“เป๊ก รัฐภูมิ” พร้อมแต่งงาน “แนท ณัฐชา” ยันไม่ได้ท้อง รีบเพราะพระเจ้าบอกให้แต่ง !

          เป๊ก รัฐภูมิ เปิดใจ หลังขอแต่งงาน แนท ณัฐชา ทั้งที่เพิ่งคบกันไม่นาน เตรียมจัดพิธี 22 กันยายน ครบรอบเปิดตัว 4 เดือน บอกชัด ๆ ไม่ได้ท้อง แต่งเพราะพระเจ้าบอก

          เป็นข่าวดีที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์วงการเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ เป๊ก รัฐภูมิ กับ แนท ณัฐชา ที่เผยข่าวว่าเตรียมแต่งงานกันแล้ว ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่ถึง 4 เดือน เป็นรักที่ไม่ต้องการเวลาอย่างแท้จริง ซึ่งก็มีข่าวแว่วมาว่า ทั้งคู่จะจัดพิธีวิวาห์กันในวันที่ 22 กันยายน นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบการเปิดตัวคบกันของทั้งคู่ 4 เดือนพอดี
          ล่าสุด (17 กันยายน 2562) เป๊ก รัฐภูมิ ก็ได้เปิดใจเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเผยว่า ไม่ปฏิเสธเรื่องนี้ เพราะไม่อยากโกหก พระเจ้าไม่ให้โกหก ก็จะแต่งงานกันที่พัทยา ยังไม่อยากบอกใครก่อน รอเซอร์ไพรส์ทีเดียว ตอนนี้งานแต่งเตรียมเกือบหมดแล้ว เพราะงานจะมีวันที่ 22 กันยายน เป็นพิธีแบบคริสต์ ที่โรงแรมเคป ดารา (Cape Dara) พัทยา ไปขอแต่งงานกันที่เกาหลี ทางพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็โอเค

          กับประเด็นที่ว่า กลัวคนจะมองท้องก่อนแต่งหรือเปล่า เป๊ก รัฐภูมิ เผยว่า เรื่องนี้ไม่มีปัญหา ตรวจได้เลย ยืนยันว่าไม่ได้ท้อง ที่แต่งเพราะพระเจ้าบอกให้แต่งเลย ตนได้ยินเสียงพระเจ้าตอนประมาณ ตี 4 ตี 5 พอตื่นขึ้นมาก็บอกน้อง ตอนแรกตั้งใจว่าอีกสัก 1-2 ปี ค่อยแต่ง เลยโทร. บอกน้องว่าแต่งเลย ก็จัดหาสถานที่ภายในไม่กี่สัปดาห์ ทุกอย่างคอมพลีตหมด ที่คนมองรีบแต่ง คือพระเจ้าบอกให้แต่ง ตนก็แต่ง ขัดใจพระเจ้าไม่ได้
          กระปุกดอทคอม ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ และ แนท ณัฐชา ด้วยนะคะ ^^


ข่าวจาก : กระปุกดอทคอม

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่