[CR] ทู้อวด + เปิดกรุน้ำหอม รีวิวกลิ่นที่ใช้แล้วปังและกลิ่นที่ใช้แล้วโป๊ะ ><

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ หัวเราะ


เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์

ขอเริ่มด้วยภาพเปิดลิ้นชักที่สร้างความสุขให้กับ จขกท. ทุกเช้า ให้สาธารณะชนทุกท่านได้ยลโฉมแบบ Overall ก่อน


แหม่ เปิดทีไรก็ปลื้มปริ่มทุกที ต้องเอาขึ้นมาจับๆดมๆ ทุกครั้ง ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนกันป่าว 555555 
เอาเป็นว่าขอเริ่มรีวิวจากคุณ Chloe Lovestory ก่อนละกัน เพราะเป็นตัวแรกที่ซื้อมา

1. Chloe Love Story Eau de Parfum

ได้คุณคนนี้มาเพราะความน่ารักของเค้าล่ะ ลองเทสปุ้ปก็ตัดสินใจซื้อเลย เพราะแพ้ตัวขวดน่ารักๆ เป็นทุนเดิม คุณคนนี้ฉีดแล้วกลิ่นหอมติดทนทั้งวันนะ ไม่แก่ไม่ฉุนด้วย ละมุนนีเหมือนสาวออฟฟิศที่เตรียมไปเดทกะผู้ ดูดีมีชาติตระกูลมาก ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ Top note เท่าไหร่ แต่โดยรวมนางคือดีมากกกกกกแหละ

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ


2. Chloe Fleur de Parfum  ดอกไม้


และแน่นอนว่าเมื่อก้าวเท้าเข้ามาในวงการการซื้อน้ำหอมแล้ว มีแค่ 1 กลิ่นจะสามารถ fullfill กิเลสเราได้อย่างไร เลยพา Chloe fleur มาอยู่เป็นลูกน้อยในกรุอีกคน น้องตัวเร้กคลเน้คือที่สุดของแจ้อะ (ตั้งใจวิบัตินะคะ มันต้องพูดฟีลนี้จริงๆ ฮือ) เธอเป็นกลิ่น Mass ที่ถึงจะฉีดชนใครเราก็ไม่แคร์ น้องคือดีตั้งแต่กลิ่นแรกยันกลิ่นสุดท้าย หอมสบายใจไม่ปวดหัว เป็นลูกรักเลยก็ว่าได้ มีคนบอกน้องเหมือนเด็ก GenY (ไม่ค่อยทน) แต่ตอนนางอยู่กับเราคือเป็นเด็กดีนะ ค่อนข้างทนเลยแหละ
 
3. Zara Oriental EDT


เจ้าหนูคนนี้คือ Learning ที่สอนเราว่ากลิ่น Oriental ไม่เวิร์คสำหรับ Lifestyle ที่ไม่ชอบอยู่ห้องแอร์แบบเรา เดินซื้อข้าวกลางวันแล้วปวดหัวมาก เลยพาลไม่ฉีดน้องอีกตลอดกาล (ยังเต็มขวดอยู่เลยดูจิ 55)

4. Issey Miyake L'eau D'issey Eau De Toilette  ผู้หญิง

วันไหนอยากดูเป็นงานเป็นการ ไปหาลูกค้าคุยกับผู้ใหญ่จะหยิบคุณท่านคนนี้มาใช้ อันนี้คือรู้สึกไปเองว่าตัวเองจะดูสมาร์ท + กระฉับกระเฉงขึ้นเพราะมันมีความสดชื่นๆง่ะ 5555 แต่คือกลิ่นไม่ได้ถึงขั้นสปอร์ทอควาจ๋านะ พูดไม่ถูกแฮะ ประมาณว่ายังมีความดอกไม้แต่ไม่สาวหวาน ฟิลเวิคกิ้งวูแมนงี้

นางพญาเม่านางพญาเม่านางพญาเม่า


5. Elie Saab le Parfum

ซื้อมาเพราะแพ้ขวดจ้า 555555 อันนี้มาเป็น set เลย มีขวดพกพา + Hand cream ด้วยนะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบนางเพราะเมากลิ่นจำพวกนี้ โชคดีที่น้องสาวคอยช่วยฉีดอันนี้อยู่ สาวหวานน่าจะชอบ กลิ่นคุณนู้คุณหนู เข้าไม่ถึงจิงจิ้งงงงงงง

6. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh    ดอกไม้ดอกไม้ดอกไม้ดอกไม้

ซื้อเพราะขวดอีกละ (ยังไม่เข็ด) กลิ่นก็ดอกไม้ๆ แหละ ฉีดไปเที่ยวฟิลสบายๆ ท้องฟ้าใบหญ้าและสายลม กลิ่นไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แต่ได้ครอบครองได้มองเล่นก็มีความสุขฮะ

7. English Pear & Freesia Cologne 

น้ำหอมในฝัน กลิ่นในตำนานที่ทุกคนอวย ซื้อตามกระแส แต่จริงๆ ชอบกลิ่น Nectarine Blossom & Honey มากกว่า กลิ่นไม่ได้อยู่ทนมากแต่ก็ไม่ได้ไปเร็วมากนะ อยากซื้อหลายๆตัวมา Combine แต่ผลิตเงินไม่ไหวจริงๆ งิงิงิงิงิงิงิงิงิ

เม่าฝึกจิตเม่าฝึกจิตเม่าฝึกจิตเม่าฝึกจิต


8. Oriental Princess L.I.F.E Joyful Linen Mist (สเปร์ยฉีดเสื้อ)


จริงๆ เคยรีวิวตัวนี้เดี่ยวๆด้วย (https://pantip.com/topic/38312215) ขอจัดให้อยู่หมวดน้ำหอมในกระทู้นี้อีกทีเนอะ ชอบหัวสเปร์ยที่ฟุ้งกระจายเต็มพื้นที่ได้อย่างสะใจมาก ฉีดละเสื้อไม่เป็นคราบ แก้ปัญหาเสื้ออับช่วงหน้าฝนได้ดี

9.Oriental Princess Charismaอันนี้เพิ่งได้มาเลยยยย จะบอกว่าคุ้มมาก ถูกและดีมีอยู่จริง สมาชิกมีโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ไปอีก ตอนไปยืนเลือกคือดมจนมึนอะ เพราะตัดสินใจยากมาก อยากได้ 5 ขวดเลย (ประทับใจที่กระดาษเทสเค้าทำมาตามสีโปรดักทุกตัวของเค้าด้วย น่ารักมาก ทำให้ไม่งงด้วย 55) โดนมาตัง 3 ตัวแต่ราคาไม่ถึงพัน รู้สึกแฮบปี้มาก

จุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆจุ๊บๆ

สีเหลือง Summer Citrus คือดีย์สุดเพราะเค้าบอกว่าฉีดทับกันได้กลิ่นเพิ่มอีก
สีเขียว Garden Wonderland นุ่มๆ สะอาด ใสใสวางตัวดี
สีส้ม Lovely Fruit กลิ่นสดชื่อนน Fruity Fruityyyy

ความรู้สึกหลัง Combine 3 Layer สำหรับเราคือสดชื่นแบบสุภาพอะ มีความกระฉับกระเฉง จริงๆ แอบอยากได้สีม่วงงงงด้วย แต่หมดโควต้าแน้ว ไว้ต้องไปตำเพิ่ม ><ๆๆๆๆ


หัวใจเม่าบัลเล่ต์


จริงๆ มี Burberry brit sheer อีกตัวที่ยังไม่ได้รีวิวเพราะขายต่อเพื่อนไปแล้ว เนื่องจากน้องไม่ติดทนเลย ฮือ อย่างไรก็ตามสำหรับ จขกท. แล้วการฉีดน้ำหอมคือการคืนความสุขให้ตัวเอง จากประสบการณ์ไม่ว่าจะอ่านหรือดูรีวิวซักกี่ล้านครั้งก็ไม่เท่าไปลองเองจริงๆ เน่อ เมี้ยวๆๆๆๆ

ฟินฟินฟินฟินฟิน
ชื่อสินค้า:   Oriental Princess Charisma, Jo malone, Marc Jacob, Elie Saab, Issey Miyake, Zara, Chole
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่