[CR] เป็นคนสวยที่จิตใจดีและตัวหอมค่ะ ขอบอกบุญเล็กๆ กับโครงการ L.I.F.E. Limited Edition (ไม่ทดลองกับสัตว์ในทุกขั้นตอนการผลิต)

เม่านักช้อปลูกเต่าน้อยเม่าบัลเล่ต์เม่าชอปปิ้ง

กระทู้นี้ จขกท ตั้งใจที่จะนำเสนอ ตัว Body Souffle และ Linen Mist โปรดักใหม่ของ Oriental Princess ที่เพิ่งออกมาค่ะ (หรือเราเพิ่งเห็นเองก็ไม่รู้นะ55) ที่เขียนขึ้นมาไม่ใช่เพราะการถูกหลอกล่อจาก BA แต่อย่างใด แต่เพราะทุกๆการซื้อ 1 ชิ้นเค้าบริจาค 5 บาทให้กับ รพ. สัตว์เล็ก รู้สึกดีกับแบรนด์นะ เพราะนานๆทีเราจะเห็นแบรนด์ยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูดซ้ำ แต่เอาจริงๆนะ แบรนด์จะลุกขึ้นมาพูดอีกกี่ที ผู้บริโภคอย่างเราก็จะช่วยแชร์ให้อีกเสียงไปเรื่อยๆค่ะ !

อมยิ้ม05อมยิ้ม07อมยิ้ม17อมยิ้ม02อมยิ้ม01อมยิ้ม22

        เพราะต้องเกริ่นก่อนว่าผลิตภัณฑ์ที่เราๆ ส่วนใหญ่ใช้อยู่กันในชีวิตประจำวันเนี่ย ก่อนที่นางจะออกมาให้เราใช้กันได้อย่างปลอดภัย มันจะต้องถูกวิจัยและ “ทดลอง” ซ้ำแล้วซ้ำอีกกับพวกสัตว์ตัวน้อยๆ หลายล้านตัว ซึ่งเราไม่ได้โทษว่าการกระทำนี้เป็นสิ่งที่ผิดโดยสิ้นเชิงนะ ความจำเป็นที่ต้องศึกษาและพัฒนาตัวยาหรือวิธีการรักษาโรคต่างๆ เช่น เรื่องการศึกษาพฤติกรรมของโรคจากสิ่งมีชีวิตมันก็มี โดยมันจะสามารถต่อชีวิตของอีกหลายชีวิตในอนาคตได้ แต่อีกกรณีนึงที่ไม่ว่าเราจะมองมุมไหนก็ไม่ Make sense เลยก็คือ การทดลองสารในเครื่องสำอางค์กับสัตว์ ! มันน่าเศร้ามากที่น้องๆ ต้องตายเพียงเพื่อให้เราสวย จะดีแค่ไหนถ้าเราลดการคร่าชีวิตของสัตว์เล็กๆพวกนี้ได้ จากการสนับสนุนแบรนด์อย่าง Oriental Princessนี่คือ ตัวโปรดักส์ที่เราได้มาในวันนี้ค่ะ ขอถ่ายรูปร่วมกับเจ้ามะลิ (น้องเป็นนกฟอพัสสีขาว) เพื่อเป็นสักขีพยานการทำบุญเพื่อสนองกิเลสของตัวเองสักหน่อย 55555

เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์เม่าบัลเล่ต์

ซึ่ง SET ของ L.I.F.E. Limited Edition จะมีทั้งหมด 3 กลิ่นหอมเพื่อผู้หญิงที่ไม่หยุดสวย55 ซึ่งจะมี Joyful, Lively, และ Friendly ซึ่งแต่ละกลิ่นจะประกอบไปด้วย

Body Souffle : โลชั่นเนื้อนุ่มมากๆ หัวใจเดาะบอล
Linen Mist : สเปรย์น้ำหอมขจัดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า
Eau de Perfume : น้ำหอม

วันนี้เลยไปงุ่นง่านใจอยู่กับระหว่างเจ้า Joyful กระต่ายน้อย กับ Lively เจ้าคาแรคเตอร์แมวเหมียวเป็นพิเศษอยู่นานสองนาน เพราะเดิมทีเราแพ้ทางกลิ่นจำพวก fruity foral อยู่แล้ว ซึ่งทาง Oriental Princess ทำออกมาได้ดีมากๆ เลยทีเดียว หอมน่ารักสดใสมากๆ


ประหลาดใจสุดท้ายก็ได้ตัว Joyful มาค่ะ เลือกมา 2 ชิ้นคือ Body Souffle และ Linen Mist ตามที่บอกไว้ในพารากราฟแรกดอกไม้หัวใจ


โอ้ย แล้วความดียังไม่หมดเท่านี้นะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขอบวกอีก 1 คะแนนเพิ่มให้กับแบรนด์นี้ เพราะรักที่เค้าให้ถุงผ้ามาสำหรับใส่ของแทนถุงพลาสติกกกกด้วย ซึ่งเราประทับใจมาก เลยขอรีวิวตั้งแต่ถุงเลยแล้วกัน 555555
หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ/////////////////////////// และตั้งแต่บรรทัดนี้ไปจะเป็นการรีวิว โดยขอใช้คำว่า “ทางเรา” แทนตัว จขกท ที่เป็นมนุษย์ 1 คน และ นกอีก 2 ตัว ประกอบไปด้วยเจ้ามะลิ (สีขาว) / คุณจิบ (สีฟ้า) มา ณ ที่นี้ ///////////////////////////


< พาวาร์ปมาตอนจัดโลเคชั่นสำหรับการถ่ายรีวิวเสร็จแล้ว > จะเห็นได้ว่าทางเรามีความตื่นเต้นกันมาก ยกกองแห่กันมาดมๆ เดินๆ สำรวจพื้นที่กันแบบคึกคักสุดๆ ซึ่งจะเห็นได้ตามรูปด้านล่างต่อไปนี้ทั้งหมดเลยค่ะ 555555
คือเนื่องจากทางเราทำงานเป็นทีมเนอะ การถ่ายภาพในการรีวิวครั้งนี้จึงมีความวุ่นวายมาก จะมีการเดินเหยียบครีมบ้าง จะกินขวดบ้าง บินผ่านกล้องบ้าง งงไปหมด ถึงตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นสารสกัดธรรมชาติ แต่ทีมงานจะมาพยายามกินครีมที่ชั้นทามือไว้ไม่ได้ !! ภาพมันก็เลยจะออกมาวุ่นวายๆ หน่อยนะคะ ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้า

งั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอพูดถึงตัวแรก คือ Body Souffle เลยแล้วกันเนอะ ดอกไม้พระอาทิตย์

Body Souffle : จะเป็นเหมือนโลชั่น แต่มีเนื้อเบากว่า ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือกลิ่นติดทนมาก นี่ทามาหลายชั่วโมงแล้วนางยังหอมติดดีอยู่เลย อันนี้คุณจิบคอนเฟิร์มว่าเก๋กู้ด

ต่อมาคือ คือ Linen Mist ดอกไม้ดอกไม้ดอกไม้ดอกไม้

Linen Mist : กลิ่นที่ฉีดบนผ้าไว้ค่อนข้างติดทนดีเลยเหมือนกัน ไอเทมนี้เวิร์คมากเพราะช่วงนี้ตากผ้าทีไรฝนตกทุกที พูดเลยว่ามีไว้แล้วรอด ทางเราทั้งแก๊งค่อนข้างเอนจอยกับกลิ่นนี้ บอกเลยว่าแฮปปี้มากกกก ไม่มีการบินหรือเบือนหน้าหนีใดใดหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

นอกจากนี้ ทางเรายังเอนจอยกับถุงผ้าอเนกประสงค์ที่ให้มาอีกด้วย นี่กะว่าจะพกไว้ในกระเป๋าเอาไว้ใส่ขวดน้ำ ไม่ก็ใส่พวกอุปกรณ์เครื่องเขียน ซึ่งเดี๋ยวไว้ค่อยคิดอีกที เพราะทีมงานของเราก็ดูสนใจ อาจจะใจดีมอบให้เป็นรังนาง ขอดูความประพฤติก่อนก่อนจะจบการรีวิวและจากกระทู้นี้กันไป ทางเราอยากขออนุญาติย้ำเรื่องโครงการ L.I.F.E. อีกที โครงการน่ารักๆ ที่เราๆ สามารถร่วมบริจาคและทำบุญโดยการอุดหนุนผลิตภันฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ เยียวยาชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย โดยร่วมบริจาคเพื่อซื้อครุภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกที (จากการที่เราซื้อ  Oriental Princess L.I.F.E. 1 ชิ้นจะเท่ากับได้บริจาค 5 บาท กับโครงการ)

ถือว่าคุ้มนะ ค่าเสียหายไม่เท่าไหร่ แต่ได้ของน่ารักมา ตัวหอม ผ่อนคลาย ชื่นกาย แถมชื่นใจเวอร์ Concept ดีงานหมด มีโปรลด 20% สำหรับสมาชิกอีกต่างหาก

ดอกไม้พระอาทิตย์


ซึ่งแต่เดิมก็มีพาเด็กๆทีมงานไปฝากไข้ที่คณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ อยู่แล้ว และล่าสุดเจ้ามะลิได้ไปใช้บริการที่คณะด้วยเลยยิ่งมีความอินทวีร่วมกับโครงการนี้เข้าไปอีก ไปซื้อเถอะ มันดีจริงๆ บิ้วจนไม่รู้จะบิ้วยังไงแล้ว 5555

หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ


โชว์หลักฐานค่าเสียหายซะหน่อย ร้องไห้ร้องไห้


หลังจากที่พิมพ์แต่น้ำไม่มีเนื้อมาซักพักแล้ว ขอจากไปด้วยภาพน่ารักๆ ของทางทีมงาน และ ผลิตภัณฑ์ภาพนี้แล้วกันเนอะ ไม่คอมเมนท์ ไม่แชร์ ไม่ว่า แต่ต้องลองไปดูไปลองจริงๆ Recommend !!******หัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

ดอกไม้ดอกไม้ดอกไม้
ชื่อสินค้า:   oriental princess, L.I.F.E. Limited Edition
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่