(ชวนคุย) BEASTARS อนิเมะ 3Dที่หลายคนมองข้าม

เกริ่นเล็กน้อยว่า ตัวผมมักดูอนิเมะแค่1-2เรื่องต่อSSเท่านั้น เพราะไม่ค่อยมีเวลา แถมช่วงหลังๆก็เอียนจำพวกเมะภาคต่อหรือเมะที่มาจากนิยายแล้วเจอภาพเผาจนเกรียมเลยเลิกดูไป มาSSนี้หลักจากไถจนเมาส์พังก็ยังไม่เจออนิเมะเรื่องไหนที่น่าดู จนมาวันหนึ่ง ยูทิวบ์ของตัวผมก็ได้ไปรันเพลงของอนิเมะเรื่องหนึ่งเข้า ซึ่งนั่นก็คือเพลงนี้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

พอฟังแล้วก็ เฮ้ย ทำไมมันติดหูแปลกๆ จนไปตามหาอนิเมะมาดู ปัจจุบันนี้อนิเมะออกมาสามตอน ทว่าตอนผมเริ่มดูนั้นมีแค่สองตอนเท่านั้นซึ่งตอนที่สองก็ทำให้ผมต้องอุทาน " นี่ฉันกำลังดูอะไรอยู่เนี่ย " จนมาตอนที่สามผมก็อุทานออกมาเช่นเดิมเมื่อจบตอน สุดท้ายก็ทนความอยากไม่ไหว(น้ำลายไหลแบบหมาป่า)ไปนั่งตามมังงะ ตอนตีสอง พอรู้ตัวอีกทีนั้นก็เช้าเสียแล้ว เป็นมังงะที่อ่านจบตอนแล้วร้องว่า What the hex ได้เกือบทุกตอนจริงๆ

สำหรับตัวอนิเมะที่ใช้3Dคนมักไม่ค่อยนิยมดูหรือไม่ค่อยดังเพราะมักทำ3Dออกมาแข็งแต่สำหรับเรื่องนี้นั้นผมมองว่าทำออกมาดูเนียนตาและไม่แข็งเท่าไหร่ ซึ่งนั่นทำให้ผมนึกถึงอีกเรื่องที่ก็มาจากมังงะและไม่ค่อยดัง(ในไทย)อีกเช่นกัน ซึ่งนั่นก็คือ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมชอบอีกเรื่องหนึ่งจนต้องไปตามมังงะอีกเช่นกัน

กลับมาที่ BEASTARS แม้เนื้อเรื่องจะเปิดมาเหมือนจะเป็นสไตล์ Zootopiaแต่แค่สองตอนก็แสดงให้เห็นแล้วว่าปาภาพZootopiaทิ้งไปได้เลย เนื้อเรื่องมีความดำมืดมากพอสมควร โดยจะดำเนินเรื่องอยู่ในโรงเรียนที่มีทั้งสัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืชอาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งก็ควรจะไม่มีเรื่องอะไรจนกระทั่งมีนักเรียนถูกฆ่าตายจากสัตว์กินเนื้อ และจุดเริ่มต้นของเรื่องราวก็เริ่มขึ้นจากตรงนั้น โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องผ่านพระเอกซึ่งเป็นหมาป่าตัวใหญ่หน้าตาน่ากลัวแต่แท้จริงแล้วนั้นมีจิตใจดีและชอบช่วยเหลือคนอื่น  จนบางทีตัวเองก็เดือดร้อน 

สาเหตุที่ตั้งกระทู้เพราะยังไม่เห็นกระทู้คุยเรื่องนี้เลย อารมณ์ก็คือหาเพื่อนนั่นแหล่ะ ว่ามีใครดูเรื่องนี้และมาร่วมหวีดร้องไปกับเราบ้าง

แถม ภาพของพระเอกประจำเรื่อง กำลังล่อลวงสาวน้อยไปทำมิดีมิร้าย  ผิช

ลบเนื้อความออกเนื่องจากสปอยนิดหน่อย แต่คาดว่าอนิเมะน่าจะทำถึงช่วงนี้อยู่(มั้ง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่