[CR] Review ; Oriental Princess L.I.F.E Limited Editionสวัสดีครับเพื่อนๆ พอดีเมื่อวันก่อนเจียร์ได้แวะเข้าไปที่ร้าน Oriental Princessมา ก็ไปหาดูไอเท็มใหม่ๆและก็ของใช้ที่ใช้อยู่ประจำๆนั่นแหละ แต่ก็ไปสะดุดตากับสินค้านึงของเค้า ซึ่งน่าสนใจมาก นั่นคือ L.I.F.E Limited Edition ครับ เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ดีของแบรนด์นี้ พูดถึง ชีวิตเล็กๆ ความหมายไม่เล็ก


Oriental Princess ไม่เพียงแต่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติ เค้าสนับสนุนการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ทุกชนิด โดยสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์นี้ เราจะเห็น สัญลักษณ์ Animal Friendly ที่เป็นรูปกระต่ายเขียนว่า “We Never Test On Animals” นั่นแหละครับ เลยยิ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นแคมเปญที่น่าสนใจมากๆ
ในฐานะคนรักน้องหมาคนนึง เราก็ดีใจครับ ที่ทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับเพื่อนร่วมโลกของเราขนาดนี้


สรุปได้มา1เซ็ตครับ ชวนลูกๆ ทิกเกอร์ กับ ชิกเก้น มีร่วมรีวิวด้วย
โดยเซ็ตที่เจียร์เลือกมาเป็นเซ็ต Friendly ละมุนๆ กลิ่นอบอุ่นดีครับ ลายน้องช้าง
ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์คือ Body Souffle, Linen Mist และ Eau de Perfume ทุกชิ้นมาพร้อมถุงผ้า สุดน่ารัก แถมในโครงการนี้ ยังเปิดโอกาศสาวๆได้ร่วมทำบุญแบบง่ายๆ โดยการที่ถ้าเราซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น เราจะได้บริจาค 5 บาท ให้กับโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ เพื่อต่อลมหายใจให้กับสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่เข้ามารับบริการรักษา ที่เรานับเป็น “เพื่อน”

L.I.F.E Friendly Body Souffle 250 ML.

ขอเริมรีวิวจาก

L.I.F.E Friendly Body Souffle 250 เป็น Body lotion เนื้อบางเบา ลักษณะจะมีความละเอียดฟู มากกว่า โลชั่นทั่วไป ซึมสู่ผิวเร็วมาก แล้วคงความนุ่มชุ่มชื่นกับผิวกายได้ตลอดทั้งวัน เหงื่อออกก็ยังไม่เหนอะแหนะ แถมกลิ่นหอมมากกกกกจริงๆ กลิ่มหอมเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ หอมสดชื่น

L.I.F.E Friendly Eau de Perfume 30 ML.

หัวน้ำหอมฉีดผิวกายสูตรเข้มข้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ พร้อมสร้างเสน่ห์ความหอมแบบทุ่งดอกไม้สดชื่นๆ หอมติดทนตลอดวันเลย
(ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นจะแนวผู้หญิงเหมาะกว่านิดนึง แต่ผู้ชายก็ใช้ได้นะไม่น่าเกลียด)

L.I.F.E Friendly Linen Mist 100ML.

มาถึงตัวโปรดของเจียร์ ผลิตภัณฑ์เพิ่มความหอมให้กับเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมสดชื่น นุ่มละมุน ทำให้กลิ่นอับชื้นบนเสื้อผ้าหายไปทันที ผ้าที่ไม่ค่อยได้ใช้ เอาไปฉีดปุ๊บ เหมือนซักมาใหม่ปั๊บ เลิฟฟฟมากกกก แถมยังติดทนนานด้วยทุกผลิตภัณฑ์มีสารสกัดสำคัญ
Paeonia Extract (พีโอเนีย เอ็กซ์แทร็ค) : ป้องกันการแพ้และระคายเคืองผิวหนัง
Pomegranate Extract  (พอมาเกเน็ต เอ็กซ์แทร็ค) และ Grapefruit Extract  (เกรฟฟรุ๊ต เอ็กซ์แทร็ค) : ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

    เพื่อนๆที่อยากสนับสนุน โครงการ L.I.F.E. Limited Edition ลองไปดูสินค้าได้ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขาและ Shop Online เลยนะครับ จะเห็นมีดิสเพลโครงการนี้ตั้งอยู่  ทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น เราจะบริจาค 5 บาท ให้ รพ.สัวต์เล็ก จุฬาฯ อาจจะดูเป็นเงินไม่มากแต่เราได้ใช้ทั้งผลิตภัณฑ์ได้ทั้งทำบุญให้กับเพื่อนสัตว์เล็กน่ารักๆด้วย ถ้าเราร่วมใจช่วยกัน จากพลังเล็กๆก็รวมกันเป็นพลังที่ใหญ่ขึ้นได้ครับ ^^
ชื่อสินค้า:   Body Souffle, Linen Mist , Eau de Perfume
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องสำอาง น้ำหอม Oriental Princess ความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่