยคุยกับผมนะ จนโตจนมีแฟนนี่คือประเด็นที่ผมไม่สบายใจ ปัจจุบันลูกย้ายไปอยู่กับแฟนและไม่เคยกลับมาบ้านหาผมเลยถ้าไม่จำเป็น คือตอนย้ายไปก็จากกันด้วยดีนะ ลูกคุยกับผมครอบครัวผมน้องๆด้วยดี แต่ไปแล้วไม่เคยกลับมาเลย ถ้าปู่ย่าไม่ขอร้อง อันนี้ผมทราบและเข้าใจว่าทำไม!

ผมชวนลูกเค้าก็ปฏิเสธนะ ผมอ้างนู้นอ้างนี่ก็ไม่ยอมไป ทีนี้ผมเลยพูดว่า ลูกเกลียดพ่อมากเลยเหรอลูกถึงไม่อยากไปเที่ยวกับพ่อไม่ยอมเจอพ่อไม่อยากอยู่ใกล้พ่อ ทีนี้ลูกส่งไลน์กลับมาตอบตกลงว่าไป

แต่ผมกลับเป็นฝ่ายไม่สบายใจเอง เหมือนบังคับเค้า จากที่ลูกเกลียดอยู่แล้วยิ่งจะเกลียดเพิ่มมากขึ้น เหมือนจุดไฟเผาตัวเองมั้ยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่