[CR] Review จุกๆ White Papel มนุษย์แม่ควรรู้อาบน้ำยังไงให้ลูกน้อยฟิน

           สวัสดีค่ะ มาเจอกันอีกแล้วนะคะ สำหรับการรีวิว ครั้งนี้เป็นครั้งที่2 ที่มามี๊มีนจะมา รีวิวผลิตภัณฑ์ สำหรับเบบี้ ที่คิดว่าดี ตัวไหนที่คิดว่าเด็ดเลยจัดมารีวิวให้แม่ๆได้ชม และได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกๆของเรากันค่ะ

          ช่วงนี้เริ่มมีอากาศแปรปรวน ฝนบ้างร้อนบ้าง เอาซะเราปรับตัวกันไม่ทันเลยจ้า ร้อนก็ร้อนสุดๆ พอฝนอากาศก็ชื้นสุดๆ ร้อนขนาดนอนเปิดแอร์เย็นๆ ฉ่ำๆนอนกันเลยทีเดียว พอเปิดแอร์เย็นปุ๊บ ก็คันยิบๆ เพราะอะไรนะหรอ เพราะผิวแห้งไงจ๊ะพี่จ๋า ทาครีมวนกันไปจ้า ขนาดผู้ใหญ่ยังขนาดนี้ เด็กก็ขี้ร้อนเป็นนะ จับอาบน้ำกันวันละหลายรอบเลย แต่ผิวทำไมยังดูสากๆแห้งๆ ว่าแล้วก็มาค้นหากัน ว่าเพราะอะไร เนื่องจากเจ้ากุยช่ายเวลา หลังอาบน้ำเสร็จ ผิวจะดูแห้งๆสากๆ ขนาดโบ๊ะครีมหลังอาบน้ำ ไปแล้ว มามี๊เลยมาลองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ต่อผิวของเจ้ากุ่ยดู เลยมาค้นพบ เจ้าตัวนี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ White Papel นั่นก็คือ

White Papel
White Extra Soothing & Moisturizing Body Wash Foam


      ไวท์พาเพล สบู่อาบน้ำเด็กเนื้อโฟม 250 มล.

      เจ้ากุ่ยเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำสระผมตัวนี้มากๆ เป็นสบู่อาบน้ำเด็กในเนื้อโฟมนุ่มละมุนที่ล้างออกง่ายไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งอาบและสระเลยค่ะ สะดวกสบายหัวจรดเท้ารวดเดียว

      ผลิตภัณฑ์นี้คัดส่วนผสมจากพืชพรรณออร์แกนิคที่ปลอดภัยต่อผิวอุดมด้วยสารสกัดจากนมแพะที่จะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายด้วยปัจจัยภายนอกต่างๆ ต่อผิวบอบบางของกุ่ย แถมยังมีสารสกัดธรรมชาติจากชาเขียวมีสาร Antioxidant สูง ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มและยืดหยุ่น และยังน้ำมันทีทรีออยล์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย มีกลิ่นที่หอมมาจากสารสกัดจากผลไม้รวม ได้แก่ แตงกวา ฝรั่ง มะละกอ มะขาม สับปะรด และ ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงให้ผิวดูสดใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ ว่าสามารถใช้ได้ในผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ปราศจาก SLS, SLEs, Paraben, Silicone, Mineral Oil, และ Phthalate  เรามาดูลักษณะเนื้อโฟมกันจ้า


      ลักษณะเนื้อโฟมจะเป็นเนื้อมูส ใช้ง่าย ฟองนุ่ม หนา เนียน และมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่สกัดจากผลไม้ แถมล้างออกง่ายด้วยจ้า มีกลิ่นหอมให้เด็กๆสดชื่น  คนอาบก็สดชื่นไปด้วย กุยช่ายก็สบายตัว  กลิ่นเหมาะกับเบบี๋มากๆ มามี๊ชอบจนขอแจมใช้ด้วยเลยค่ะ

อีกตัวต่อไปที่จะแนะนำจ้า….คุณสมบัติไม่ต่างจากตัวแรกเท่าไร แต่จะแตกต่างกันที่ลักษณะของเนื้อสบู่ไปดูกันเลยจ้า

White Papel
White Extra Soothing & Moisturizing Body Wash Gel


    ไวท์พาเพล เจลอาบน้ำเด็กออร์แกนิค 250 มล.


           เจลอาบน้ำถนอมผิวเด็ก สามารถใช้ได้ทั้งอาบและสระ สะดวกสบายอีกเช่นกันทั้งยัง อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมพืชพรรณออร์แกนิค ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวเนื้อเจลอ่อนละมุน ไม่มีส่วนผสมของสารก่อฟอง (SLS Free) จึงไม่ระคายเคืองผิวและล้างออกง่ายมากๆ ล้างน้ำออกง่ายมากค่ะ ผิวนุ่มลื่น แต่ไม่ทำให้รู้สึกว่า ล้างตัวไม่สะอาดนะ  มีสารสกัดจากนมแพะที่มีสารซิลีเนียมมากกว่าในนมวัวถึง 28% ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยปัจจัยภายนอกต่างๆ ผสานคุณประโยชน์จากสารสกัดจากเมล็ดข้าวที่มีสาร Antioxidantสูง ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มมีสุขภาพดีสารสกัดจากฝรั่งออร์แกนิค ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวกลิ่นหอมอ่อนๆ จากผลไม้นานาชนิด ได้แก่ แตงกวา ฝรั่ง มะละกอ มะขาม และสับปะรดช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ออร์แกนิค ช่วยให้เจ้ากุ่ยรู้สึกสดชื่น ไม่ระคายเคือง อารมณ์ดีได้ตลอดวัน ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ ว่าสามารถใช้ได้ในผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ปราศจาก SLS, SLEs, Paraben, Silicone, Mineral Oil, และ Phthalate

  มาดูลักษณะเนื้อเจลกันเลยจ้าว่าเป็นยังไง…

  เนื้อเจลจะเป็นเจลใสๆ ลื่นๆ ถูไปไม่ค่อยมีฟองเท่าแบบโฟม แต่เนื้อเจลล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น ที่มามี๊ก็อดจะฟัดเจ้ากุ่ยไม่ได้อีกเช่นกัน

ตัวนี้ไม่ต้องกลัวเนื้อเจลจะลื่นและจับน้องไม่ถนัดเหมือนตัวอื่น แต่ตัวนี้ ไม่ต้องกลัวเลยจ้า ล้างออกง่าย ไม่เหนียวหนอะหนะ

❤️ขอสรุปการรีวิวนี้นะคะ❤️

    มามี๊ชอบตัวโฟมมากกว่า เพราะอาจจะใช้ง่ายกว่า เจ้ากุ่ยชอบจับเนื้อโฟมนุ่มๆ ถูๆให้เค้าบวกกับกลิ่นหอม เอาซะมามี๊นี้ฟินไปเลยจ้า สรรพคุณของ 2 ตัวนี้ไม่ต่างกันนะคะ แต่แล้วแต่ความชอบของแต่ละบ้าน ด้วยความที่กุ่ยมีหลายบ้าน ไปนอนค้างหลายที่ มีนเลยจัด สบู่อาบน้ำที่ได้ทั้งอาบน้ำและสระผม มาทั้งสองอย่างเลย ทั้งเจลและโฟม เอามาลองและเคยติดตามแบรนด์นี้ว่า เป็นแบรนด์ที่มีสินค้า ออแกนิค น่าสนใจหลายตัวมากๆ และพอลองมาใช้จริงๆจากผิวกุยช่ายที่แห้ง กลับนุ่มชุ่มชื่น ตามสภาพผิวของเบบี๋ที่ควรจะนุ่มเนียนเลยค่ะ มามี๊ขอยกผลิตภัณฑ์ สองตัวนี้ไว้ในดวงใจและ เป็นไปตาม สโลแกนของแบรนด์นี้เลยค่ะว่า “ชุ่มชื่นกว่าก็สบายตัวกว่า” สามารถติดตามข่าวสาร และสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ White Papel ได้ทาง https://www.facebook.com/whitepapel/ หรือ Line@ : @whitepapel ได้เลยเลยค่ะ

  สุดท้ายนี้ กุยช่ายและมามี๊ขอตัวไปก่อนนะคะ ครั้งหน้า เราสองคนจะหาไอเท็มเด็ดๆอะไรมารีวิว รอติดตามชมได้เลยค่ะ มีรีวิวบางตัวที่มีนได้รีวิว เกี่ยวกับสิ่งรอบตัวกุยช่าย ที่คิดว่าเด็ด ติดตามได้ที่ FanPage : Babykuishine  มี Itemตัวไหนเด็ดๆสำหรับแม่และลูกสามารถแนะนำเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามจ้า
ชื่อสินค้า:   White Papel White Extra Soothing & Moisturizing Body Wash Foam,White Extra Soothing & Moisturizing Body Wash Gel
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่