admin TOT ครับ ขอหน้าชำระบริการแบบเดิมใน TOT E-service กลับมาได้ไหมครับ

กระทู้คำถาม
ปกติผมจะชำระค่าบริการ TOT ให้คนรู้จัก และ ของภายในครอบครัว รวมกัน 13 เบอร์ ในทุกเดือน

ของเดิมระบบจะโชว์เป็นตารางแสดงเลขหมาย และ เจ้าของเบอร์ หรือ ผู้ใช้บริการ โดยเลือกชำระได้มากกว่า 10 เบอร์ใน 1 ครั้ง

แต่ของใหม่โชว์แต่เบอร์ ไม่โชว์เจ้าของเบอร์ หรือ ผู้ใช้บริการ และจำกัดการชำระแค่ 10 หมายเลข

ซึ่งผมจำหมายเลขไม่ได้ว่าแต่ละหมายเลขใครเป็นเจ้าของ แต่จะจำชื่อเจ้าของเบอร์ได้ ทำให้ตอนที่เลือกเบอร์ชำระ หรือ ตอนจะ print ใบเสร็จในประวัติการชำระ  ต้องกดให้แสดงรายละเอียด เพื่อดูว่าเบอร์นั้นเป็นของใคร ซึ่งมันไม่สนุกเลยถ้ามีหลายๆเบอร์อย่างผม (ผมต้องรู้ว่าเป็นเบอร์ของใคร เพราะเจ้าของเบอร์เขาไม่เคยจำได้ว่าต้องชำระเงินตอนไหน มีแต่ผมชำระให้ก่อนแล้ว print ใบเสร็จในระบบไปแสดงเพื่อเก็บตังค์)

หากจะขอหน้าตา web แบบเดิมกลับมาได้ไหมครับ (หรือจะเพิ่มรายละเอียดเป็นตารางในรูปแบบเดิมก็ได้) ไม่งั้นชีวิตผมคงลำบากขึ้นอีกเยอะเลย

ปล.เข้าใจว่าหน้าตาระบบใน web  toteservice เพิ่งเปลี่ยนวันนี้ ซึ่งโชคดีมากที่ผมทยอยชำระทั้ง 13 เบอร์ไปเรียบร้อยแล้ว (เพราะหลังจากผมชำระค่าบริการวันนี้ชุดสุดท้ายตอนประมาณ 19.00 น. ก็พบว่าหน้าตา web เปลี่ยนไปแล้ว

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่