หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้องแมวร้องไม่หยุดเลยค่ะ ทำไงดี???
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
ตามหัวข้อเลยค่ะ
น้องแมวอายุประมานราวๆ10วันค่ะ ไม่รู้เพราะคิดถึงแม่รึป่าว ร้องไม่หยุดเลยค่ะ ร้องจนเหนื่อย ร้องจนไม่มีแรง หลับ ตื่นมาก็ร้องต่อ ของเราเป็นแมวบ้านค่ะ
ให้กินนม น้องก็กินนิดเดียว พอเราจะป้อนต่อน้องก็ดิ้นไม่ให้ป้อน เป็นเพราะน้องคิดถึงแม่รึป่าวคะ พอดีแมวมันมาคลอดลูกที่บ้านป้าเรา แล้วเราเอามาเลี้ยงต่อ เพราะป้าเราแพ้ขนสัตว์อะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เหนื่อยใจกับแมวน้อยจัง
แมวน้อยที่บ้านอายุ 2 เดือน ไม่ยอมกินอาหารมา 3 วันแล้ว ป้อนนมก็ไม่กิน กินแต่ละมีดิ้นเกือบตาย เปลี่ยนอาหารเปียกยี่ห้อใหม่ให้ก็กินนิดเดียว แล้วก็ครั้งเดียว ตอนนี้น้องผอมมากเลย 😭😭 เราจะทำยังไงดี กลัวน้อง
สมาชิกหมายเลข 3680646
ต้องปลุกลูกแมวมาป้อนนมทุก 2 ชั่วโมงไหม
ได้น้องเเมวกำพร้ามาเลี้ยงได้ 1 อาทิตย์ วันนี้น้องนอนเก่ง เมื่อคืนป้อนนมทุก 2 ชั่วโมง กระตุ้นฉี่ อึปกติ แล้วน้องนอนหลับ ถ้าน้องนอนนานเกิน 2 ชั่วโมง เราจำเป็นต้องปลุกมาป้อนนมไหมคะ หรือรอเขาตื่นเอง บางมี
สมาชิกหมายเลข 1546114
-ึงมาอยู่...ที่นี่ทำไม?
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนวันนี้เป็นกระทู้ที่3แล้วนะครับ วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องบ้านที่ป้าให้ผมเข้าไปอยู่นะครับ บ้านหลังนี้อยู่แถวย่านคลอง3 เป็นหมู่บ้านจัดว่าดีใช้ได้เลยทีเดียว บ้านเป็นบ้าน3ชั้น บรรยากาศรอ
สมาชิกหมายเลข 1520818
-ึงมาอยู่...ที่นี่ทำไม?
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนวันนี้เป็นกระทู้ที่2แล้วนะครับ วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องบ้านที่ป้าให้ผมเข้าไปอยู่นะครับ บ้านหลังนี้อยู่แถวย่านคลอง3 เป็นหมู่บ้านจัดว่าดีใช้ได้เลยทีเดียว บ้านเป็นบ้าน3ชั้น บรรยากาศรอ
สมาชิกหมายเลข 1199933
จับลูกแมวจรอายุประมาณ 1-2สัปดาห์มาป้อนนม แล้วโดนเล็บข่วนเลือดออกซิบๆนิดเดียว มีโอกาสติดเชื้อพิษสุนัขบ้าไหมครับ
อยากทราบตามหัวข้อเลยครับ บังเอิญแม่ผมเก็บลูกแมวจร อายุประมาณสัก1-2สัปดาห์มาที่บ้าน แม่แมวมาทิ้งไว้แถวๆที่ทำงานแม่ผม นำมาเลี้ยงดูได้สองวัน ตอนป้อนนมด้วยความที่น้องแมวก็มีเล็บ ตอนน้องดิ้น เล็บน้องก็มาขู
สมาชิกหมายเลข 5696957
กินยาซึมเศร้าก่อนนอนแล้วมีอาการอยากอาเจียน นอนไม่หลับ กว่าจะหลับตี3หลับๆตื่นๆ เช้ามามีอาการเหนื่อยหอบเป็นพักๆ อันตรายไหม
ปกติเราเป็นคนคิดมากค่ะ เสพข่าวลบๆ กลัวเป็นโรค กลัวสูญเสียคิดจนรบกวนการใช้ชีวิต จนเหนื่อยเพลีย ไม่อยากทำอะไร นอนหลับเองได้ปกติค่ะ แต่การที่คิดทุกวันทำให้สมองอื้อตื้อ เหนื่อยหอบ สั่นมาเป็นพักๆ เลยตัดสิน
สมาชิกหมายเลข 6173329
สะดุ้งตื่นกลางดึก ทั้งที่ไม่ได้ฝันร้าย
ไม่รู้ว่าใครเคยเป็นเหมือนกันไหม แต่ช่วงนี้ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อย ทั้งที่ไม่ได้ฝันร้าย ไม่มีเสียงดัง ไม่มีอะไรมากระตุ้น แค่ลืมตาขึ้นมาแล้วความง่วงมันหายไปเฉยๆ ห้องมืด เงียบ มีแสงไฟถนนลอดม่านเข้
สมาชิกหมายเลข 9259035
ลูกแมวแรกเกิดอายุประมาณ 5-6 วัน ไม่ร้องควรทำยังไงดีคะ
คือแม่แมวแอบมาคลอดไว้พอเห็นคนก็คาบหนีไปข้างบ้านเรา พออีกวันรึสองวันจำไม่ไดเลูกแมวตายไป 3 ตัวเหลือ 1 ตัว เราเลยเอามาเลี้ยงเพราะแม่แมวมันทิ้งไปไม่มาเลย เราก็ซื้อนมแพะใช้ไซริ้งหยอดให้มันกินคอยเช็ดท่อขับถ
สมาชิกหมายเลข 4383330
น้องแมวอายุ4สัปดาห์ อดนม12ชม จะเป็นไรไหม
พอดีเราต้องทำงาน ไม่มีเวลาป้อนนม ลูกแมว ลูกแมวสามารถอดนมประมาน12 ชั่วโมง ได้ไหม หรือมีวิธีไหนที่ช่วยพอแนะนำได้บ้างคะ ไม่มีคนที่สามารถฝากเลี้ยงได้เลย
สมาชิกหมายเลข 5243573
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้องแมวร้องไม่หยุดเลยค่ะ ทำไงดี???
น้องแมวอายุประมานราวๆ10วันค่ะ ไม่รู้เพราะคิดถึงแม่รึป่าว ร้องไม่หยุดเลยค่ะ ร้องจนเหนื่อย ร้องจนไม่มีแรง หลับ ตื่นมาก็ร้องต่อ ของเราเป็นแมวบ้านค่ะ
ให้กินนม น้องก็กินนิดเดียว พอเราจะป้อนต่อน้องก็ดิ้นไม่ให้ป้อน เป็นเพราะน้องคิดถึงแม่รึป่าวคะ พอดีแมวมันมาคลอดลูกที่บ้านป้าเรา แล้วเราเอามาเลี้ยงต่อ เพราะป้าเราแพ้ขนสัตว์อะค่ะ