เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แนะนำซีรี่หน่อยคับแนวรักๆ

กระทู้คำถาม
อยากได้แนวรักๆแต่ไม่ค่อยดราม่าอะคับ มีบ้างก็ได้เช่น เลขาคิม  her private life เงี้ยอะคับ แต่ไม่ค่อยชอบย้อนยุคเท่าไหร่คับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ี่เราแนะนำเรื่องที่ดูซ้ำนะ
😍thirty but seventeen เราวนดูเรื่องนี้หลายรอบ ทั้งขำ ซึ้ง อบอุ่นหัวใจ ดราม่าก็ไม่ได้หนักหน่วงอะไรมากมาย ครบรส จบดีสมบูรณ์ไม่หน่วงไม่ค้าง พระ-นางแสดงออกทางแววตาดีมาก โดยเฉพาะนางเอกเห็นแล้วจะร้องตาม

😍healer
(นางเอกคือพัคมินยอง คนเดียวกับเลขาคิมกับher private)ส่วนตัวชอบเรื่องนี้สุดในบรรดาเรื่องที่มินยองแสดงมา และเป็นเรื่องแรกที่รู้จักนางด้วยโดนตกเรียบร้อย
ฉากสวีทกันนี่บับ.... ตายไปเลยจ้ามดขึ้นตา
-แนวแอคชั่น โรแมนติก โทนเรื่องเน้นที่ความรักมากกว่า ดราม่าน้อยมาก บทพระเอกเท่ ลึกลับอาจจะดูเว่อๆ เพราะมีโดดข้ามตึกไรงี้แต่ด้วยคาแรกเตอร์ก็พอเข้าใจได้อยู่ พระเอกเป็นนักส่งของรัตติกาล บู๊เก่งต่อสู้เตะต่อยออกแนวสายลับหน่อยๆ พระเอกต้องปลอมเป็นหลายคน ตอนจบโดนตัด ปมบางปมเหมือนเฉลยไม่ครบแต่ก็ไม่ได้ขัดใจอะไร เพราะบทโฟกัสที่พระนางซะส่วนใหญ่

😍oh my venus
เรื่องนี้ตอนแรกไม่คิดจะดูเพราะพระเอกดูแก่+ไม่รู้จักนักแสดงด้วย
แต่พอได้ดูเท่านั้นแหละ แม่เอ้ยยยย เคมีพระ-นางเข้ากันดีมาก โดนจีซบ(พระเอก)ตกไปเรียบร้อย เขิลฉากบนเตียงหนักมาก มันให้อารมณ์โรแมนติกมากว่าอีโรติก (ปกติส่วนตัวไม่ค่อยอิน+เขินกับฉากแบบนี้ในเรื่องอื่นนะคะถ้ามันอีโรติกเกินไป)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่