[CR] รีวิว เจลหล่อลื่นขายดี 10 อันดับบน LAZADA

กระทู้รีวิว
ผมเริ่มใช้เจลหล่อลื่น ครั้งแรกตอนจะ มีอะไรกับแฟนครั้งแรก แล้วเค้ากลัวเจ็บ เนื่องจากเป็นครั้งแรกของเราทั้งสองคน ผมจึงไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด ประสบการณ์การซื้อเจลหล่อลื่นครั้งแรกของผมเกิดขึ้นที่ FamilyMart เนื่องจากคิดแล้วว่าคนน่าจะน้อยกว่า 7-11 ต้องบอกก่อนว่าคิดนานมาก ความรู้สึกเหมือนตอนต้องโดดหอสูงสมัยเรียน รด กว่าจะเดินเข้าไปซื้อได้ทำใจยกใหญ่ ด้วยความไก่อ่อนของผมเอง เข้าไปถึงก็ไม่ใช่เดินดุ่มๆไปซื้อเลยเฉยๆ ต้องทำเป็นเดินหยิบนั่นนี่ก่อนพอเป็นพิธีจากนั้นค่อยปิดเกมตอนจ่ายเงินแบบเนียนๆ หรือเปล่า 

และนั่นเป็นที่มาของเรื่องทั้งหมด เนื่องจากเจลหล่อลื่น ยี่ห้อแรกที่ผมซื้อคือ KY ที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี
ต้องบอกก่อนว่าจากนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ เจลหล่อลื่น KY นั้นแห้งไวมากและเวลาแห้งยิ่งทิ้งความเหนียวแบบสุดๆ เมื่อเกิดการเสียดสีจะเหมือนเอากาวมาทาที่หน้าขาแสบมากๆครับ กลิ่นก็ไม่สดชื่นเอาซะเลย เอาเป็นว่าผมไม่ชอบเอามากๆ นั่นแหละครับ

ผมจึงเริ่มออกตามหาเจลหล่อลื่นอื่นๆ ซึ่งปรากฏว่าเจลหล่อลื่นมีหลายประเภท หลายยี่ห้อมากๆ เนื่องจากผมค่อนข้างขี้อาย การสั่งของบน ออนไลน์จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เกณฑ์การรีวิวในวันนี้ จึงใช้เกณฑ์จากสินค้าขายดี บน LAZADA ที่ผมสั่งประจำ โดยดูจากจำนวนรีวิวของผู้สั่งซื้อจริง ในระบบของ LAZADA โดยข้อมูลนี้รวมรวมขึ้นในวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ครับ 

และ 10 อันดับเจลหล่อลื่นที่มีผู้ซื้อและรีวิวมากที่สุด มีดังนี้


อันดับที่ 1  HEJ GEL Signature 

จำนวน 1414 รีวิว
ขนาด 250 มล.
ราคา 290 บาท

HEJ Signature ขวดนี้ลักษณะของเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น
ตัวเจลจะเป็นสูตรเนื้อยืด เด้งๆ คล้ายๆกับพวกเจลที่อยู่ในหนัง AV ของทางญี่ปุ่น
เมื่อลองทาบริเวณมือ ถูไปเรื่อยๆจะรู้สึกลื่นๆ จะรู้สึกเย็นๆ ฉ่ำๆ เหมือนน้ำ ไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักผิว
ตัวนี้จะใช้ทั้งกิจกรรมแบบสอดใส่ หรือนวดตัว ถ้าคนชอบเนื้อเจลสไตล์แบบนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีครับ


อันดับที่ 2 Durex Play Classic
จำนวน 1302 รีวิว
ขนาด 50 มล. เเพ็ค 2 ชิ้น 
ราคา 149 บาท 

Durex Play Classic นี้ เป็นเจลหล่อลื่นที่น่าจะได้พบเห็นกันบ่อยตามร้านทั่วไป น่าจะเป็นที่รู้จักกันมากที่สุด รองมาจาก K-Y Gel ลักษณะของเนื้อจะเป็นเนื้อเจล ใส ไม่มีกลิ่น มีความลื่นดี ถ้าถูไปเรื่อยๆจะรู้สึกถึงความอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำมัน และจะมีความเหนอะผิวเล็กน้อยแต่ดีกว่า KY Gel แน่นอนครับ


อันดับที่ 3 HEJ GEL Virgin

จำนวน 1016 รีวิว
ขนาด 250 มล. 
ราคา 250 บาท 

HEJ Virgin ขวดนี้ลักษณะ ของเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น คล้ายกับตัว Hej Signature ทุกประการ แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของความหนา สูตรนี้เนื้อเจลจะบางกว่าสูตรสีน้ำเงิน สูตรสีแดงเขาเคลมว่า ใกล้เคียงเหมือนน้ำหล่อลื่นธรรมชาติ แต่ถ้าสำหรับผม ผมว่ามันบางไปถ้าใช้สำหรับสอดใส่ ขอเลือกสีน้ำเงินดีกว่า แต่สำหรับนวดตัว ตัวนี้ก็โอเคครับ


อันดับที่ 4 Durex Play Massage 2 in 1

จำนวน 566 รีวิว 
ขนาด 200 มล. แพ็ค 2 ชิ้น 
ราคา 599 บาท 

Durex Play Massage 2 in 1 เป็นอีกตัวนึงที่ขายดีของแบรนด์ Durex ลักษณะของเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น มีลักษณะจับตัวกันเป็นก้อนคล้ายๆเจล ALOE VERA ไม่ให้ความรู้สึกอุ่นเหมือน สูตรคลาสสิค แต่ก็ไม่รู้สึกหนักผิวเช่นกัน อาจจะต้องใช้ปริมาณมากหน่อย ถ้าใช้ปริมาณน้อยจะแห้งไว และรู้สึกเหนียวครับตัวนี้เขาเคลมว่าให้นวดตัวได้ แต่ผมว่าไม่ผ่านครับสำหรับการนวด เนื้อมันซึมไวไปและแอบเหนียวถ้าจะเลือก Durex Play ผมเลือกสูตรคลาสสิคดีกว่า


อันดับที่ 5 HEJ GEL Passion
จำนวน 517 รีวิว
ขนาด 250 มล. 
ราคา 350 บาท

HEJ Passion ขวดสีม่วงนี้ลักษณะ ของเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น คล้ายกับตัว Hej Signature ขวดสีน้ำเงิน หรือ HEJ Virgin ขวดสีแดงทุกประการ แตกต่างกันในเรื่องของความหนา สูตรนี้เนื้อเจลสูตรสีม่วงนี้จะหนากว่าทุกสูตร และรู้สึกว่าจะอุ่นๆกว่าสูตรอื่นๆของ HEJ นิดหน่อยครับ เท่าที่อ่านดูจากรีวิว และตามความเข้าใจก็คือว่า ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเพศสัมพันธ์ทางด้านหลัง ที่ต้องทนแรงเสียดสีแรงๆ จากที่ลองเนื้อสัมผัสก็คิดว่าตัวเนื้อด้วยความหนามันน่าจะ ลดแรงเสียดสีได้ดีอยู่ครับ


อันดับที่ 6 Durex Play Strawberry

จำนวน 448 รีวิว 
ขนาด 100 มล. เเพ็ค 2 ชิ้น 
ราคา 598 บาท 

Durex Play Strawberry เป็นอีกตัวหนึ่งที่เราพบเจอได้บ่อยของแบรนด์ Durex ลักษณะของเนื้อจะเป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นสตอเบอรี่ ให้ความรู้สึกเหมือน Durex Play Classic ทุกประการ ด้วยความที่ตัวเจลหอมหวาน น่ารับประทาน แอบแตะๆชิมมีรสชาติหวานครับ ตัวนี้เรียกได้ว่า Durex Play Classic เวอร์ชั่นใส่กลิ่นเท่านั้นเองครับ ความแตกต่างแทบจะไม่รู้สึก อาจมีความเหนียวกว่า Durex Play Classic เพียงเล็กน้อย ซึ่งน่าจะเกิดจากตัวส่วนประกอบที่ให้ความหวาน กลิ่น หรือรสชาติ ถ้าใครชอบเนื้อแบบ Durex Play อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ตัวนี้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจครับ

*หมายเหตุในรูปเป็น ขนาด 50 มล. ขนาด 100 มล.จะหลอดใหญ่กว่านี้ครับ 

อันดับที่ 7 HEJ GEL Enamored

จำนวน 398 รีวิว 
ขนาด 250 มล. 
ราคา 350 บาท 

HEJ Enamored ตัวนี้จากการลองเนื้อสัมผัส ไม่แตกต่างจาก HEJ Signature สักเท่าไรครับเพียงแต่มีกลิ่น ซึ่งเขาบอกว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมฟีโรโมนฝรั่งเศส ก็หอมดีครับ ได้อีกบรรยากาศนึง ตัวนี้น่าจะเหมือนหรือใกล้เคียง HEJ Signature เวอร์ชั่นใส่กลิ่นเท่านั้นเองครับ


อันดับที่ 8 HEJ GEL Suhring

จำนวน 238 รีวิว 
ขนาด 50 มล. 
ราคา 169 บาท

HEJ Suhring ตัวนี้เป็นเจลเนื้อขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น เป็นเจลหล่อลื่นที่ทำออกมาเลียนแบบให้คล้ายกับน้ำอสุจิของผู้ชาย ตามที่เคยเห็นในหนัง AV ตัวเนื้อเจลจะไม่หนาเท่า HEJ Signature เจลตัวนี้มันอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มมากๆ แต่ถ้าถามว่าเหมือนไหม ก็เหมือน 80-90% ครับ แต่ดีตรงที่ไม่มีกลิ่น เคยลองบ้างยี่ห้อจะมีกลิ่นเหม็นเหมือนกาวครับ


อันดับที่ 9 Nuru Hard

จำนวน 242 รีวิว 
ขนาด 250 มล. 
ราคา 220 บาท 

Nuru Hard ตัวนี้เจลหล่อลื่น ที่ขึ้นชื่อกับการใช้นวดตัว ลักษณะเป็นเจล ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีลักษณะเป็นเนื้อยืดคล้ายๆกับของแบรนด์ HEJ เนื้อลื่นๆ จะรู้สึกเย็นๆ ไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักผิวมาก ความหนาของเนื้อเจลจะหนาน้อยกว่า HEJ Signature เล็กน้อยครับ โดยรวมถือว่าใช้ได้ดีครับ


อันดับที่ 10 One Touch Strawberry

จำนวน 111 รีวิว
ขนาด 75 มล.
ราคา 109 บาท 

One Touch Strawberry ตัวเจลเป็นเนื้อสีแดงใส มีกลิ่นของสตอเบอรี่ เนื้อสัมผัสของเจล มีลักษณะผสมระหว่าง Durex play massage และ HEJ Virgin คือเป็นก้อนน้อยกว่า Durex play massage และมีความยืดบางๆของ HEJ virgin เรื่องกลิ่น กลิ่นจะเหมือนถุงยางรสสตอเบอรี่ ก็ถือว่าหวานหอมใช้ได้ แต่ถ้าให้เทียบกันแล้ว Durex Play Strawberry ทำออกมาได้ดีกว่าครับ


สรุป

เจลหล่อลื่นทั้ง 10 รายการที่ขายดีบน LAZADA จะเป็นเจลสูตรน้ำทั้งหมด

การเลือกซื้อเจลก็ให้ดูเจลหล่อลื่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกิจกรรม

ไม่ต้องเชื่อในความคิดเห็นของผมก็ได้ครับ เพราะลักษณะความชอบ ลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคลย่อมต่างกัน

และลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากสื่อหลายๆดู แต่สุดท้ายผมยังขอยืนยันครับ ว่าการใช้เจลหล่อลื่นจำเป็น สำหรับฝ่ายโดนกระทำเพราะมันช่วยลดการเสียดสี ลดโอกาสการเกิดแผล สำหรับฝ่ายกระทำ ก็อยากให้ลองครับเพราะมันให้อรรถรสมากกว่าที่คิดไว้ ทุกคนจะได้มีความสุขไปพร้อมๆกันครับ
ชื่อสินค้า:   เจลหล่อลื่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่