American horror story season 9 1984 ep.3 "Slashdance" ดูจบแล้วมาคุยกัน (Spoil)

พอเข้าใจล่ะครับว่ามันจะลากยังไงให้ยาว น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตอนสั้นลง เหลือประมาณ 38 นาที
ตอนนี้คือหักมุมหลายตลบมาก บรุ๊คซวยสุดๆ5555
เฉลยความจริงที่ว่า ริต้า เป็นคนวางแผน เอามิสเตอร์จิงเกิ้ลออกมาเอง อันนี้อึ้งเลยครับ และเธอก็ไม่ได้ชื่อริต้า แต่มาสวมรอยนางพยาบาลที่จะมีที่แคมป์ เธอบอกว่ามีเหตุผลที่ทำแบบนี้ คิดว่า ริต้าตัวปลอมนี้ มีปมอะไรกับที่นี้หรือกับฆาตกรครับ
มีความรู้สึกว่ามิสเตอร์จิงเกิ้ลไม่น่าจะเป็นฆาตกรตัวจริง จากคำพูดที่คุยกับริต้าตัวปลอม ยิ่งมั่นใจว่าฆาตกรตัวจริงน่าจะเป็นมากาเร็ตแน่ๆ

ตอนนี้ก็เปิดปมของเรย์ ที่ฆ่าคนตายโดยไม่ได้ตั้งใจ และเดาถูกครับว่าจะตายเป็นคนแรกของในกลุ่ม5555
สิ่งที่ชอบคือรู้สึกตอนนี้ เนื้อเรื่องมันสามารถไปไกลกว่า แนวหนังไล่เชือดได้ล่ะครับ จากการที่ตอนหลังจาก เรย์โดนมิสเตอร์จิงเกิ้ลฆ่าไป และ มอนทาน่าอยู่กับริชาร์ด ทีแรกก็คิดแล้วว่า ตายแน่ๆ สาวผมบลอนด์ตัวร้าย มักตายไว แต่สุดท้าย พอคำพูดในตอนจบที่ว่า ทำไมยังไม่ฆ่าเธอสักที นี้เซอไพรส์ เลยครับ และนี้เท่ากับว่า บรุ๊คซวยสุดๆ เหมือนโดนไล่ฆ่าแบบรอบตัว5555 ถ้าสุดท้ายเฉลยแบบทุกคนเป็นฆาตกรที่อยากฆ่าบรุ๊คกันหมดเลยจะซวยมาก55 ริต้าตัวปลอมร่วมมือกับมิสเตอร์จิงเกิ้ล มอนทาน่าร่วมมือกับริชาร์ด ไม่รู้มอนทาน่า อยากฆ่าบรุ๊คไปทำไม 

ตัวอย่างตอนต่อไป
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เชฟ เบอร์ตี้ ชิวสุดๆ555 และมีฉากริชาร์ดมาที่กลุ่มเต้นแอโรบิคด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่