หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัครแพ็กเกจสุขใจเถ้าแก่ เน็ต 4 Mbps 30 GB เปลี่ยนไป 4 Mbps 100GB ได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
สมัครแล้วไม่พอใช้อยากได้เบอร์เดิม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เฉลยข้อสอบต่อใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ออนไลน์ ล่าสุด กันยายนต์ 2567
เฉลยข้อสอบ ต่อใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ออนไลน์ ล่าสุด กันยายน 2567 (มีทั้งหมด 4 ข้อ) **คำถาม** ข้อ 1. ในแต่ละวันมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุกี่คน o 60 คน o 50 คน o 40 คน o 30 คน เฉลย : 6
สมาชิกหมายเลข 3784318
อายุจะ 40 แล้วแต่ไม่มีเงินเก็บ ชีวิตใช้ไม่ได้
มีคนบอกว่าอายุจะ 40 ปีแล้ว ยังไม่มีเงินเก็บเลย อย่างนี้ใช้ไม่ได้ คือ เราก็อาจจะเป็นคนที่ใช่ไม่ได้จิงๆนั่นแหละ เรามองว่าชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกัน คำว่าชีวิตอ่ะ มันไม่มีทางเหมือนกันได้ บางคนอาจจะบอกว่า 4
สมาชิกหมายเลข 1693160
ปลูกฝรั่ง ในหมู่บ้านจัดสรร แบ่งปันเพื่อนบ้าน
จากวันที่ปลูก สู่วันที่ได้ กิน และ แจก เพื่อนบ้าน ระยะเวลา ตั้งแต่ปลูก จนได้ เก็บ กิน 1ปีเต็มค่ะ ฝรั่งหงษ์เป่าสือ รสชาติ ที่ได้คือ หวาน กรอบ อมเปรี้ยวนิดๆๆ วิธีบำรุง
ปั้นข้าวจี่
ดูฟอร์มล่าสุด U17 ไทย จะชนะฟิลิปปินส์ได้หรอ
แอบอืดอาด ไม่รู้เป็นแผนลับลวงพลางของโค้ชไหมนะ แต่ดูช้า ดูเล่นไม่เป็นระบบ ไม่รู้ว่า เจอฟิลิปปินส์แล้วจะชนะได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 8469628
ยิงสนั่นกลางปั้ม...ปมเหตุแย่งคิวเติมน้ำมัน
https://www.youtube.com/watch?v=CK6jvQ7bRqw
สมาชิกหมายเลข 805274
กำลังจะมีลูก 3 คน รายได้มั่นคงใน กทม. ควร “กัดฟันซื้อบ้านใกล้ที่ทำงาน” หรือ “ย้ายครอบครัวไป ตจว แล้วผมเดินทางเอา” ดีครับ
สวัสดีครับพี่ๆ ชาวพันทิปทุกท่าน อยากขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์หรือเคยอยู่ในสถานการณ์คล้ายๆ กันครับ ผมเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ทำงานในกรุงเทพฯ งานค่อนข้างมั่นคง อายุ 40 ปี ปัจจุบันมีลูก 1 คน และตอนนี
สมาชิกหมายเลข 930338
" รายได้ ต่อเดือน สูง " คือ ต้องเท่าไรขึ้นไปหรอคะ
" รายได้ ต่อเดือน สูง " ของมนุษย์เงินเดือน คือ ต้องเท่าไรขึ้นไปหรอคะ ? สำหรับ มุมมองเรา คือ รายได้ 70,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือน ขอความกรุณา ไม่มีการประชด กระแนะกระแหน ว่าคนพันทิพต้อง แสนขึ้น
สมาชิกหมายเลข 8564134
🔹🔹ราคาทองจริงๆมันควรจะเป็นแบบนี้ 👍
กลับมาเท่าตอนต้น Feb. ก่อนหน้านี้ 53xx, 54xx คือปั่นกันเวอร์
สมาชิกหมายเลข 9294323
ทองล่วงนิวโล67700แค่พักถานหรือขาลง
สมาชิกหมายเลข 8279561
เป็น Full-time trader มา 6 เดือน พอร์ตบวก แต่สุขภาพจิตเริ่มแย่ กลัวการเจอผู้คนแบบนี้ควรแก้ยังไงดีครับ?
Full time trader ได้จะครบ 6เดือน แล้วครับ โดยพอร์ตยังบวกอยู่ วันนึง ส่วนมากหาเงินได้ 20-30 USD โดยเฉลี่ยวันไหนตลาดเป็นใจ ก็อาจได้เยอะกว่านี้ครับ สิ่งที่ผมอยากถาม ผมมีอาการสั่นๆ ใจก็สั่น ตัวก็สั่น
สมาชิกหมายเลข 6502444
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัครแพ็กเกจสุขใจเถ้าแก่ เน็ต 4 Mbps 30 GB เปลี่ยนไป 4 Mbps 100GB ได้ไหมครับ