บีวีมีเดีย แอดส์(ในเครือช่อง7HD) และเซ้นส์ ร่วมสร้างงานการดูแลศิลปิน เจาะกลุ่มตลาดโลคอล

บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด จับมือ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ต่อยอดสร้างงานการดูแลศิลปิน และผลิตคอนเทนต์บันเทิงรูปแบบใหม่ เจาะกลุ่มตลาดโลคอล
https://www.dailynews.co.th/article/734671?fbclid=IwAR0nTj9IIIggHEXJUTPLg2muh5VIVsxX-HKWo-jFOyX-lvYHrFRLCl1TIuI

บริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด ผู้ให้บริการสื่อการตลาดยุคดิจิตอล และบริการ บีวี ออร์บิท (BV ORBIT) ซึ่งให้บริการการตลาดผ่านผู้นำทางความคิด (Key Opinion Leader Marketing) เช่น ดารา/ซีเล็บ/อินฟลูเอ็นเซอร์ที่มีอิทธิพลต่อตลาดต่างจังหวัดและหัวเมือง ผนึกกำลังทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  โดยมี คุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด และ คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ลงนามร่วมกัน หวังบุกตลาดการสื่อสารของผู้บริโภคในต่างจังหวัด สร้างการเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างแบรนด์ในรูปแบบการสื่อสารของผู้มีอิทธิพลทางความคิดให้เข้าถึงผู้บริโภคสังคมดิจิตอลกลุ่มต่างจังหวัดมากขึ้น ทั้งในส่วนของการช่วยดูแลงานให้ศิลปินลูกทุ่งไอดอล และร่วมผลิตและพัฒนาคอนเทนต์ด้านงานเพลง และความบันเทิงในรูปแบบอื่น ๆ ร่วมกัน

บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด ให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป และกลุ่มลูกค้าเอเจนซี่ โดยเน้นการให้บริการผ่าน 3 บริการหลัก คือ

1) บีวี ออร์บิท (BV ORBIT) บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด และวางแผนการสื่อสารการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ และ KOL ที่เจาะกลุ่มผู้บริโภคในต่างจังหวัด  
2) บริการวางแผนสื่อสารการตลาด และการโฆษณาปรับเปลี่ยนตามโจทย์ (Marketing solution) โดยให้บริการทางสื่อออฟไลน์ และออนไลน์ เน้นเจาะกลุ่มผู้บริโภค ในต่างจังหวัด 
3) บริการ Social Entertainment Platform ที่เจาะกลุ่มผู้บริโภคในต่างจังหวัด และหัวเมือง

คุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสในการให้บริการที่ปรึกษาด้านการตลาด โดยเปิดตัวบริการแรกในปีนี้คือ บีวี ออร์บิท ซึ่งเป็นการร่วมงานกับกลุ่มผู้นำทางความคิด โดยมุ่งเจาะกลุ่มตลาดต่างจังหวัด ซึ่งมีรสนิยมแตกต่างกันในแต่ละภาคด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันไป เช่น การสร้างการรับรู้ การกระชับความสัมพันธ์ การกระตุ้นความสนใจ การให้ความรู้เพื่อสร้างการทดลองผลิตภัณฑ์ หรือการสื่อสารต่อเนื่องเพื่อผลต่อเนื่องในระยะยาว แบบครบวงจร ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ผ่านแคมเปญไอเดียการสื่อสาร และสื่อผสมต่าง ๆ รวมไปถึงการผลิตเนื้อหาเฉพาะ เพื่อให้การสื่อสารตรงอรรถรสกับผู้ชมในแต่ละภาค นอกจากนี้บริการของบีวี ยังครอบคลุมถึงการสร้างไอเดียแคมเปญการตลาดเฉพาะกลุ่มร่วมกับลูกค้าตรง และลูกค้าเอเจนซี่

คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “เซ้นส์ฯ มีความยินดีที่จะได้เป็นพันธมิตรกับทาง บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด ซึ่งจะร่วมกันพัฒนาการสื่อสารแบบครบวงจรผ่าน KOL & Influencer ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งทางเซ้นส์ฯ มีความแข็งแรงทั้งทางด้าน ONLINE และ OFFLINE ผ่านทางรายการต่างๆของเราทั้งหมด ที่สำคัญตอนนี้เรามีน้องๆ ลูกทุ่งไอดอลทั้งหญิงและชาย ที่จะมาเป็น KOL ให้พัฒนาต่อไป เพื่อเป็นการตอบโจทย์ลูกค้า รวมถึงส่วนอื่นๆ ในอนาคต”
 
นอกจากนี้ บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ จำกัด ยังได้มีการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับอีกหลากหลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกทุ่งอินดี้ ร่วมกับค่ายเพลงกว่า 12 ค่าย นักแสดงจากไทบ้านเดอะซีรีย์ กลุ่มศิลปินดาราและนักข่าวในช่อง 7 และสาวๆ Rabbit Girl จาก BGPU  เป็นต้น... 

*บริษัท บีวีมีเดีย แอดส์ เป็นการรวมลงทุนระหว่างช่อง7 และVGI(ในเครือ BTS) 
https://www.bvmedia.co.th/
บริษัท BV Media Ads เกิดจากพันธมิตรทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทางด้านการผลิตสื่อของเมืองไทย ระหว่างบริษัท VGI Global Media และช่อง 7 HD ร่วมผนึกกำลังกลายเป็นบริษัทที่พร้อมสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจแนวใหม่ โดยยกระดับโลกออนไลน์ด้วยการนำคุณภาพของออฟไลน์เข้ามา พร้อมผสานโลกออฟไลน์เข้ากับเทคโนโลยีของโลกออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์การสื่อสารให้ตรงใจและเข้าถึงผู้บริโภคได้ครบถ้วนมากที่สุด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วราวุธ เจนธนากุล (เอ) 7 HD สถานีโทรทัศน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่