🏀 DeMarcus Cousins สุดเศร้าในวัน Lakers Media Day

วันนี้เป็นวัน media day ของทีม Lakers ซึ่งทีมจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เข้าถ่ายรูปเเละสัมภาษณ์ผู้เล่นของทีม

DeMarcus Cousins สตาร์ดวงซวยของทีมที่ราหูเข้าได้รับบาดเจ็บหนักทั้ง Torn Achilles, Torn quad เเละ Torn ACL ในช่วง 18 เดือนหลังจนเขาต้องพักยาวทุกครั้งได้ถูกบังคับเเกมขอร้องจากทีม Lakers ให้เข้าร่วมถ่ายรูปในชุดยูนิฟอร์มของทีมเเละช่วยให้ความร่วมมือในการให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วย

จากรูป photo shoot ในวันนี้จะเห็นได้เลยว่า Boogie รู้สึกเศร้าใจกับชะตากรรมของเขามากเเค่ไหน อาการบาดเจ็บเข่าฉีกครั้งล่าสุดอาจทําให้เขาต้องพักยาวเป็นปีเเละมีโอกาสสูงมากที่ทีม Lakers จะเลือก waive ตัวเขาทิ้งในช่วงปลายปีนี้เพื่อเปิดทางให้ทีมไปเซ็นคนอื่นมาเเทนเเละอนาคตของเขาหลังจากนั้นก็ดูค่อนข้างมืดมน ไม่รู้ว่าจะมีทีมในลีกทีมไหนกล้าจ้าง Boogie อีกหรือเปล่า

ดูจากรูป photo shoot ก็เศร้าพอเเล้วเเต่ดันมีนักข่าวหญิงมาถามเขาในวันนี้ว่าคุณมีความเห็นยังไงเกี่ยวกับข้อกล่าวหาจากอดีตเเฟนสาวของคุณที่บอกว่าคุณขู่ฆ่าเธอหลังจากที่เธอปฏิเสธไม่ยอมให้ลูกชายของคุณมาร่วมงานเเต่งงานของคุณจนเธอต้องขอ restraining order จากศาล ห้ามคุณเข้าใกล้เธอกับลูกชายอีก อีกคําถามสุดเจ็บปวดที่นักข่าวหญิงคนนี้ถามคือคุณคิดว่าคุณจะได้อยู่ทีม Lakers ต่อไหมหรือทีมจะ waive ตัวคุณทิ้ง

GM Rob (Lowe) Pelinka ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องคดี domestic violence ของ Boogie ในวันนี้ว่าทีม Lakers เเละลีก NBA ได้ทําการสืบสวนเเละติดตามคดีนี้เเบบเเยกจากกัน ทีมเอาจริงกับข่าวนี้เเต่ทีมขอรอฟังผลการสืบสวนคดีก่อนเเล้วค่อยตัดสินว่าจะจัดการกับ Boogie ยังไง ถึง Boogie อาจจะไม่ได้ลงเล่นให้ทีมในฤดูกาลนี้เเต่ทีมก็ยังไม่มีเเผน waive เขาทิ้งในเวลานี้

Boogie ก็ต้องพักฟื้นร่างกายเเละทํากายภาพระหว่างรอผลการสืบสวนต่อไปเเต่ต่อให้เขาหลุดพ้นจากข้อหานี้ไปได้ก็ไม่มีใครรู้ว่าเเฟนบาสจะได้เห็นเขาลงเล่นในลีก NBA อีกหรือไม่ (Credit: Lakers Nation)

 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่