นำสินค้าไปเคลมกับ POWER BUY ONLINE รอนานกว่า 4 เดือน ถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมครับ

ผมซื้อหูฟังไร้สายยี่ห้อ BOSE  จาก power buy online ใช้ไปได้ประมาณ 6 เดือน หูฟังพัง แต่ยังอยู่ในประกัน (ประกัน1ปี) เลยส่งไปเคลม ผ่าน power buy 
ที่อยู่ในห้าง  
หลังจากนั้นเวลาผ่านไปหลายเดือนประมาณ2-3 เดือน ไม่มีการติดต่อกลับมาบอกอะไรเลย ก็เลยโทรถาม callcenter ซึ่งกว่าจะโทรติด นานมากๆ
พอโทรถามทาง callcenter แจ้งว่า สินค้ารออนุมัติซ่อม ถ้าซ่อมเสร็จจะโทรกลับและไม่สามารถบอกได้ว่าจะซ่อมเสร็จเมื่อไหร่    จนป่านนี้ ผ่านมา4เดือนแล้ว
ก็เงียบเหมือนเดิม มันนานขนาดนั้นเลยเหรอครับ ผมอยากรู้
- มีใครเคลมสินค้า ใช้เวลานานกว่านี้ไหม
 - Power buy  เขาจะรับผิดชอบสินค้าผมไหม 
 - เป็นไปได้ไหมที่ Power buy จะตีมึนไม่ซ่อมสินค้าให้ผมแล้วเนียนๆเงียบหายไปเลย ผมต้องทำอย่างไร นอกจากการรอแบบไร้ความหวัง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ตอบนะครับ จี้เรื่องไปเรื่อยๆ เขาคงตีมึนไม่ซ่อมให้ไม่ได้หรอกครับ และข้อสำคัญเราต้องเก็บหลักฐานเอาไว้ให้ดี

เวลาสินค้าเคลมกลับมา ให้ทักท้วงเรื่องระยะเวลารับประกันเพิ่มเข้าไปด้วย ผมเคยเคลมอุปกรณ์คอม 8 เดือน

ตอนนั้นประกันแค่ ปีเดียว ใช้งานได้เดือนเดียวเสีย เลยส่งเคลม กว่าจะได้กลับมา 8 เดือน ผมเลยทักท้วงบริษัทไปถึงเรื่องระยะเวลา

ผมบอกไปตรงๆเลยว่า ถ้ายังไม่เคลียร์เรื่องนี้ ผมไม่รับสินค้ากลับ ผมบันทึกการสนทนาเอาไว้ด้วย จะมาเล่นลิ้นว่าผมไม่ยอมรับกลับไม่ได้

เพราะผมเสียเปรียบจากการบริการของคุณ จนผ่านไป 1 อาทิตย์ บริษัทยื่นเงื่อนไขเพิ่มประกันให้เป็น 6 เดือน ผมเลยโอเคยอมตกลง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่